Đám cưới Công Phượng Viên Minh

Hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng: Dàn bê tráp toàn gương mặt thân quen

Hiện mọi thông tin liên quan đến đám cưới Công Phượng đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Sau hơn 5 tháng tổ chức đính hôn, hôm nay (16/11), lễ cưới Công Phượng và Viên Minh chính thức diễn ra. Hiện mọi thông tin về ngày vui của cặp đôi vẫn rất hiếm hoi. 

Theo một số nguồn tin, 8h00 sáng nhà trai sẽ lên đường sang nhà gái làm thủ tục xin dâu và chiều cùng ngày sẽ làm đám cưới siêu to khổng lồ tại một trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất ở TP. HCM. 

Hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng: Dàn bê tráp toàn gương mặt thân quen-1
Dàn bê tráp nhà trai.

Cách đây ít phút, fanpage chuyên về bóng đá gây chú ý khi cập nhật hình ảnh đầu tiên về dàn bê tráp trong lễ cưới cặp đôi. Qua hình ảnh chia sẻ cho thấy, team bê tráp phía nhà trai gồm Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Tấn Tài, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín.

Họ đều diện áo sơ mi trắng kết hợp quần âu trông cực bảnh bao. Trông ai cũng tươi rói. Tuy nhiên chú rể thì vẫn chưa "xuất đầu lộ diện".

Trước đó vào tháng 6, Công Phượng và Viên Minh cũng làm lễ ăn hỏi kín đáo tại một khách sạn 5 sao trên địa bàn TP. HCM. Những hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui của họ được bạn bè, người thân chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh đầu tiên về đám cưới Công Phượng: Dàn bê tráp toàn gương mặt thân quen-2

Nếu chân sút xứ Nghệ là cầu thủ nổi tiếng thì vợ tương lai Viên Minh xinh đẹp, giỏi giang khi tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình Thạc sĩ, khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học RMIT. Cô nàng cũng là người đứng sau cổ vũ khi Công Phượng có sang Bỉ thi đấu.

Hiện 9X đang phụ công việc kinh doanh của gia đình. Vì muốn chuyện tình cảm không bị săm soi, cả 2 ít khi tương tác qua lại trên mạng xã hội. Mọi hình ảnh về bản thân, Viên Minh cũng chỉ để ở chế độ bạn bè.

Ngoài ra, bố Viên Minh cũng là có profile cực khủng khi là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (chi nhánh TP. HCM) trong 2 nhiệm kỳ liên tiếp.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Viên Minh Công Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Công Phượng Viên Minh