Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019

"Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé", Cường Đô La vô tình tiết lộ thông tin về ngày vui với Đàm Thu Trang trong đoạn hội thoại với bạn bè mới đây.

Ngày 27/10 vừa qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang ra mắt "đứa con chung" tại thành phố biển Vũng Tàu. Đông đảo bạn bè tới dự đã gửi lời chúc mừng hồng phát kèm hình ảnh kỷ niệm chụp cùng cặp tình nhân ngôi sao.

Nhiệt tình hồi đáp bình luận của bạn bè và người thân, Cường - Trang gây chú ý đặc biệt khi có câu trả lời nhắn gửi người anh phương xa: "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé".

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019-1

Dù không nói rõ mục đích cuộc hẹn hò nhưng lời mời ấn định mốc thời gian của Cường Đô La vào thời điểm thông tin đám cưới cùng bạn gái họ Đàm đang lan truyền khiến nhiều người cho rằng nam doanh nhân đã sẵn sàng công khai tin mừng.

Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã tới chung vui: "Sự ủng hộ và yêu thương của mọi người chính là động lực để tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Một lần nữa tôi cảm ơn thật nhiều".

Đính kèm lời tri ân, chân dài gốc Tày đặt hastag: "With love - Tạm dịch: với người yêu".

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019-2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã công khai hẹn hò được hơn 1 năm. Kể từ khi sánh đôi bên nhau, cặp tình nhân ngôi sao nhận được sự ủng hộ cùng nhiều lời chúc phúc.

Doanh nhân họ Nguyễn rất nghiêm túc khi đến với mỹ nhân gốc Lạng Sơn. Sánh đôi bên nhau trên mọi cung đường của cuộc sống, Cường Đô La cũng công khai gọi người tình họ Đàm là "vợ". Ngược lại, Đàm Thu Trang cũng yêu thương và gọi bạn trai họ Nguyễn là "chồng".

Hồi tháng 6 vừa qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có kỳ nghỉ được cho là honey-moon trước đám cưới. Đáng chú ý, thông tin kết hôn của cả hai cũng bắt đầu lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019-3

Cách đây ít ngày, Cường Đô La vô tình hé lộ về thông tin đám cưới với Đàm Thu Trang. Theo đó, trong bức ảnh đời thường được bạn gái gốc Lạng Sơn chia sẻ lên mạng xã hội, doanh nhân phố núi công khai vào bình luận, tương tác. Trong cuộc trò chuyện qua lại, chồng cũ Hồ Ngọc Hà thông báo sang năm sau sẽ gửi thiệp cưới đến bạn bè.

Tuy nhiên, đại gia phố núi lại nói chung chung chứ không ấn định rõ về mốc thời gian. "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé", Cường Đô La nhắn nhủ.

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019-4

Hôm 27/10 vừa qua, Cường Đô La cho biết sẽ cùng Đàm Thu Trang gây dựng "túi tiền chung" trước đám cưới. Nam doanh nhân khoe khoảnh khắc sánh đôi bên người tình. Trong hình, cặp đôi mặc đồ cùng tông ngồi tình cảm bên nhau.

Đại gia họ Nguyễn cầm điện thoại xem xét công việc, trong khi chân dài gốc Lạng Sơn cũng chăm chú hướng mắt vào màn hình smartphone dõi theo cùng bạn trai. Theo tiết lộ của chồng cũ Hồ Ngọc Hà, anh và bạn gái đang bàn luận để chuẩn bị khai trương cơ sở kinh doanh mới.

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019-5
Cường Đô La và Đàm Thu Trang gây dựng "túi tiền chung"

Khánh An
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất