Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim

Đạt nửa triệu view chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV Có đâu xa gần của Ái Phương nhận được “cơn mưa” lời khen từ dàn nghệ sĩ hot trong showbiz Việt.

Vào ngày 19/10 vừa qua, Ái Phương đã chính thức tung MV Có đâu xa gần, tiếp nối câu chuyện trong MV Nắm tay em khi mưa đến phát hành từ tháng 7.


MV "Có đâu xa gần"

Ngoài ca từ và hình ảnh đẹp mắt, việc sử dụng cốt truyện đậm chất “Hàn Quốc” khi để nam chính mắc bệnh hiểm nghèo không thể giữ lời “hẹn ước” với nữ bác sĩ trước đó đã lấy nước mắt của đông đảo người hâm mộ.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai trong dự án trở lại với đường đua Vpop sau một thời gian dài vắng bóng của Ái Phương. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng khi thu về hơn nửa triệu view trên youtube chỉ sau 48 giờ.

Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-1

Cốt truyện cuốn hút, ca từ khơi gợi cảm xúc cộng thêm việc được chắp cánh bởi “cỗ máy tạo hit” Kai Đinh, ca khúc nhanh chóng nhận được mưa lời khen và sự đồng cảm của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Bảo Thy, Phạm Hồng Phước, MC Hoàng Oanh, Trung Quân Idol...

Đặc biệt, Hoàng Oanh - bạn thân của Ái Phương cho biết, câu chuyện trong MV đã khiến cô cảm động ngay từ lần xem đầu tiên. Trong khi đó, “Thánh mưa” Trung Quân lại “trách” nữ ca sĩ vì sáng tác khiến tim anh không ngừng xốn xang dù đã nhiều lần replay ca khúc.

Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-2Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-3Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-4Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-5Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-6

Bên cạnh dàn sao Việt, người xem cũng được “cởi lòng” khi MV hóa giải những khúc mắc còn dang dở trong sản phẩm âm nhạc trước đó. Chia sẻ về sản phẩm lần này, Ái Phương tiết lộ Kai Đinh đã từng rất “khó chịu” vì đã giữ ca khúc này quá lâu. Ngoài ra, người đẹp sinh cũng không quên cảm ơn bạn diễn Quang Bảo đã tạo nên cảm xúc của mình, cô cũng bật mí rằng từng “cảm nắng” nhẹ vì anh chàng này.

Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-7Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ái Phương và Quang Bảo khiến Trung Quân Idol, MC Hoàng Oanh nhói tim-8

Trước mặt trận âm nhạc “nóng” như chảo lửa khi hàng loạt những tên tuổi lớn của V-Pop đã và đang lên đường trở lại “sân chơi” sau nhiều tháng nghỉ ngơi như: Bích Phương, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh... Ái Phương vẫn xác lập được vị thế riêng khi nhận được hưởng ứng tích cực từ công chúng cũng như sự công nhận của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi.

Không ép mình ra sản phẩm phù hợp xu hướng hay bó buộc bởi lượt view, hợp đồng quảng cáo, những sản phẩm âm nhạc chỉn chu từ nội dung lẫn hình ảnh của Ái Phương chính là chìa khóa giúp cô chinh phục người người hâm mộ ngay từ giây phút đầu tiên.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

 


Phan lê ái phương MC Quang Bảo

Tin tức mới nhất