Xuýt xoa suất cơm 'sang chảnh' dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh

Những suất cơm cách ly được bày biện "sang chảnh" với màu sắc đẹp mắt và chất lượng còn hơn ăn cơm nhà!

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ hình ảnh những suất cơm cách ly mùa dịch Covid-19 tại khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh. Nhìn suất cơm, nhiều người cảm thấy ấm lòng, thấy yên tâm ngay cả khi mình đang ở trong tình trạng đối mặt với bệnh tật. 

Theo thông tin chia sẻ thì đây là cơm cách ly tại một khách sạn 4 sao ở tỉnh Quảng Ninh. Khách sạn này tình nguyện làm khu vực cách ly cho người bị nghi nhiễm bệnh. 

“Cơm cách ly ở chỗ tao. Cảm tưởng như mở khách sạn chỉ vì đam mê!

Khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh chủ động xin làm cơ sở cách ly. Theo đề nghị của các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh, khách sạn Bảo Minh Radiant, phường Hùng Thắng, TP.Hạ Long gồm 122 phòng gần như không còn phòng trống khi đón đủ 157 người từ Hàn Quốc sang, gồm 127 khách Hàn, 2 khách quốc tịch Việt-Hàn và một số ít khách Nga, Mỹ.

Trung bình giá một phòng ở đây dao động từ 1,2 - 1,8 triệu đồng/ngày.

Ngoài việc miễn ở khách sạn 4 sao, chủ khách sạn đã quyết định miễn phí toàn bộ tiền phòng và tiền ăn (3 bữa/ngày) cho 157 khách. Trong khi đó, tiền ăn 3 bữa/ngày theo quy định của tỉnh là 180.000 đồng/một người cách ly.

Đồng hành cùng chủ doanh nghiệp khách sạn, hơn nửa nhân viên cũng đồng ý ở lại tham dự phòng chống dịch bệnh".

Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-1
Khách sạn 4 sao này là nơi tình nguyện miễn phí chỗ ở và suất ăn cho người cách ly tại Quảng Ninh 

Kèm theo đó là hình ảnh những suất cơm đầy đủ chất, nhiều món, nhìn vô cùng hấp dẫn. Không chỉ miễn phí phòng ở, chủ khách sạn còn miễn phí tiền ăn cho người được cách ly với giá 180.000 đồng/người. Hơn nữa, nhân viên của khách sạn cũng đồng hành cùng ở lại chống dịch. 

Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-2Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-3Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-4Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-5Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-6
Những suất cơm ngon không khác gì đi nghỉ dưỡng, còn có cả đồ tráng miệng ngon hết sảy!
Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-7
Nhân viên khách sạn nguyện ở lại đồng hành chống dịch 

Đây là một câu chuyện, hình ảnh đẹp, thực sự khiến người người vui lòng, yên tâm chống dịch! 

Trước đó, có rất nhiều hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội về những suất cơm cách ly vừa ngon vừa đầy đủ! Hotgirl Châu Bùi cũng là một trong những người không ngớt lời ca ngợi.

Trước đó, Châu Bùi cũng từng chia sẻ những bữa cơm cách ly ngon, đủ món trên trang cá nhân của mình sau khi cô từ Ý trở về.

Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-8Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-9

Xuýt xoa suất cơm sang chảnh dành cho người cách ly Covid-19 trong khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh-10
Châu Bùi được khen vì rất tích cực trong công tác cách ly 14 ngày

Trong lúc dịch bệnh đang hoành hành, những suất cơm này thực sự đã tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cùng nhau chiến đấu chống dịch. Ấm lòng tình người!

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Virus Corona món ngon