Đàn ông sinh ra vào khung 'giờ vàng' này có cuộc sống may mắn, công thành doanh toại

Theo phong thủy, nếu bạn là người sinh vào 3 khung giờ dưới đây thì chắc chắn sẽ có một cuộc sống trong tương lai vô cùng may mắn.

Giờ Hợi (21 giờ đến 23 giờ đêm)

Người đàn ông sinh ra vào thời điểm này có tính cách tương đối mạnh mẽ và chỉn chu trong công việc. Những người này thường có cuộc sống và suy nghĩ rất khó đoán, ngày bé thường nghịch ngợm và trở thành mối lo cho gia đình, nói chung là một đứa trẻ khó chịu. Tuy nhiên, cuộc sống của họ sau này rất thịnh vượng và giàu có.

Đàn ông sinh ra vào khung giờ vàng này có cuộc sống may mắn, công thành doanh toại-1

Những người này khi sinh ra vốn đã đem rất nhiều niềm vui, phước lành cho gia đình, giúp sự nghiệp của cha mẹ thuận lợi, tình cảm gia đình trở nên hòa thuận và hạnh phúc hơn. Khi lớn, những người này sẽ có cuộc sống độc lập và rất có khả năng giàu có.

Giờ Tý (23 giờ đến 1 giờ sáng)

Những người sinh giờ Tý thường rất thông minh, có nhiều tài lẻ. Người này có con đường học hành luôn rộng mở, vốn kiến thức của họ luôn khiến người đối diện phải ngưỡng mộ. Tuy tài giỏi nhưng họ không bao giờ kiêu ngạo, luôn có tinh thần học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Cuộc sống của họ dường như rất thuận lợi, ít có vật cản ngáng đường. Tình hình tài chính, con đường công danh của họ không ngừng đi lên. Mọi việc đến tay đều trơn tru, mượt mà nên những người này ít gặp phải lo toan phiền muộn.

Người này sẽ có cơ hội kết hôn với một người vợ giàu có. Sau này sẽ rất thành công trên con đường sự nghiệp, nhiều khả năng được làm sếp, có địa vị trong xã hội.

Giờ Dần (3 giờ đến 5 giờ sáng)

Tử vi học có nói, những người sinh vào khung giờ từ 3 giờ đến 5 giờ sáng thường có tính cách điềm tĩnh, biết suy nghĩ và luôn thấu hiểu cho người khác. Bất kể là nam hay nữ, người sinh vào khung giờ này sẽ gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn trung niên. Trong cuộc sống, họ luôn dùng tâm thế vững vàng để đối mặt, nhờ vậy mà cuộc sống không qua khó khăn, thay vào đó là sự tự tin, lạc quan, luôn hướng về phía trước.

Đàn ông sinh ra vào khung giờ vàng này có cuộc sống may mắn, công thành doanh toại-2

Sau 35 tuổi, họ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sau tất cả, những người sinh vào khung giờ này đều có bản lĩnh vững vàng, chuyện phức tạp cách mấy cũng không bao giờ làm họ chùn bước, thay vào đó là sự nỗ lực không ngừng. Có thể nói, càng lớn tuổi, những người này càng hưởng được nhiều phước, tiền bạc dư dả không nói nhưng quan trọng hơn hết là họ sở hữu cuộc sống đầy đủ sung túc, vinh hoa phú quý cả đời.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phụ nữ sức khỏe

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.vn/dan-ong-sinh-ra-vao-khung-gio-vang-nay-co-cuoc-song-may-man-cong-thanh-doanh-toai-c37a349494.html

tử vi bói ngày sinh

Tin tức mới nhất