Đại gia tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu từng cho em gái hồi môn tiền tỷ

Hóa ra nữ đại gia này từng cùng em gái gây xôn xao mạng xã hội vì của hồi môn 100 cây vàng.

Hôn lễ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã kết thúc viên mãn nhưng những dư âm bên lề vẫn nhận về sự quan tâm lớn. Điển hình trong số đó là một người bạn thân chơi lớn, tặng cô dâu 10 lượng vàng (khoảng 700 triệu đồng).

Đại gia tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu từng cho em gái hồi môn tiền tỷ-1
Đại gia tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu từng cho em gái hồi môn tiền tỷ-2
Hộp quà cưới 10 cây vàng của bạn thân Phương Trinh Jolie (Ảnh: Pháp Luật & Bạn Đọc).

Vị khách đặc biệt ấy tên Lê Thị Hồng Nhung - người bạn rất thân của cặp vợ chồng nổi tiếng. Nữ đại gia là mảnh ghép trong hội bạn thân gồm 3 cặp vợ chồng gồm vợ chồng Lê Thị Hồng Nhung, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình.

Đến đây, dân mạng cũng đặc biệt tò mò về gia thế và lý lịch của nữ đại gia này.

Đại gia tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu từng cho em gái hồi môn tiền tỷ-3

Theo tìm hiểu, CEO Hồng Nhung đang làm trong lĩnh vực làm đẹp. Trước đó, chị cũng từng gây sốt khi có màn trao của hồi môn siêu khủng cho em gái.

Cụ thể trong hôn lễ của cô dâu Thảo Lê và chú rể Jimmy Trương diễn ra vào ngày 9/3 vừa qua tại TP. HCM, tân lang và tân nương 2 mâm vàng miếng và 1 số nữ trang khác với tổng gần 100 cây vàng (có giá khoảng 7 tỷ lúc mua).

Số vàng này là quà cưới được 2 bên gia đình, đặc biệt là chị gái cô dâu - tên Hồng Nhung trao tặng cho cặp đôi trong dịp đặc biệt.

Đại gia tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu từng cho em gái hồi môn tiền tỷ-4

Trước khi làm lễ đính hôn, cô dâu và chú rể đã trải qua 2 năm thử thách. Jimmy Trương đang làm kinh doanh và gia đình định cư ở Mỹ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn yêu Thảo Lê, anh chàng chọn bỏ lại tất cả để ở lại Việt Nam cùng người yêu.

Đại gia tặng Phương Trinh Jolie 700 triệu từng cho em gái hồi môn tiền tỷ-5

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận được quà cưới khủng trên Pháp Luật và Bạn Đọc, Thảo Lê không giấu nổi sự vui mừng: "Nếu biết cưới chồng được nhiều vàng thế này mình đã cưới sớm hơn. Hiện tại vợ chồng mình chưa có kế hoạch gì với số vàng cưới trên nên chắc sẽ để dành đó tìm cơ hội đầu tư về sau".

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dai-gia-tang-phuong-trinh-jolie-700-trieu-tung-cho-em-gai-tien-ty-n-304439.html

Lý Bình Phương Trinh Jolie đại gia

Tin tức mới nhất