'Cô Đẩu' Công Lý tiết lộ mới nhất về trang phục của Táo quân 2018

Bình luận0

Mới đây, NSƯT Công Lý đã chia sẻ một vài thông tin đắt giá liên quan đến chương trình Táo quân 2018.

Cô Đẩu Công Lý tiết lộ mới nhất về trang phục của Táo quân 2018-1


Mới đây, NSƯT Công Lý cho biết, cả ê- kíp diễn viên Táo quân đang gấp rút để tập luyện chương trình. Theo đó, các nghệ sĩ đã phải thức đêm để tập diễn xuất cùng nhau. Nam diễn viên cho biết, hiện nay Táo quân 2018 đã tập được một nửa.

Bên cạnh nội dung, tạo hình của nhân vật cô Đẩu cũng là một vấn đề được người xem vô cùng quan tâm. Công Lý tiết lộ, năm nay anh sẽ có tổng cộng 3 bộ trang phục để thay đổi.

Khi được hỏi, liệu sẽ có tình tiết "Bắc Đẩu thử việc" (vai diễn từng được Đỗ Duy Nam thể hiện) giống như Táo quân Tết năm ngoái hay không, Công Lý khẳng định là "không".

Được “mệnh danh” là nhân vật đỏng đảnh nhất thiên đình, Bắc Đẩu ngoài việc buông những lời “đanh đá” còn là nhân vật thu hút nhất của chương trình Táo quân. Mỗi năm, nhân vật này nên được đầu tư công phu hơn hết.

Cô Đẩu Công Lý tiết lộ mới nhất về trang phục của Táo quân 2018-2
Các diễn viên Chí Trung, Xuân Bắc, Công Lý đều là những gương mặt kì cựu của Táo quân.

NSƯT Công Lý chia sẻ, khi diễn cùng với những bạn diễn trong chương trình Táo quân, anh luôn tự tin, thậm chí tự tin 100% vì từ đạo diễn đến diễn viên đều như... người một nhà với anh.

Từ nhiều năm nay khi vào vai Bắc Đẩu, anh cũng gặp nhiều áp lực, bởi làm thế nào năm sau diễn phải hay hơn, hấp dẫn hơn năm trước.

“Tôi đã nhiều lần đề nghị đạo diễn Đỗ Thanh Hải về việc không đảm nhận vai Bắc Đẩu, bởi vì... quá mệt, nhưng đều không được. Đỗ Thanh Hải bảo, tôi cứ đóng Bắc Đẩu đi, cậu ấy không cần cái õng ẹo của tôi mà cần cái tinh thần của Công Lý. Không phải tôi kiêu nên mới bảo Hải thế mà tôi sợ khán giả thấy mình nhiều sẽ chán...”, "cô Đẩu" bộc bạch.

Theo Người Đưa Tin


Táo quân 2018 cô đẩu Công Lý

Tin tức mới nhất