Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Cười mỏi miệng lời nhắn 'Thương em' của Sơn Tùng được 'chế cháo' nhiều ngôn ngữ

Lời nhắn gửi trong sự kiện tối 23/1 của Sơn Tùng đang được dân mạng chế thành nhiều thứ tiếng.

Sau hơn 2 ngày im lặng, tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác như Hoàng Thuỳ Linh, Erik, Đen Vâu, Trúc Nhân, Phương Ly. Đây là lần đầu tiên anh trình diễn ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại.

Cười mỏi miệng lời nhắn Thương em của Sơn Tùng được chế cháo nhiều ngôn ngữ-1

Tại đây, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng có những tâm sự gây chú ý. Anh nói: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận.

Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng, chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Dù không nhắc đích danh nhưng ai cũng cho rằng giọng ca Lạc trôi đã muốn nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm. 

Cười mỏi miệng lời nhắn Thương em của Sơn Tùng được chế cháo nhiều ngôn ngữ-2
Cười mỏi miệng lời nhắn Thương em của Sơn Tùng được chế cháo nhiều ngôn ngữ-3
Lời nhắn "Thương em" của Sơn Tùng được dân mạng "chế" ra nhiều ngôn ngữ.

Động thái mới đây của Sơn Tùng lập tức nhận về rất nhiều quan tâm. Trong khi một số bày tỏ tiếc nuối cho mối tình thanh xuân kéo dài 8 năm của cặp đôi, số khác lại quyết định chế lời nhắn của "sếp" thành nhiều thứ tiếng khác nhau,

Đâu chỉ đơn giản là tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, cư dân mạng còn chơi cả hệ teencode, tiếng pikachu. Thậm chí có cả mã morse (phương pháp được sử dụng trong viễn thông để mã hóa văn bản ký tự), mã nhị phân,...

Cười mỏi miệng lời nhắn Thương em của Sơn Tùng được chế cháo nhiều ngôn ngữ-4

Hành động này khiến dân mạng thích thú và dành lời khen ngợi cho sự thông minh, bắt trend kịp thời của chủ nhân bản dịch. Đặc biệt, dân mạng còn tích cực hiến kế, tự dịch thêm nhiều thứ tiếng thú vị khác nữa.

Hóng
Theo Vietnamnet


Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm