Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Bị chỉ trích từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng: 'Tụi bay không phải ông cố nội tao'

Bức xúc khi bị dân mạng soi mói, Đàm Vĩnh Hưng dùng những từ ngữ khó nghe "ngu ngục", "kém hiểu biết", "bất tài vô năng", "tay nhanh hơn não" để đáp trả.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bày tỏ bức xúc khi bị một bộ phận cư dân mạng "ném đá".

Theo đó, một số người cho rằng nam ca sĩ giàu có và nổi tiếng nhưng lại thờ ơ với nỗi mất mát của người dân miền Trung. Họ chỉ trích vì Đàm Vĩnh Hưng vẫn tất bật với công việc kinh doanh, trong khi nhiều sao Việt đã dừng hoạt động cá nhân để đi cứu trợ người dân vùng lũ.

"Ai cũng có cuộc sống và lo toan trăm ngàn thứ, không kinh doanh đào đâu ra tiền để làm người tốt?

Tôi đăng hình chuẩn bị khai trương cho công việc kinh doanh, nó bảo: 'Giờ này đăng tấm hình phản cảm làm gì vậy?'; 'Sao không lo đi cứu miền Trung?'; 'Lòng người đang để đâu hỡi những kẻ giàu có?'; 'Cầm 30 tỷ rồi trao 20 tỷ, vậy 10 tỷ đi đâu?'; 'Anh cũng là người miền Trung mà sao không làm gì đi?'".

Bị chỉ trích từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng: Tụi bay không phải ông cố nội tao-1
Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Bỗng dưng bị chỉ trích, trong khi bản thân dù chưa ra tận nơi nhưng cũng hết mình kêu gọi quyên góp, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đáp trả. Nam ca sĩ cho rằng mình không phải đối tượng bị ngồi nghe chất vấn, chỉ đạo phải làm việc nọ việc kia.

Anh dùng những từ ngữ khó nghe như "ngu ngục", "kém hiểu biết", "bất tài vô năng", "tay nhanh hơn não", "thích phán xét", "thích sủa bậy"... để mắng mỏ anti-fan, đồng thời "block" hết những kẻ này.

Bị chỉ trích từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng: Tụi bay không phải ông cố nội tao-2

"Có mắt không tròng. Có tay mà không biết hoạt động, có óc mà không biết nghĩ. Sao không kéo lên xem tôi đã viết bao nhiêu cái status và đăng tải số tài khoản quyên góp, mà cứ thấy đăng tin cá nhân lên là nhào vào chửi.

Tụi bay không phải ông cố nội tao nha. Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi, sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền. Chứ có ai khùng đem tiền tới phát không đồng cho nghệ sĩ không mà quy trách nhiệm, mà giáo dục, mà hạch hỏi, truy cứu như quan tòa?

Làm từ thiện không có trong điều luật bắt buộc của bất kỳ nước nào nha. Nó đến từ tâm và điều kiện đủ để làm, không ai ép ai được. Ngồi đó mà ong ỏng cái họng lên. Những đứa như tụi bay là một cắc cũng không bỏ ra, quá hiểu nhé. Đừng bao giờ trình diễn cái ngu của mình cho chúng coi", Mr Đàm gay gắt.

Bị chỉ trích từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng: Tụi bay không phải ông cố nội tao-3

Những ngày qua, sao Việt đồng loạt lên tiếng kêu gọi quyên góp vì người dân miền Trung. Trái với những ngôi sao đi ngay vào hiện trường, Đàm Vĩnh Hưng chọn phương án khắc phục sau lũ. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn hết mình kêu gọi quyên góp qua mạng xã hội.

Về lý do khắc phục sau lũ, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Cấp cứu hay khắc phục đều quan trọng như nhau. Hưng xin chọn phần góp sức khắc phục, vì ồ ạt ra đó cũng khó mà tiếp cận được bà con. Hiện tại có rất rất nhiều đoàn xe phải nằm đường vì không thể vào được".

Theo nam ca sĩ, điều quan trọng nhất là người dân cần phải được cơ quan chức năng di dời đến nơi an toàn để bảo toàn tính mạng.

My Anh
Theo Vietnamnet


mưa lũ lũ lụt Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt