Đàn ông sở hữu những nét tướng này muốn không giàu cũng khó, chị em chớ bỏ qua

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này khó khăn chỉ là tạm thời, tương lai giàu sang phú quý.

Trán cao rộng

Trong nhân tướng học, phần trán có thể tiết lộ nhiều điều về vận mệnh của một con người. Trán cao rộng thường thuộc về người có trí tuệ, tư duy sáng tạo. Họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng, thường đưa ra phán đoán khá chuẩn xác. Họ thường sống lý trí và không phải là người cảm tính, dễ bị kích động. 

Đàn ông sở hữu những nét tướng này muốn không giàu cũng khó, chị em chớ bỏ qua-1

Đây là những người làm trong ngành nghề nào cũng có thể đạt được thành công, tiền bạc dồi dào, giàu sang phú quý. Sự cầu thị, không ngừng học hỏi giúp họ ngày càng tiến xa trên con đường sự nghiệp. 

Lông mày rậm, khoảng cách giữa hai lông mày thoáng

Những người đàn ông có lông mày rậm, đều, phần giữa hai bên lông mày rộng, thoáng là người dám nghĩ dám làm, không bao giờ chối bỏ trách nhiệm. Họ có thể làm việc với cường độ cao, áp lực lớn. Khó khăn không thể làm nản lòng họ. 

Theo nhân tướng học, những người này thông minh, tính tình phóng khoáng. Sự cởi mở, tự tin là điều khiến họ có nhiều mối quan hệ tốt, dễ nhận được cảm tình từ phía đối diện. 

Đàn ông sở hữu những nét tướng này muốn không giàu cũng khó, chị em chớ bỏ qua-2

Nhờ sự thông minh trời cho, nỗ lực không ngừng của bản thân, những người đàn ông này thường làm nên sự nghiệp vững chắc. Họ là người sẵn sàng đảm đương công to việc lớn trong gia đình, lo cho vợ con cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Tai dày, dái tai đầy đặn

Tai cũng là bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học. Tai dày nói lên tài ngoại giao, nhân duyên tốt của người sở hữu. Họ là người dù làm gì cũng dễ có được sự giúp đỡ của người khác. Đây chính là một trong những nét tướng của đàn ông giàu sang, phú quý.

Đàn ông có tai dày, cứng và hơi vểnh ra ngoài chính là quý tướng, báo hiệu công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở, cuộc sống không phải lo đến tiền. 

Đàn ông có tai dày, dái tai đầy đặn trời sinh là những người lãnh đạo giỏi, thường có chức tước và địa vị. 

Khuôn cằm đầy đặn

Đàn ông có khuôn cằm đầy đặn thường là người rất trọng tình cảm. Họ sống nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống gia đình, đây là người luôn dành tình cảm rất nhiều với vợ con, dành nhiều thời gian cùng vợ chăm sóc gia đình. 

Đàn ông sở hữu những nét tướng này muốn không giàu cũng khó, chị em chớ bỏ qua-3

Trong công việc, họ là người không ngại khó, ngại khổ. Họ sẵn sàng đối đầu với thử thách, nỗ lực để đạt được thành công, lo cho gia đình cuộc sống tốt hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-ong-so-huu-nhung-net-tuong-nay-muon-khong-giau-cung-kho-chi-em-cho-bo-qua-d248028.html

bói tướng cằm xem tướng

Tin tức mới nhất