Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng 'yêu' 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng

Nữ đại gia kén chồng nổi tiếng "đổi chồng như thay áo" - Leena Jungjanya gây sốt với gương mặt sưng tấy, nghi bị đánh đập.

Leena Jungjanya hay Leena Jung (SN 1959) là một nữ đại gia khét tiếng tại Thái Lan. Đầu năm 2017, Leena Jung chiếm sóng mạng xã hội khi đăng tin tuyển chồng trẻ với những tiêu chuẩn cực cao: đẹp trai, sáu múi, dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg. Quan trọng nhất, người chồng được tuyển này phải có thể lực tốt và đủ đáp ứng nhu cầu "yêu" 28 lần/ngày.

Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng yêu 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng-1
Nữ đại gia nổi tiếng tuyển chồng đủ sức "yêu" 28 lần/ngày gây sốt trước đó.

Ngay khi đăng tin, bài viết của Leena Jung thu hút gần 60.000 ứng cử viên nam. Trong số những trai đẹp ứng tuyển, nữ đại gia đã chọn được người đàn ông hoàn hảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu là Rangsee Saransiriborriruk (25 tuổi). Saransiriborriruk cũng chính là người chồng thứ 9 của doanh nhân 59 tuổi sau 8 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng yêu 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng-2
Leena Jung và người chồng thứ 9 trên một chương trình của Thái Lan.

Sau cuộc tuyển chồng rình rang trên mạng xã hội, chỉ vài ngày sau đó, nữ đại gia U60 lại bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố chia tay chồng thứ 9. Thậm chí, bà còn đánh chửi chồng ngay trên một chương trình phát sóng trực tiếp. Thông tin này được đưa ra khiến dư luận Thái tin rằng nữ đại gia tuyển chồng chỉ là chiêu trò chứ không phải tình yêu.

Không chỉ gây sốt với sở thích thay đàn ông như thay áo, nhu cầu về "chuyện ấy" cao cùng khối tài sản khủng - bà Leena Jung còn khiến nhiều phụ nữ xuýt xoa trước nhan sắc tươi trẻ dù đã gần 60 tuổi. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện mới đây nữ đại gia sinh năm 1959 khiến người theo dõi sốc toàn tập với khuôn mặt sưng tím.

Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng yêu 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng-3
Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng yêu 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng-4
Gương mặt biến dạng của nữ đại gia.

Trước nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân của những vết tích trên gương mặt Leena Jung là do bị đánh đập, bà đã lên tiếng giải thích: "Tôi vừa tiêm ghép chất béo quanh mắt nên khuôn mặt mới bị sưng lên như vậy. Chỉ 1 tháng nữa là khuôn mặt sẽ hết sưng và trở về xinh đẹp như người phụ nữ 30".

Đây không phải lần đầu tiên, nữ đại gia đầu tư tiền trùng tu nhan sắc. Trước đó, Leena Jung "đập mũi xây lại". Chia sẻ về lần phẫu thuật thẩm mỹ ấy, nữ đại gia tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi đi làm lại sống mũi tính từ thời điểm khoảng 20 năm trước.

Tôi thấy hai bên mũi không đều nhau, bên phải to hơn bên trái nên mới quyết định đến trung tâm thẩm mỹ để sửa lại. Bác sĩ cũng nói với tôi, việc thẫm mỹ này sẽ khiến cho chiếc mũi xinh xắn hơn. Họ sẽ chỉnh lại sống mũi cho tôi để tôi có thể trang điểm dễ dàng hơn".

Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng yêu 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng-5
Hình ảnh nữ đại gia U60 trong thời gian nâng mũi.

Nữ đại gia U60 tuyển chồng có khả năng yêu 28 lần/ngày gây shock với gương mặt biến dạng-6
Nhan sắc của Leena Jung trước khi tiến hành những cuộc "dao kéo".

H.V
Theo Vietnamnet


nữ đại gia kén chồng

Tin tức mới nhất