Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại

Chủ nhân các tấm ảnh thẻ bị "dìm không thương tiếc" khiến dân mạng thích thú vì trông vừa đáng thương, vừa buồn cười.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-1
Đăng tấm ảnh thẻ khi đi học quân sự với đầu tóc rối bù lên một diễn đàn, nữ sinh nhanh chóng gây chú ý vì gương mặt khả ái. Chủ nhân bức hình này là Trần Bảo Vân, 18 tuổi, Hà Nội. Cô là tân sinh viên khoa Thiết kế đồ họa, ĐH Kiến trúc Hà Nội. Ảnh: Trang Dương.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-2
Không nằm ngoài dự đoán từ cư dân mạng, nhan sắc đời thường của 10X xinh đẹp không kém gì hot girl. Bên cạnh học chuyên ngành yêu thích tại trường, Bảo Vân còn theo đuổi đam mê làm người mẫu chuyên nghiệp. Với lợi thế chiều cao 1,70 m và gương mặt xinh xắn, cô đã tham gia mẫu ảnh từ năm lớp 10. Ảnh: NVCC.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-3
Nhiều người tỏ ra thích thú trước bài đăng của Bảo Vân và không quên chia sẻ ảnh thẻ "để đời" của mình. Trần Thị Quỳnh Anh tỏ ra đồng cảm với Vân vì cô cũng rơi vào tình huống tương tự: "Cái ảnh thẻ học quân sự không thể yêu thương được trên Mai Lĩnh. Chụp 4 người một lần. Miệng đang nhai cơm, đầu tóc rũ rượi mà vẫn bị lôi vào chụp". Ảnh: Quỳnh Anh.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-4
Đôi mắt thất thần, nụ cười ngơ ngác đã giúp tấm ảnh thẻ của anh chàng này nhận được nhiều like (thích). Chủ nhân bức hình là Phạm Anh Cường (Hải Phòng) chia sẻ với Zing.vn: "Lúc đang chụp ảnh, mấy đứa bạn đứng xung quanh cứ cố làm trò để chọc cho mình cười". Kết quả là đã cho ra đời bức ảnh nhân vật chính không biết nên vui hay buồn, nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành kỷ niệm đẹp về sau. Ảnh: Phạm Anh Cường.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-5
Chụp ảnh để làm thẻ đi thi tiếng Anh, Nguyễn Tiến Dũng (Học viện Chính sách và Phát triển) ngớ người nhận ra là mình đi chụp ảnh thi mà mặc nguyên "cây đen", không biết có thi qua môn hay không. "Ảnh chụp toàn đen với trắng, nhận ảnh xong mình không muốn đi thi nữa", anh chàng tâm sự. Ảnh: Nguyễn Tiến Dũng.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-6
"Bình thường mình cũng có đen lắm đâu mà nhìn ảnh tưởng đi học quân sự bên châu Phi về", Trần Văn Công (Hà Nội) hài hước bình luận về bức ảnh của mình. Cậu chia sẻ đây là hình chụp ngay đầu kỳ học nhưng trông ai cũng đen đúa. Công tự nhận xét: "Thần thái có thừa nhưng cần người chụp và chỉnh ảnh có tâm". Ảnh: Trần Văn Công.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-7
Đây là tấm hình anh Trần Quốc Trung chụp cho khách: "Tôi bảo bạn ấy làm sao thì làm nhưng phải để lộ hết trán ra, vì quy định phải vậy. Đó là tác phẩm của chính bạn ấy mà đến lúc chụp xong tôi cũng thấy hơi có lỗi một xíu". Ảnh: Trần Quốc Trung.

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại-8
Còn đây là bức ảnh thẻ "mịn mượt" nhưng hơi thiếu sức sống của Hiếu Công. Anh chàng cho hay vì bị cận thị mà người ta không cho đeo kính nên trông mặt hơi đơ: "Mình đã buồn ngủ, họ bắt vuốt tóc lên mà còn không cho đeo kính". Đây có lẽ là tấm ảnh chính chủ chỉ muốn giấu đi. Ảnh: Hiếu Công.

 


Theo Zing


ảnh thẻ

Tin tức mới nhất