Đang ăn phở cuốn, cô nàng ói mửa vì gắp phải topping lông xoăn tít
"Nó quăn, ngắn, xoăn mà vẫn còn nguyên chân lông. Nhìn đến đây, mình muốn ói hết ra những gì vừa ăn", khổ chủ kể lể.
Đối với bất kì ai, nếu đi ăn uống mà chẳng may phát hiện côn trùng chết hay một dị vật "giời ơi đất hỡi" nào ấy thì chắc đáng sợ và ám ảnh hơn cả phim kinh dị.
Đăng tải trên một group đông thành viên, cô gái có nickname P.P đã chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng khi ăn phở cuốn ở chính "quán ruột" của mình.
Bài chia sẻ của khổ chủ.
Nội dung chia sẻ như sau:
"Rất nhiều lần minh đặt phở cuốn A.TN.L để ăn. Hôm nay, mình đặt 2 suất phở chiên trứng và phở chiên phồng như mọi lần.
Sau khi ăn gần hết suất ăn thì ôi thôi… Một sợi lông gì đó xen lẫn giữa những miếng thịt bò xào.
Mình khẳng định luôn không phải tóc mọi người ạ. Nó quăn, ngắn, xoăn mà vẫn còn nguyên chân lông. Nhìn đến đây, mình muốn ói hết ra những gì vừa ăn.
Mà mua về có phải cho mỗi mình ăn đâu. Còn 2 đứa cháu nhỏ cũng đang ăn nhiệt tình. Chẳng lẽ móc họng chúng nó ra".
Nói có sách mách có chứng nên khổ chủ ngay lập tức gửi kèm chiếc ảnh với một "sợi lông lạ" màu đen, xoăn và ngắn chẳng hiểu sao nằm gọn trong phần nhân phở cuốn. Cảm thấy không thể chấp nhận được sự thật, khổ chủ còn hỏi kỹ dân tình xem "sợi" đó là... loại gì? Chả lẽ lông bò?!
Xin hỏi đây là thứ topping gì vậy?
Sau tất cả, cô nàng P.P bộc bạch sẽ còn rất và rất lâu nữa mới dám quay lại ăn món phở cuốn.
Ngay sau khi đăng tải hình ảnh này đã nhận được rất nhiều ý kiến, sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy kinh hoàng trước trải nghiệm kinh hoàng này.
Không chỉ thế, nhiều người còn bình luận một cách khá hài hước về việc "topping lạ" xuất hiện trong món ăn trên.
- Nghĩ tích cực thì là tóc xoăn, con sâu còn tiêu cực thì đó…
- Cứ nghĩ là tóc đi không sao đâu.
- Dặn lòng chắc là lông mi thôi.
- Ối thật sự ấy, chắc tôi móc họng mình quá!
- Ăn xong chắc đi rửa ruột cho yên tâm.
Qua đây, nhiều người cũng chia sẻ lại những trải nghiệm hoảng hốt không kém mà bản thân từng gặp phải khi ăn uống.
Đây còn hẳn con sâu sống bò ngay trên cọng rau ở phần nhân bánh mì đây này.
Chiếc bánh bao có dính "tóc lạ" khiến dân mạng đồn đoán xôn xao.
"Ăn bánh xèo cũng không yên"
An Chi
Theo Vietnamnet
-
1 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
5 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
6 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
9 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
10 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
14 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
14 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
22 giờ trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
37 phút trước
-
47 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
3 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước