Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà

Nếu theo dõi người đẹp, có thể thấy, cô sở hữu cả bộ sưu tập giày, dép bệt hàng hiệu đa dạng phong cách và kiểu dáng.

Đàm Thu Trang là một trong những mỹ nhân showbiz có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Trước khi kết hôn với đại gia Cường Đô La, Đàm Thu Trang từng có một khoảng thời gian hoạt động tích cực trong làng giải trí với những vai trò đa dạng, như người mẫu hay ca sĩ, đồng thời tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Dù làm con dâu gia đình hào môn, Đàm Thu Trang lại sở hữu phong cách thời trang năng động, nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ. Đồng thời, nhờ sở hữu vóc dáng chuẩn với chiều cao khoảng 1m76 nên Đàm Thu Trang chuộng đi giày bệt, hơn là những đôi giày cao lênh khênh.

 

Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-1
Nhờ sở hữu vóc dáng chuẩn với chiều cao khoảng 1m76 nên Đàm Thu Trang chuộng đi giày bệt, hơn là những đôi giày cao lênh khênh. Mẫu sandal này đến từ hãng Hermes được bán với giá 910 USD (tương đương 22.4 triệu đồng)

Nếu theo dõi người đẹp, có thể thấy, cô sở hữu cả bộ sưu tập giày, dép bệt hàng hiệu đa dạng phong cách và kiểu dáng. Chỉ tính những đôi dép chỉ để đi trong nhà thôi, bà xã đại gia phố núi đã tậu cả bộ sưu tập đủ màu của Hermes, tổng giá trị lên đến vài nghìn đô.

Ngoài dép bệt, Đàm Thu Trang cũng chuộng mẫu sneaker thể thao của Dior có mức giá gần 30 triệu đồng. Mỗi khi lên outfit dạo phố hay đi chơi, bà mẹ 2 con lên đồ không thể nhẹ nhàng hơn, nhưng nhìn đâu cũng toàn hàng hiệu khiến ai nấy đều phải toát mồ hôi.

Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-2
Chỉ tính những đôi dép chỉ để đi trong nhà thôi, bà xã đại gia phố núi đã tậu cả bộ sưu tập đủ màu của Hermes, tổng giá trị lên đến vài nghìn đô
Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-3
 Mỗi đôi có giá 760 USD (khoảng 18.7 triệu đồng), một con số cũng không hề nhỏ.

Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-4
Tuy nhiên, ngay cả khi đi giày bệt là chủ yếu, Đàm Thu Trang vẫn hút mắt và tôn dáng hết cỡ, không bị "ăn bớt" chiều cao. Nguyên do là bởi cô đã khéo chọn 3 kiểu giày bệt rất nịnh chân sau đây.


Giày mũi nhọn

Thiết kế này diện lên rất gọn chân, tạo vẻ thanh thoát và theo đó, vóc dáng trông cũng cao ráo hẳn lên. Kiểu giày với phần mũi nhọn này còn ghi điểm ở sự thanh lịch và tinh tế, giúp mọi outfit của người mặc trông xịn đẹp hơn. Gu chọn giày bệt của Đàm Thu Trang còn "cao tay" ở chỗ là thi thoảng, cô sẽ đi những đôi giày mũi nhọn có tông màu be. Đây là tông màu gần với màu da, nên cho cảm giác liền mạch, giúp cặp chân thêm dài và vóc dáng được "hack" triệt để thêm nữa.

Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-5
Thiết kế giày mũi nhọn diện lên rất gọn chân, tạo vẻ thanh thoát và theo đó, vóc dáng trông cũng cao ráo hẳn lên


Sandal quai mảnh

Nói riêng đến style của Đàm Thu Trang, cô rất chuộng những mẫu sandal có phần quai mảnh mai. Đây là kiểu sandal tạo cảm giác thoáng chân, xua tan đi vẻ nặng nề, tù túng. Khi đi sandal, Đàm Thu Trang mặc quần không quá dài, thường là cỡ trên mắt cá chân. Nhờ thế mà dù đi giày bệt, vóc dáng của cô cũng không bị dìm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sandal là một đôi giày phóng khoáng và sành điệu, xứng đáng có mặt trong tủ giày dép của chị em.

Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-6
Nói riêng đến style của Đàm Thu Trang, cô rất chuộng những mẫu sandal có phần quai mảnh mai. Đây là kiểu sandal tạo cảm giác thoáng chân, xua tan đi vẻ nặng nề, tù túng


Sneaker

Đàm Thu Trang rất mê giày sneaker, có lẽ là bởi đôi giày này có quá nhiều ưu điểm, giúp nâng tầm phong cách. Sneaker trắng tạo sự trẻ trung, ngọt ngào cho người diện, nhưng vẫn đủ độ trang nhã và thanh lịch. Kiểu giày này gần như phù hợp với mọi kiểu trang phục, chị em diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp lý. Cuối cùng, Đàm Thu

Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-7
Đàm Thu Trang rất mê giày sneaker, có lẽ là bởi đôi giày này có quá nhiều ưu điểm, giúp nâng tầm phong cách. Mẫu sneaker này của Dior có mức giá gần 30 triệu đồng.
Chuẩn dâu hào môn như Đàm Thu Trang, sắm loạt dép bệt giá gần nghìn đô chỉ để mang trong nhà-8
Kiểu giày này gần như phù hợp với mọi kiểu trang phục, chị em diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp lý. Mẫu giày phối màu trắng vàng đến từ thương hiệu Louis Vuitton khá bắt mắt này có giá giao động từ 35 - 40 triệu đồng được bà xã Cường Đô La trưng dụng trong những dịp đi du lịch cùng gia đình.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chuan-dau-hao-mon-nhu-am-thu-trang-sam-loat-dep-bet-gia-gan-nghin-o-chi-e-mang-trong-nha-652782.html

Đàm Thu Trang

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao