Cuối tuần, 3 con giáp ngồi rung đùi đếm tiền, tha hồ hưởng lợi từ người khác

Là người may mắn, có quý nhân phù trợ nên cuối tuần 3 con giáp này vô cùng sung sướng, giàu sang ập tới.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu may mắn hơn người vì cuối tuần gặp được quý nhân. Đây là người bạn cũng là người hết lòng vì bạn, hỗ trợ bạn trong công việc, giúp bạn gửi được bản kế hoạch xuất sắc đến cấp trên.

Cuối tuần, 3 con giáp ngồi rung đùi đếm tiền, tha hồ hưởng lợi từ người khác-1

Tình hình tài chính tăng đột biến do bạn vừa kí được một hợp đồng làm ăn lớn. Chỉ nhờ hợp đồng này thì bạn có thể giữ mối làm ăn, duy trì công việc làm thêm của mình cũng như công việc chính. Nếu công việc này tốt thì bạn sắp tới sẽ sắm được nhà và xe đó. Cuối tuần, có thể thảnh thơi ngồi nhận tiền thôi vì thực sự bạn đã quá may mắn rồi.

TUỔI NGỌ

Tình yêu nở rộ, tuổi Ngọ như được tiếp thêm sức mạnh giúp mình vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cấp trên trao cho bạn cơ hội để thử thách và khẳng định bạn đã làm được việc. Đây là cơ hội để bạn có thể thăng quan tiến chức đó. Nếu làm tốt thì có thể còn được tăng lương nữa.

Cuối tuần, 3 con giáp ngồi rung đùi đếm tiền, tha hồ hưởng lợi từ người khác-2

Tiền bạc hanh thông, công việc phụ cũng rất tốt. Bạn đúng là ba đầu sáu tay, có thể làm được nhiều việc một lúc mà không công việc nào kém cả. Hơn nữa, tình cảm của bạn với đồng nghiệp cũng rất ổn, các mối quan hệ này giúp bạn có được vị trí tốt hơn, khẳng định được tôn nghiêm của bản thân nhiều hơn.

TUỔI THÌN

Thìn may mắn vì cuối tuần có được sự hỗ trợ của người bạn tốt cũng là quý nhân của bạn. Người này giúp bạn vượt qua được một trở ngại lớn trong công việc và mang lại công lớn cho bản thân ở công ty. Vì điều này mà tiền thưởng là con số vô cùng lớn đó, bạn cũng bất ngờ phải không?

Cuối tuần, 3 con giáp ngồi rung đùi đếm tiền, tha hồ hưởng lợi từ người khác-3

Tính tình của tuổi Thìn rất tốt, có nhiều mối quan hệ tốt càng khiến cho người khác thêm tin tưởng vào năng lực của mình. Cuối tuần này tuổi Thìn nên đi chơi và tận hưởng cảm giác vui vẻ với người ấy, gắn kết thêm tình cảm, tình yêu nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cuoi-tuan-3-con-giap-ngoi-rung-dui-dem-tien-tha-ho-huong-loi-n-226860.html

Tuổi Ngọ Tuổi thìn Tuổi Dậu 12 Con Giáp