Đâm chết người yêu bằng 13 nhát dao, kẻ 'ngáo đá' tự sát nhưng bất thành

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, kẻ “ngáo đá” đâm người yêu 13 nhát dao. Khi biết tin người yêu tử vong, y cầm dao tự đâm vào bụng mình để tự sát nhưng bất thành.

Ngày 11/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố bị can, đồng thời thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Như (ngụ phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi giết người.

Đâm chết người yêu bằng 13 nhát dao, kẻ ngáo đá tự sát nhưng bất thành-1
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, nơi Như tự sát sau khi nghe tin người yêu tử vong

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Nguyễn Minh Như và chị Lê Thị A.Đ (ngụ phường Trần Phú, TP Quy Nhơn) có quan hệ yêu đương, sau đó cả hai thuê nhà trọ tại phường Đống Đa, TP Quy Nhơn để sống chung như vợ chồng. Khoảng 22 giờ tối 19/2, Như đón chị Đ. đi làm về nhà trọ thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Như rút con dao xếp có lưỡi dài 12cm đã thủ sẵn trong người ra đâm chị Đ. liên tiếp 13 nhát. Thấy người yêu nằm gục trên vũng máu, Như chở chị Đ. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Tại bệnh viện, ngay sau khi biết tin người yêu tử vong, Như cầm con dao trên tự đâm vào bụng mình tự sát. Thấy vậy, mọi người ở xung quanh đến can ngăn, sau đó Như được các bác sĩ ở bệnh viện mổ cấp cứu, lấy con dao găm trong bụng ra giao nộp cơ quan công an.

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định, Như là đối tượng nghiện ma túy. Tại thời điểm gây án, kết quả xét nghiệm cho thấy Như dương tính với ma túy tổng hợp.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/dam-chet-nguoi-yeu-bang-13-nhat-dao-ke-ngao-da-tu-sat-nhung-bat-thanh-20210311180145754.htm

Giết Người tự sát ngáo đá

Tin tức mới nhất