Đàn ông có những biểu hiện này chắc chắn anh ấy chỉ muốn dừng chân bên bạn cả đời

Trong lòng anh ấy đã xác định bạn chính là điểm dừng chân cả đời, không bao giờ anh ấy muốn bước tiếp tìm kiếm bất kỳ ai khác.

Những lời nói ngọt ngào chót lưỡi đầu môi thật dễ dàng để thốt ra và dường như bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể làm được. Muốn biết đàn ông có yêu bạn chân thành hay không, đừng chỉ nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt và cảm nhận bằng cả trái tim.

Khi đàn ông yêu sâu nặng, đôi bàn tay của anh ấy sẽ không bao giờ nói dối. Hãy xem đôi bàn tay của người đàn ông bên cạnh bạn có thể làm được những điều sau đây không nhé? Nếu có đủ thì chứng tỏ anh ấy chỉ muốn dừng chân lại bên bạn cả đời, không bao giờ rời xa!

Không bao giờ đánh bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào

Anh ấy nâng niu và yêu thương bạn còn chẳng hết nên chắc chắn sẽ không bao giờ nỡ lòng giơ tay đánh bạn. Cho dù bạn phạm sai lầm gì và anh ấy tức giận đến đâu.

Đàn ông có những biểu hiện này chắc chắn anh ấy chỉ muốn dừng chân bên bạn cả đời-1
Ảnh minh họa

Một người đàn ông vin vào cái cớ không làm chủ được cảm xúc để giơ tay đánh phụ nữ là kẻ ích kỷ và đề cao bản thân mình trên hết. Bạn không hề quan trọng với anh ta nên anh ta mới sẵn sàng làm tổn thương bạn như vậy.

Đừng bao giờ tha thứ cho kẻ sẵn sàng động tay động chân với người phụ nữ của mình. Bởi anh ta chẳng yêu bạn chút nào đâu và có một lần thì sẽ có những lần tiếp theo.

Luôn nắm tay bạn mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần ở bên cạnh bạn thì bàn tay anh ấy sẽ tìm kiếm bàn tay bạn một cách vô thức và nắm chặt không buông. Đàn ông muốn cảm nhận hơi ấm của người anh ấy yêu, muốn biết rằng cô ấy vẫn luôn thuộc về họ. Đồng thời cũng để cô ấy biết rằng họ khao khát được gần gũi, gắn bó với đối phương nhiều đến thế nào.

Bàn tay luôn nắm chặt bàn tay, bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy lạc lõng dù ở bất cứ đâu.

Lập tức giơ tay bảo vệ bạn khi cần

Đôi bàn tay mạnh mẽ và vững chãi của anh ấy chắc chắn luôn giơ ra kịp thời để che chở cho bạn khi cần.

Là khi hai người đi trên đường và chẳng may gặp tình huống nguy hiểm bất ngờ. Là khi bạn và anh ấy sang đường, anh ấy sẽ nắm chặt tay bạn, đứng chắn phía trước để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Là khi có ai đó muốn gây thương tổn cho bạn, anh ấy sẽ bảo bọc bạn trong lòng mình, dùng đôi bàn tay cứng rắn, mạnh mẽ để chở che cho bạn được an toàn tuyệt đối.

Bàn tay ấm áp nhẹ lau đi những giọt nước mắt

Khi người phụ nữ phải buồn phải khóc, dẫu anh ấy chẳng thốt ra lời ngọt ngào, lãng mạn nào nhưng đôi bàn tay ấm áp, xù xì thô ráp ấy luôn sẵn sàng giúp bạn lau khô đi những giọt nước mắt không vui.

Khi bạn cần người đàn ông để làm chỗ dựa tinh thần, cho dù ở cách bạn bao xa, cho dù bận bịu công việc thế nào thì anh ấy sẽ có cách để sắp xếp mọi thứ rồi nhanh chóng trở về bên bạn.

Đàn ông có những biểu hiện này chắc chắn anh ấy chỉ muốn dừng chân bên bạn cả đời-2
Ảnh minh họa

Đôi bàn tay ấy chẳng những giúp bạn lau khô những giọt nước mắt mà còn sẵn sàng giúp bạn giải quyết khó khăn, rắc rối. Có người đàn ông ấy bên cạnh, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm và vững tin, chẳng sợ gì sóng gió bão táp.

Bàn tay luôn níu chặt người phụ nữ khi cô ấy muốn rời đi

Bởi cô ấy chính là tình yêu, là cuộc sống, là người phụ nữ anh ấy muốn gắn bó cả đời. Chính vì thế đàn ông sẽ không bao giờ để cô ấy rời đi vì bất kỳ lý do gì trừ khi đối phương đã thay lòng yêu người khác.

Khi bạn muốn rời đi, bàn tay của người đàn ông lập tức đưa ra níu chặt bạn ở lại. Anh ấy thậm chí có thể xuống nước làm lành, có thể nhún nhường và nhận phần thiệt thòi về mình, chỉ để không đánh mất người phụ nữ mà anh ấy yêu.

Anh ấy sẵn sàng dẹp bỏ tự ái cá nhân và cái tôi đàn ông sang một bên chỉ để nắm lấy bàn tay cô ấy thật chặt, không để cô ấy rời xa. Tình yêu mà người đàn ông dành cho bạn thật sự không gì đong đếm được hết. Trong lòng anh ấy đã xác định bạn chính là điểm dừng chân cả đời, không bao giờ họ muốn bước tiếp tìm kiếm bất kỳ ai khác.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dan-ong-yeu-ban-thi-doi-ban-tay-se-khong-bao-gio-noi-doi-co-nhung-bieu-hien-nay-chac-chan-anh-ay-chi-muon-dung-chan-ben-ban-ca-doi-22202142232912551.htm

Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất