Đang ân ái nồng nàn, vợ thốt lên 2 từ khiến chồng rụng rời: Sát thủ số 1 hủy hoại 'chuyện ấy'

Không dễ dàng để chiến thắng cảm xúc bản năng của trái tim nhưng chắc chắn bạn sẽ làm được, chỉ cần bạn muốn.

Sau chuyến công tác kéo dài 1 tuần, đêm đầu tiên về nhà, Tuấn vội vã kéo vợ vào phòng ngủ từ sớm. Bao nhung nhớ và khao khát khi xa vợ, anh trút hết vào những cái hôn nồng nàn và vòng tay ôm siết dành cho cô. Vợ Tuấn cũng rất hào hứng trước sự cuồng nhiệt của chồng.

Thế nhưng khi cuộc ân ái lên đến cao trào, vợ Tuấn bỗng thốt ra 2 từ khiến anh rụng rời chân tay. “Anh Quân…”, cô nhắm nghiền mắt tận hưởng, đê mê trong khoái cảm chồng mang lại nhưng miệng lại nỉ non thốt ra một cái tên hoàn toàn xa lạ chẳng phải chồng mình.

Ngay khi ý thức được điều gì đang diễn ra, Tuấn lập tức vùng dậy sập cửa bỏ đi. Tuấn biết người đàn ông tên Quân đó, là trưởng phòng ở công ty vợ anh đang làm việc. Quân tuổi trẻ tài cao lại có ngoại hình bảnh bao phong độ, thật là mẫu đàn ông đáng mơ ước trong lòng cánh phụ nữ.

Song ngưỡng mộ và yêu quý là một chuyện, còn mơ tưởng đến anh ta khi đang ân ái với chồng thì lại là chuyện khác. Hành động của vợ đã xúc phạm nặng nề đến cái tôi đàn ông của Tuấn, đồng thời khiến trái tim anh phải chịu tổn thương sâu sắc.

Đang ân ái nồng nàn, vợ thốt lên 2 từ khiến chồng rụng rời: Sát thủ số 1 hủy hoại chuyện ấy-1

Rõ ràng vợ Tuấn đã ngoại tình tư tưởng. Ngày nhớ đêm mong người tình trong mộng, mỗi khi gần gũi chồng mà cô cũng không tự chủ được nghĩ đến anh ta. Để rồi lần đó không kiềm chế được cảm xúc, cô đã thốt ra cái tên mình tâm niệm nhiều ngày.

Dù vợ Tuấn đã hết lời xin lỗi chồng, khẳng định cô với Quân không có gì mờ ám nhưng màn ân ái hôm đó đã trở thành nỗi ám ảnh trong lòng Tuấn. Từ ấy anh không còn hứng thú gần gũi vợ nữa, hôn nhân cũng rơi vào cảnh lao đao có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Ngoại tình thể xác hay ngoại tình tư tưởng đều là ngoại tình

Nhiều người thường đánh giá tiêu chí ngoại tình dựa trên việc đã lên giường với nhau hay chưa. Thực tế điều đó chưa hoàn toàn chính xác.

Dù là ngoại tình về thể xác hay ngoại tình về tư tưởng cũng đều là ngoại tình cả. Chúng để lại những hậu quả nặng nề và gây tổn thương sâu sắc cho người bạn đời như nhau. 

Thậm chí một số người còn “kỵ” ngoại tình tư tưởng hơn cả ngoại tình về thể xác đơn thuần. Bởi khi trái tim đã thay lòng, tình yêu đã hết thì sẽ rất khó để hàn gắn lại mọi thứ.

Ngoại tình tư tưởng sẽ hủy hoại "chuyện ấy" 

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng đòi hỏi sự toàn tâm toàn ý. Có như thế bạn mới dốc cạn tâm tư vào vun đắp hôn nhân và hâm nóng tình yêu của hai người.

Khi trái tim đã mở cửa để một người khác bước vào, tâm trí bạn đã không còn đặt trọn vẹn trong mối quan hệ nữa. Không có sự tập trung hết lòng thì kết cục như thế nào là điều có thể dự đoán được.

Trường hợp xấu nhất đó là người bạn đời phát hiện ra tâm tư sâu kín của bạn. Đó cũng là lúc mọi thứ chính thức chấm dứt. Cho dù hôn nhân của bạn nhìn bên ngoài có hoàn hảo thế nào thì cũng sẽ sụp đổ trong phút chốc.

Đang ân ái nồng nàn, vợ thốt lên 2 từ khiến chồng rụng rời: Sát thủ số 1 hủy hoại chuyện ấy-2

Ngoại tình là bản năng, chung thủy là sự lựa chọn

Đều đã là người trưởng thành, lập gia đình, thậm chí còn là cha mẹ của những đứa trẻ, ai cũng cần sống có nguyên tắc và điểm mấu chốt của mình.

Một cơn say nắng bất ngờ ập đến, trái tim rung rinh trước một hình bóng nào đó là điều không quá đáng trách. Thế nhưng chọn lựa thả trôi bản thân theo thứ cảm xúc sai trái ấy hay bóp chết nó từ trong trứng nước thì lại là lựa chọn của bạn.

Chúng ta là những người trưởng thành có lý trí và có ý thức tự chịu trách nhiệm. Có rất nhiều cách để bạn thoát ra khỏi những luồng cảm xúc không nên có ấy, không để bản thân lún quá sâu vào. 

Hãy nhìn vào mặt tốt của người bạn đời để yêu thương người ấy hơn. Hãy nhìn vào cuộc hôn nhân mà bạn và người ấy đã dày công vun đắp, thật đau lòng làm sao khi mọi thứ đổ vỡ tan tành, đúng không?

Không dễ dàng để chiến thắng cảm xúc bản năng của trái tim nhưng chắc chắn bạn sẽ làm được, chỉ cần bạn muốn. Để đến khi những xao động ấy trôi qua, chắc chắn bạn sẽ thầm cảm thấy may mắn vì mình đã lựa chọn đúng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dang-an-ai-nong-nan-thi-vo-bong-thot-len-2-tu-khien-chong-rung-roi-sat-thu-so-1-huy-hoai-chuyen-ay-va-du-suc-lam-tan-vo-cuoc-hon-nhan-hoan-hao-nhat-2220201611231228603.htm

chuyện ấy đàn bà ngoại tình Tình yêu

Tin tức mới nhất