Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi

Danh xưng đó đã được khán giả ưu ái phong tặng. Dĩ nhiên, người diễn viên không đóng đinh 1 chỗ, nhưng ở đất diễn vốn làm nên thương hiệu của họ thì khó ai có thể qua mặt.

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà

6 năm "theo chồng bỏ cuộc chơi" và không hẹn ngày tái xuất, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người tiếc nuối lẫn hoài niệm về một quá khứ đẹp đẽ của một nữ diễn viên trên màn ảnh Việt.

Nếu kể những bộ phim mà Hà Tăng tham gia thì quả thật không nhiều, chỉ 10 đầu ngón tay là đủ. Nhưng chừng đó cũng vừa vẹn xây nên một hình tượng "ngọc nữ" cho Tăng Thanh Hà ở bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-1

Dốc tình Hàn Mặc Tử là hai bộ phim đánh dấu bước chạm ngõ điện ảnh của nữ diễn viên sinh năm 1986. Ở thời điểm ấy, Tăng Thanh Hà là một cô gái vừa tròn đôi mươi, vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng, đậm chất Á Đông khiến bao nhiêu người mê mẩn. Với vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào của mình, Hà Tăng đem đến một làn gió mới cho điện ảnh Việt lúc bấy giờ và hứa hẹn là một cái tên tỏa sáng.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-2

Út nhỏ trong Hương phù sa tiếp tục là một vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của Hà Tăng. Vẫn nụ cười tỏa nắng làm nên thương hiệu nhưng lần này "ngọc nữ" ghi dấu ấn với hình tượng mạnh mẽ, trẻ trung và đầy cá tính.

Nếu Hương phù sa đưa tên tuổi người đẹp gốc Tiền Giang đến đỉnh cao sự nghiệp thì Bỗng dưng muốn khóc chính là sự quay trở lại không thể ngọt ngào hơn của cô với nghệ thuật sau một quãng thời gian du học.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-3Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-4
Trúc trong "Bỗng dưng muốn khóc" là nhân vật để đời và làm nên thương hiệu "ngọc nữ" cho Tăng Thanh Hà.

Bỗng dưng muốn khóc được xem là một trong những bộ phim kinh điển của phim truyện Việt Nam, đồng thời cũng là vai diễn đưa tên tuổi Tăng Thanh Hà lên một tầm cao mới, củng cố danh hiệu "ngọc nữ" khó ai thay thế thậm chí cho đến tận bây giờ của người đẹp.

Sau thành công vang dội của Bỗng dưng muốn khóc, Tăng Thanh Hà tiếp tục tham gia một vài bộ phim trước khi "quy ẩn giang hồ" để vun vén hạnh phúc gia đình. Thời gian đã ngót 6 năm người đẹp xa ánh đèn sân khấu, khán giả không khỏi mong chờ "ngọc nữ" tái xuất màn ảnh một ngày không xa.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân

Danh hiệu "Đả nữ" màn ảnh Việt khó ai cướp nổi khỏi tay Ngô Thanh Vân. Cô độc tôn cai trị danh hiệu ấy – cái mà tự thân dành trọn tâm huyết để gây dựng nên.

"Biết đào sâu, tìm tòi, khơi những nguồn chưa ai khơi, và sáng tạo những gì chưa có..." đấy là những cụm từ có thể nói về nữ diễn viên sinh năm 1979. Chưa bàn những pha đánh đấm mạo hiểm, bấy nhiêu thôi cũng làm nên hình tượng "đả nữ" khó ai thay thế được.

Ngược dòng thời gian, quay trở lại với vai diễn điện ảnh đầu tiên đưa tên tuổi Ngô Thanh Vân lên một tầm cao mới. Năm 2007, Dòng máu anh hùng tạo được tiếng vang lớn, nhân vật Thúy trong tác phẩm điện ảnh này đã giúp Ngô Thanh Vân được khán giả phong tặng danh hiệu "đả nữ" đầy bệ vệ.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-5
Tạo hình đầy mạnh mẽ của Ngô Thanh Vân trong phim "Dòng máu anh hùng".

Khán giả "đã" khi xem những pha bay người, tung chưởng, đánh đấm điệu nghệ của Ngô Thanh Vân trên màn ảnh. Những thước phim trong Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Lửa Phật hay mới đây nhất là Hai Phượng, người đẹp họ Ngô khéo léo dẫn dắt người xem phải hồi hộp theo từng pha hành động mạo hiểm của mình.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-6
Những vai diễn làm nên thương hiệu "đả nữ" Ngô Thanh Vân.

Một lúc phải gánh nhiều "vai" từ diễn viên, đạo diễn cho đến nhà sản xuất nhưng Ngô Thanh Vân vẫn luôn chứng tỏ được tài năng và khả năng sáng tạo vô biên của mình.

"Ác nữ" Thân Thúy Hà

Nếu cô bạn thân Hà Tăng gắn liền với hình ảnh "ngọc nữ" thì Hà Thân lại được biết đến với danh hiệu "ác nữ" qua các vai diễn. Vì có thời điểm, 3 bộ phim lên sóng có sự góp mặt của người đẹp đều là vai phản diện. Dù muốn dù không, nhưng với gương mặt sắc sảo cũng với lối biểu cảm linh hoạt, Thân Thúy Hà là lựa chọn hàng đầu của những nhà làm phim khi tìm nữ diễn viên sắm "vai ác".

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-7
Thân Thúy Hà trong vai Sáng - kẻ thứ ba trơ tráo nhất màn ảnh Việt.

Vai phản diện của người đẹp này khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" phải nói đến nhân vật Sáng trong Nếu còn có ngày mai. Thậm chí qua nhân vật này, cô còn được phong tặng là "người thứ ba", "mẹ ghẻ trơ tráo, thủ đoạn bậc nhất màn ảnh Việt".

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-8
Thân Thúy Hà đảm nhận vai phản diện trong bộ phim "Bố là tất cả".

Tiếp tục là vai mẹ kế Mỹ Hà đầy mưu mô trong Bố là tất cả. Mặc dù không có nhiều đất diễn trong bộ phim này nhưng Thân Thúy Hà phần nào lột tả được tính cách nhân vật mà mình đảm nhận. Chỉ cần cái nhíu mày, trề môi của cô cũng khiến khán giả "phát ghét".

Không còn là kẻ thứ ba đi "rình mò" gia tài người khác, trong phim Mộng phù hoa, Hà Thân vào vai Chín Phương thì level đã cao hơn – bà chủ của Lữ quán, là kỹ viện hạng sang đội lót khách sạn đình đám bậc nhất Sài Thành. Một tú bà gian xảo, thâm độc, bất chấp tất cả để có thứ mình muốn được Thân Thúy Hà thể hiện một cách tròn vai.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-9
Thân Thúy Hà tiếp tục bị "ghét cay ghét đắng" với nhân vật Chín Phương trong phim "Mộng phù hoa".

Từng lời thoại, cử chỉ, cơ mặt của cô khiến khán giả ám ảnh thậm chí còn ghét lây ra cả ngoài đời.

"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương

Trước khi được biết đến là vợ của danh hài đình đám, Nhã Phương cũng dịp ghi dấu ấn với hàng loạt những tác phẩm phim ảnh để đời. Thậm chí, cô còn được phong danh hiệu "nữ hoàng nước mắt" của màn ảnh Việt.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-10

Khóc đối với diễn viên là chuyện bình thường, nhưng để lấy được cảm xúc của người xem và không bị cho là "diễn" thì đó mới là cái khó. Việc Nhã Phương xây dựng nên thương hiệu riêng với những cảnh đẫm nước mắt thì phần nào khẳng định được tâm hồn nhạy cảm của cô với nghệ thuật. "Nhật ký tuyến lệ" mà người đẹp này thể hiện trên màn ảnh hẳn là không ít.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-11
Phim ngắn "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán Bánh Giò" – đây có lẽ là vai diễn đầu tiên định hình nên sở trường cũng như phong cách "mít ướt" của Nhã Phương trên phim ảnh.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-12
Hay như trong phim "Vừa đi vừa khóc", khi không cua được Đông Dương (Minh Hằng) cũng khiến Thêu khóc thảm thương.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-13
"Người đứng trong gió" tiếp tục là bộ phim định hình thương hiệu "nữ hoàng nước mắt" cho Nhã Phương.

Nói đến đây thì không thể không nhắc series đình đám Tuổi thanh xuân do Nhã Phương đảm nhận vai chính.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-14Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-15Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-16
Đây có lẽ là bộ phim khiến Nhã Phương tốn nhiều nước mắt nhất. Đồng thời củng cố danh hiệu quý cô "mít ướt" nhất màn ảnh Việt.

Sau đám cưới cổ tích với Trường Giang và nghi vấn sinh con đầu lòng, khán giả hi vọng Nhã Phương sẽ sớm quay lại đường đua Vbiz với những vai diễn mới đột phá hơn.

"Soái ca màn ảnh" Hứa Vĩ Văn

Giữa một rừng "nam thanh" của màn ảnh Việt, để chọn ra một cái tên chuẩn danh "soái ca màn ảnh" quả không hề dễ. Người đó phải đáp ứng được cả hai tiêu chí: diễn xuất và ngoại hình.

Hứa Vĩ Văn là cái tên được đưa ra đầu tiên từ những người thường xuyên theo dõi phim ảnh Việt.

Gần 2 thập kỷ bước chân vào con đường nghệ thuật, Hứa Vĩ Văn xây dựng một hình tượng "sạch sẽ", không scandal, đi lên bằng thực lực và sự cố gắng không mệt mỏi.

Lẽ thường, diễn viên luôn tìm cách thử sức ở nhiều thể loại vai để luôn mới mẻ và đa dạng trong mắt người hâm mộ. Hứa Vĩ Văn thì chỉ trung thành với hình ảnh người đàn ông đĩnh đạc, trưởng thành, đúng chuẩn "soái ca" mà các cô nàng mơ ước.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-17
Vai diễn "soái ca" của Hứa Vĩ Văn trong "Lời thú tội của Eva" làm bao cô gái mất ăn mất ngủ. 

Vào vai Nguyên - một ông bố đơn thân lại là Giám đốc một công ty lớn trong bộ phim Lời thú tội của Eva", Hứa Vĩ Văn không chỉ "đốn tim" các cô gái xinh đẹp trên phim mà còn ngay ở ngoài đời, nhiều fans nữ cũng trót yêu ông bố quyến rũ lại tâm lý này.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-18
Hay như hóa thân thành nhân vật Long phim "Thần tượng", một lần nữa Hứa Vĩ Văn lại là "nam thần" trong lòng khán giả nữ.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi-19
"Em là bà nội của anh" tiếp tục là bộ phim thành công của Hứa Vĩ Văn. Với gương mặt sáng, ngoại hình chuẩn, không khó để anh chinh phục khán giả nữ. Vào vai một ông bầu, anh luôn toát lên thần thái lịch thiệp sẵn có, nhưng điều đặc biệt là ông bầu này không chỉ "mê công việc", "mê làm giàu" mà còn... biết yêu.

M.M
Theo Vietnamnet

Những lần 72 phép của Tôn Ngộ Không bị vô hiệu hóa ở 'Tây du ký 1986'

Tôn Ngộ Không là nhân vật biểu trưng cho sức mạnh, tinh nhanh với 72 phép biến hóa thần thông, nhưng không ít lần bị đánh bại vì chủ quan và kiêu ngạo.

Nhã 'Về nhà đi con' đỏ ửng tay sau cảnh bị Linh dằn mặt

Thực hiện xong cảnh ''đánh ghen hộ Thư'', Khánh Linh chạy lại và xin lỗi Quỳnh Nga rối rít vì làm bạn diễn đau.

Hình ảnh quê mùa, đen nhẻm của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thủa mới vào nghề

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn xoay chuyển nhan sắc ngoạn mục sau nhiều năm vào làng giải trí.

Quốc Trường: Vũ 'Về nhà đi con' sắp trả giá, không có cái kết tốt đẹp

Quốc Trường chia sẻ với VietNamNet về tương lai của nhân vật Vũ đang được các fan chờ đợi.

'Tây Du Ký' phiên bản nhí vừa ra mắt, fan Việt đã 'đứng ngồi không yên'

Bất ngờ với loạt nhân vật nhí sáng giá vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, chú ý nhất không phải Tôn Ngộ Không.

5 bộ phim kinh điển Trung Quốc được chiếu lại nhiều lần trên màn ảnh

“Tây du ký”, “Hoàn Châu cách cách” là những bộ phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc được tái phát sóng nhiều lần, trở thành kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả.

Nhã bị bạn thân của Thư đánh ghen ngay trước mặt Vũ trong tập 68 'Về Nhà Đi Con'

Màn tóm tóc dằn mặt "tiểu tam" của Linh đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" vô cùng hả hê.

'Thánh chửi' trong Về nhà đi con: Chửi câu nào khán giả vỗ tay hả hê câu đấy!

Không phải nhân vật chính, cũng không xuất hiện trong quá nhiều phân cảnh của phim nhưng nhân vật Linh - bạn thân của Thư vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi lối diễn chân thật cùng những câu thoại đanh đá, chua ngoa nhưng "nói câu nào chuẩn câu đấy"!

Học trò Diệu Nhi lấy mắm tôm để trị thói giành ăn của em gái trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1" tập 77, Trạng Nguyên quyết định dạy dỗ Lam Chi bằng cách bôi mắm tôm vào đồ ăn của cô bé. Nhưng ngờ đâu, Lam Chi chẳng những không từ bỏ thói xấu mà còn ghiền mắm tôm hơn.

'Về Nhà Đi Con': Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho nhân tình?

Chi tiết 2 bó hoa giống hệt nhau trong "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng cười ngất.

Phía sau cảnh nóng của Vũ và Nhã trong 'Về nhà đi con'

Tập mới của "Về nhà đi con" khiến khán giả bất bình khi nhân vật Vũ (Quốc Trường) qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga).

Thanh Hương: 'Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh'

Nhìn thấy Thu Quỳnh và Phương Oanh có những vai diễn mới được khán giả đón nhận, Thanh Hương cảm thấy mừng cho 2 người bạn.

5 bộ phim gây thất vọng nhất nửa đầu 2019

''Bom xịt'' khiến doanh thu phòng vé Mỹ sụt gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

'Spider-Man: Far From Home' hé lộ ý đồ trong Phase 4 của Marvel

"Spider-Man: Far From Home" không chỉ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc chặng đường hơn một thập kỷ của phần 3 mà còn mở ra chương mới cho MCU phase 4.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: 'Em muốn nằm trên hay nằm dưới?'

"Thưa mẹ con đi" tung trailer căng thẳng về chuyện tình đồng tính nhưng lại gây sốt vì câu hỏi của Lãnh Thanh dành cho người yêu.

'Yêu râu xanh' chấp nhận bị phạt 200 nghìn đồng để sàm sỡ Huệ trong tập 67 'Về Nhà Đi Con'

Lấy cớ giảm giá thuê nhà cho Huệ, gã đàn ông này đã sàm sỡ cô trong thang máy.

Đóng cảnh say rượu quá dễ thương, Dương Tử lên top tìm kiếm

Diễn xuất của Dương Tử trong tập mới nhất của 'Cá mực hầm mật' nhận được nhiều lời khen của khán giả Trung Quốc.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip hot: Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc mẹ con Thư

Những khán giả căm ghét thói trăng hoa của Vũ đang rất ủng hộ Dũng đến với Thư sau khi chứng kiến sự chăm sóc của anh dành cho mẹ con cô.

Điều ít biết về diễn viên cực nhí - cu Bon, con trai Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'

Cu Bon, con trai của Thư - Vũ trong phim "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả thích thú cho rằng, đoàn làm phim đã "kiếm" đâu được em bé "hợp vai" đến thế.

5 nhân vật nữ chính bị ghét hơn cả vai phản diện trong phim Hoa ngữ

Việc xây dựng nhân vật như ''thánh nữ'', lằng nhằng trong chuyện tình cảm khiến khán giả cảm thấy bực bội.

Triệu Lệ Dĩnh và Aom Sushar: Ai xinh đẹp hơn khi cùng vào vai Tiết Sam Sam?

Việc đóng vai nữ chính trong "Sam Sam đến rồi" phiên bản Thái khiến Aom Sushar bị cư dân mạng đem ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

NSX phim của Song Hye Kyo, IU bị cáo buộc quỵt tiền lương

Một nhân viên trong đội thiết kế khiếu nại chưa nhận được lương từ hai phim ''Gặp gỡ'' và ''Khách sạn huyền bí'', dù phim đã quay xong từ lâu.

Trailer 'Tây du ký' phiên bản nhí

Các diễn viên tham gia trong phim chỉ khoảng 14-15 tuổi. Các cô cậu bé được khen ngợi có diễn xuất khá tốt.

Đạo diễn 'The Lion King' từng lo sợ bộ phim bị chỉ trích

Mặc dù đã có thâm niên 30 năm trong nghề nhưng đạo diễn Jon Favreau vẫn không khỏi lo lắng cho phiên bản mới của bộ phim tuổi thơ “The Lion King”.

Sau 44 ngày đóng Mắt Biếc, Trần Nghĩa 'chật vật' để thoát khỏi vai Ngạn

Mới đây, bộ phim "Mắt biếc" đã tung teaser sau bao ngày chờ mong của khán giả. Ngoài việc là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì nhiều người cho rằng diễn viên Trần Nghĩa đã hóa thân cực kỳ thành công vào vai Ngạn, mặc dù chỉ mới thông qua vài đoạn teaser ngắn ngủi.

Bỏ mặc Thư ở nhà chăm con, Vũ qua đêm với Nhã trong tập 66 'Về Nhà Đi Con'

Vũ đã không thoát được lưới tình mà Nhã giăng ra và phản bội vợ con.

Trong phim là 'tình địch', mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời ra sao?

Không giống trong phim, mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời "ngọt" thế này.

Giúp việc 'Gia đình là số 1' bị ném đá vì luôn chớp thời cơ để vào phòng của chủ

Nhân dịp Lam Chi vắng nhà, Tâm Anh đã muốn vào phòng chơi nhưng bất thành. Kể cả muốn xem tivi hay uống sữa cũng đều không được vì Lam Chi đã cẩn thận khoá tất cả.

Các mẹ bỉm sữa trổ tài nhặt sạn 'Về nhà đi con': Cu Bon mới sinh nhưng đã được cho uống sữa dành cho bé trên 1 tuổi

''Chắc đạo diễn đi mượn hộp sữa của ai trong đoàn phim để quay'' - một mẹ bỉm sữa để lại bình luận.

'Về Nhà Đi Con' lộ ảnh kết phim: Sau tất cả, Thư vẫn tha thứ và quay về bên Vũ

Liệu cái kết này có làm hài lòng tất cả khán giả của "Về Nhà Đi Con"?

'Thuyết âm mưu' Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?

Thuyết âm mưu "siêu to siêu khổng lồ" về việc Dũng (Anh Vũ) hợp tác với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chen vào gia đình bạn thân khiến "Về nhà đi con" càng lúc càng kịch tính.

Vì sao chúng ta thích phim xã hội đen?

Các gangster trên phim luôn dễ khiến nhiều người ngưỡng mộ hay thích bắt chước vì lối sống bất chấp luật lệ. Điều này có giống với những giang hồ ngoài đời thực?

Tuấn Tú tiết lộ kết đẹp như mơ của cặp Quốc - Huệ 'Về nhà đi con'

Tuấn Tú hé lộ cái kết đang được rất nhiều fan chờ đợi của hai nhân vật Quốc - Huệ trong tập cuối ''Về nhà đi con''.

Những 'hạt sạn' siêu to siêu khổng lồ khiến khán giả không thể nhịn cười trong phim cổ trang

Một bộ phim dù được chăm chút kỹ lưỡng đến đâu cũng khó tránh khỏi những lỗi sai cơ bản.

'Về nhà đi con' kéo dài, tăng tập phim khiến khán giả vừa mừng vừa lo

Được biết, "Về nhà đi con" được thực hiện theo phương thức cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng.

Diệu Nhi và những lần bị học trò đạp 'lên bờ xuống ruộng' trong 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1", ở giai đoạn đầu đi dạy cho Bi Max, Diệu Nhi không ít lần bị học trò đạp đuổi ra khỏi phòng vì cậu không muốn học.

Tuấn Tú: 'Tôi chi 15 - 16 triệu đồng mua quần áo cho ông Quốc'

Nam diễn viên chia sẻ, tuy chưa nhận được đồng cát-xê nào từ phim "Về nhà đi con" nhưng anh không ngại ngần đầu tư cho vai diễn.

Nhan sắc cực phẩm của 3 nam thần đang 'gây bão' màn ảnh Hoa ngữ

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện là 3 mỹ nam "vạn người mê" của màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây.

Phim lấy chủ đề tình yêu đồng tính tại Việt Nam: Bao giờ hết bi kịch?

Bi kịch vẫn là cái kết phổ biến nhất trong các bộ phim lấy đề tài tình yêu đồng tính tại Việt Nam. Điều đó không khó hiểu vì kết thúc buồn thường để lại nỗi ám ảnh cho người xem, đồng thời phản ánh một xã hội chưa hoàn toàn mở lòng với cộng đồng LGBT.

5 'cặp đôi' đáng chờ đợi của điện ảnh Việt

Thanh Hằng và Chi Pu, Lãnh Thanh và Gia Huy, Kiều Minh Tuấn và Isaac… lần đầu đóng chung với "phản ứng hóa học" gây tò mò.

Đã bất hiếu lại còn cờ bạc nghiện ngập, đây chính là nhân vật đáng ghét hơn cả Khải trong 'Về Nhà Đi Con'

Vương Anh Ole từng tiết lộ, Quang trong "Về Nhà Đi Con" là đứa con mất dạy nhất trong những đứa con mất dạy. Cậu ta chẳng những nợ nần, cờ bạc mà còn nghiện nữa.

Lời thoại rao giảng đạo lý nhưng hành động trái ngược của Nhã 'Về nhà đi con''

Nhiều khán giả hài hước nhận định "Nhã lật mặt nhanh như lật bánh tráng".

So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong 'Gia đình là số 1'

Lam Chi rất có năng khiếu nhảy, Lương Thế Thành trổ tài beat box điêu luyện. Đặc biệt nghệ sĩ hài Phát La có giọng hát hay đến kinh ngạc.

Quốc Trường kể hôn Quỳnh Nga 10 lần ở quán bar, miệng dính đầy son

Sau nụ hôn với Bảo Thanh, Cao Diệp Anh, Quốc Trường tiếp tục có màn khóa môi nồng nhiệt với Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".

Sau loạt vai nghèo khổ lam lũ, Ngọc Lan vào vai ác trong 'Bán chồng'

Nữ diễn viên trở lại màn ảnh phim truyền hình với vai diễn phản diện trong bộ phim "Bán chồng".

Sau hơn 30 năm, 'Tây Du Ký 1986' lại bị soi ra cả 'rổ sạn' hài hước

Được thực hiện khi công nghệ kỹ xảo còn chưa phát triển nên "Tây Du Ký 1986" không tránh được những lỗi sai ngớ ngẩn.

Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' liên tục bị khán giả 'la ó' vì diễn quá đơ, nói như đọc thoại

Diễn xuất 'siêu đơ' khiến 'Cá sấu chúa' phải nhận nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng, đặc biệt là khi trailer tập 65 'Về nhà đi con' vừa ra mắt.

Thu Quỳnh: 'Huệ và Quốc mất nhiều thời gian mới đến được với nhau'

Nữ diễn viên hé lộ, nhân vật Huệ trong "Về nhà đi con'' từng bị chồng cưỡng bức nên khi Quốc (Tuấn Tú) ''tấn công'', cô lại nhớ đến quá khứ đáng sợ.

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 'Về Nhà Đi Con'

Nhã cũng hé lộ rằng, 10 năm qua luôn tìm đến rượu để quên đi việc bị người yêu cũ phản bội. Điều này khiến khán giả tin rằng, cô chính là Kim - người từng bị Vũ bỏ rơi.

'Về nhà đi con' đã 'đánh úp' khán giả như thế nào?

Phim liên tục khiến cảm xúc của người xem đảo chiều lên xuống một cách đột ngột mà không báo trước với những tình huống khó dự đoán.