Đàm Vĩnh Hưng đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo quân Vĩnh Long

Mới đây trên facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí mình sẽ đảm nhận vai diễn “già nhất” trong chương trình Táo quân 2018. Nam ca sĩ khẳng định hình tượng Ngọc Hoàng do anh đảm nhận sẽ độc đáo, khác biệt và chưa từng có so với tất cả các phiên bản trước đây.

Táo quân Vĩnh Long Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng”, quy tụ dàn diễn viên đình đám, đang được yêu thích nhất tại thị trường giải trí phía Nam. Tuy nhiên, hiện chỉ mới có Đàm Vĩnh Hưng lộ diện.

Với tính cách “chịu chơi” và lao động nghệ thuật nghiêm túc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ không chỉ xuất hiện thoáng qua như một ca sĩ khách mời, thay vào đó anh sẽ hóa thân thành nhân vật được coi như linh hồn của vở diễn. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi nhân lời đảm nhận vai diễn này chính anh đã góp ý kiến phải làm sao để nhân vật Ngọc Hoàng của anh có một câu chuyện thật khác biệt. 

Đàm Vĩnh Hưng đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo quân Vĩnh Long-1

Nam ca sĩ chia sẻ: “Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu, đến cả trang phục”.

Khi được hỏi về lần đầu tiên làm “chuyện gan”, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: “Không gan sao được khi mà từ xưa đến nay, những nghệ sĩ tên tuổi như chú Bảo Quốc, anh Hoài Linh đóng Ngọc Hoàng thì hợp lý. Còn mình chỉ là ca sĩ thôi, cũng phải đắn đo lắm mới quyết định nhận lời”.

 Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, từ bé anh đã rất thích các chương trình Táo quân và cũng từng có mong muốn sẽ được tham gia các chương trình như vậy.“Cũng không giấu gì, nhiều lần Hưng ước mơ được đóng trong chương trình Táo quân. Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có những chương trình thú vị như vậy trong đêm Giao thừa, một chương trình hài kịch mang tiếng cười phê phán rất ý nghĩa và nhân văn”. 

Đàm Vĩnh Hưng từng không ít lần thể hiện tài diễn xuất trong một số liveshow. Với những kinh nghiệm đó, cùng sự hào hứng, hết mình khi lần đầu tham gia Táo quân, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ mang đến mang đến một nhân vật Ngọc Hoàng đầy ấn tượng, đủ sức “gây bão” trong mùa tết 2018.

Đàm Vĩnh Hưng đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo quân Vĩnh Long-2
Cảnh hậu trường tập luyện chương trình, Mr Đàm tiếp tục tập thoại với các nghệ sĩ khác .

Theo Vietnamnet


Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất