Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực

Xem tướng miệng của đàn ông ngoài đoán được tính cách của người đó còn có thể dự đoán được mức độ thành công cũng như cách họ đối xử với người bạn đời trong tương lai.

Theo nhân tướng học, xem tướng miệng của đàn ông có thể đoán được một phần tính cách, độ thành công cũng như cách họ đối xử với gia đình trong tương lai ra sao. Tuy nhiên, mỗi người lại có tướng miệng khác nhau nên điều dự đoán cũng không hề giống nhau.

Trong các tướng miệng của đàn ông, tướng miệng rồng được coi là khuôn miệng đẹp nhất và không phải ai cũng may mắn có được. Miệng rồng có đặc điểm là 2 môi đầy đặn nhưng không quá dày hoặc quá mỏng, sắc môi hồng, hàm răng đều và chắc khỏe.

Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực-1
Xem tướng miệng của đàn ông cho biết, miệng rồng được cho là tướng miệng đẹp nhất.

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng miệng này thường là những người có đầu óc thông tuệ, có thể dung hòa được cả thực tiễn lẫn lý thuyết, biết cương nhu đúng lúc nên được nhiều người kính trọng. Bên cạnh đó, họ rất có tài lãnh đạo nên thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội.

Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay là người đại diện cho hình ảnh của công ty để đàm phán bất cứ một công việc gì thì chắc chắn sẽ thành công, giúp tiền đẻ ra tiền. Ngoài ra, nếu đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với những đặc điểm như vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao, hay cười thì đây là người biết giữ lời hứa, nhân duyên cực tốt và chắc chắn thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh tướng miệng rồng, dưới đây là một số tướng miệng đẹp khác của đàn ông:

Miệng lăng giác

Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực-2
Tướng miệng lăng giác

Đặc điểm của miệng lăng giác là có đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, góc cạnh, vạch ngang của miệng khá dài và đường nhân trung khá sâu, hai viền nhân trung hơi lồi lên. Xem tướng miệng của đàn ông cho thấy, người đàn ông nào sở hữu tướng miệng này thường có tính cách mạnh mẽ, lanh lợi, giỏi giao tiếp, thiên về thực hành hơn lý thuyết và luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống. Do đó, những người đàn ông có tướng miệng này thường gặt hái nhiều trong cuộc sống và ít khi trải qua sóng gió.

Miệng vuông

Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực-3
Người đàn ông có tướng miệng vuông thường rất thật thà, cẩn thận.

Miệng vuông hay còn gọi là miệng chữ Tứ, có đặc điểm là khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người đàn ông sở hữu tướng miệng này thường rất thật thà, sống ngay thẳng, làm việc gì cũng lên kế hoạch rất cẩn thận và luôn biết chăm lo cho gia đình. Ngoài ra, họ còn là người có phúc lộc song toàn, được hưởng giàu sang cả cuộc đời.

Miệng ngưỡng nguyệt

Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực-4
Đàn ông có tướng miệng ngưỡng nguyệt thường là những người có trách nhiệm cao.

Miệng ngưỡng nguyệt hay còn gọi là miệng ngắm trăng, miệng tiểu khấu, có đặc điểm là khóe miệng cong lên, trông lúc nào cũng như đang cười và sắc môi hồng hào. Đa số những người sở hữu tướng miệng này đều rất thông minh, nhân hậu, hòa nhã với mọi người, sống lạc quan và có tình có nghĩa. Bên cạnh đó, họ là những người có trách nhiệm cao nên làm việc gì cũng tới nơi tới chốn, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Sau khi kết hôn, họ sẽ là một người đàn ông của gia đình, không bao giờ để vợ phải chịu khổ lấy một ngày.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Saostar


Nhân Tướng Học xem tướng miệng

Tin tức mới nhất