Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với Đại úy Lê Thị Hiền, người gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất cách đây hơn 3 tháng.

Trao đổi với báo chí sáng nay, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, tổ chức đảng của cơ quan công an quận Đống Đa đã khai trừ Đảng đối với Đại úy Lê Thị Hiền (cán bộ thuộc Đội CSGT trật tự, phản ứng nhanh), người gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.

Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng-1
Nữ đại uý công an Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất

"Đại úy Hiền thuộc Đảng bộ Đống Đa quản lý, đã có quyết định thi hành kỷ luật khai trừ Đảng", vị này nói.

Ngoài ra, cơ quan Công an TP Hà Nội cũng đề xuất Giám đốc Công an TP kỷ luật hạ cấp bậc hàm từ đại úy xuống trung úy đối với bà Hiền. Đồng thời, sẽ có biện pháp xử lý tiếp theo đúng quy định của ngành.

Trước đó, tại cuộc họp báo của Chính phủ, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an thông tin, trong báo cáo mới đây gửi Bộ, Công an TP Hà Nội dự kiến hạ cấp bậc hàm từ đại úy xuống trung úy, điều động bà Hiền xuống nhận công tác ở vị trí không tiếp dân.

Thiếu tướng Ngọc cho biết: "Lãnh đạo Bộ Công an đang giao cơ quan chức năng của Bộ xác định hành vi và căn cứ quy định xử lý để có quyết định theo đúng quy định hiện hành".

Ngày 11/8, bà Lê Thị Hiền (36 tuổi) đã to tiếng, chửi bới nhân viên an ninh hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất. Công an cảng Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và xử phạt bà 200.000 đồng.

Ngày 24/8, Cục Hàng không Việt Nam quyết định cấm bay và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng đối với bà Lê Thị Hiền.

Theo Vietnamnet


Lê Thị Hiền
Hoàng Xuân Tiếp
16/11/2019
Nhân vật tiêu biểu đại diện của ngành Công an năm 2019. Gần đây có ông thượng úy công an Thái Nguyên hằm hồ ném xúc xích vào mặt nhân viên bán hàng rồi đánh vào hàm người ta, cạnh tranh ngôi tiêu biểu với bà Hiền nhưng e rằng không tranh nổi với bà Hiền. Những hình ảnh về Công an "nhân dân" như vậy không biết ngành có nhìn thấy để chấn chỉnh giáo dục cán bộ của mình hay lại đổ lỗi cho người dân vu khống bằng kĩ xảo hình ảnh bôi nhọ cán bộ.
Hành vi rõ ràng mà còn phải điều tra tiếp ư??? Chỉ khai trừ khỏi Đảng, hạ 1 cấp bậc? Cược rằng bà này sẽ lại tác oai tác quái theo kiểu thứ bậc vừa hạ cho coi.

Tin tức mới nhất