Hé lộ sự thật đằng sau tin đồn Nam Em bí mật kết hôn, lộ bụng bầu vượt mặt

Nam Em đã có màn hóa thân thành một cô gái phải rời xa mẹ đẻ đi lấy chồng xa, chịu nhiều tủi nhục đắng cay khi không được mẹ chồng yêu thương. Kể cả đến lúc có thai, cô cũng bị mẹ chồng đối xử tàn tệ.

Từng không ít lần gây "náo loạn" showbiz Việt bằng scandal tình cảm và phát ngôn gây sốc, mới đây Nam Em tiếp tục khiến dư luận hoang mang khi hình ảnh vòng 2 vượt mặt lan truyền trên mạng xã hội.

Những hình ảnh Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 diện áo dài cô dâu, sánh đôi cùng chú rể bảnh bao và được mẹ trao của hồi môn trước khi theo chàng về dinh cũng gây xôn xao dư luận. Nhiều lời đồn đoán cho rằng, Nam Em đã bí mật kết hôn.

Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng, những hình ảnh này thực chất chỉ là chiêu PR cho dự án mới. Và đúng như vậy, sau bao chờ đợi, cuối cùng người đẹp cũng đã giới thiệu đến khán giả phim ngắn Thuộc về gia đình.

Phim ngắn Thuộc về gia đình chính là sản phẩm mới nhất mà Nam Em lựa chọn để gửi đến khán giả. Đây cũng là tên một sáng tác giàu cảm xúc của Phúc Bồ, được Nam Em gửi gắm tâm tư và tình cảm vào phần thể hiện cũng như phối hợp cùng ekip ZeroZ để thực hiện phần MV bài hát cho bộ phim lần này.

Câu chuyện được mở đầu bằng hình ảnh Nam Em xuất hiện trong tà áo dài trắng nữ sinh, đạp xe trên con đường làng mát màu xanh của ruộng lúa. Lâu lắm rồi, khán giả mới thấy lại nụ cười rạng rỡ và đầy yêu đời của Nam Em.

Hé lộ sự thật đằng sau tin đồn Nam Em bí mật kết hôn, lộ bụng bầu vượt mặt-1

Hóa thân thành cô nữ sinh trung học, Nam Em chạy ùa về khoe với người mẹ của mình (diễn viên Thủy Cúc thủ vai) về việc đậu đại học...

Câu chuyện tiếp tục được kể theo mạch thời gian, với hình ảnh người mẹ ngậm ngùi tiễn cô con gái lên thành phố học đại học; trong những lần ít ỏi về thăm nhà, cô con gái dẫn theo bạn trai ra mắt mẹ. Và rồi sau đó, cô con gái ra trường, lấy chồng và theo về nhà chồng.

Hé lộ sự thật đằng sau tin đồn Nam Em bí mật kết hôn, lộ bụng bầu vượt mặt-2

Ở nhà chồng, Nam Em trong vai người vợ chịu nhiều thiệt thòi khi bị mẹ chồng (diễn viên Phương Dung thủ vai) xem như người ở trong gia đình, phải làm hết việc nhà, bất kể khi ấy đang mang thai. Chỉ có khi về nhà mẹ ruột chơi, cô mới cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm của mẹ.

Hé lộ sự thật đằng sau tin đồn Nam Em bí mật kết hôn, lộ bụng bầu vượt mặt-3

Nhưng vì hoàn cảnh, vì điều kiện cuộc sống, thời gian cô bên cạnh mẹ ruột của mình không nhiều. Ngay cả khi sinh con, cô cũng không được mẹ chồng yêu thương. Trái lại, thậm chí cô còn bị sự ghẻ lạnh của mẹ chồng mỗi khi cô nhận được sự quan tâm của chồng hay ngay cả khi mẹ ruột lên thăm và mong được ẵm cháu…

Hé lộ sự thật đằng sau tin đồn Nam Em bí mật kết hôn, lộ bụng bầu vượt mặt-4

Mang nhẫn nhịn trong lòng, cô lặng lẽ nuôi dạy con khôn lớn mà quên rằng bản thân mình còn có người mẹ già ở quê ngày đêm trông ngóng. Cho đến khi cô quyết định cùng con về thăm ngoại, cô con gái vụt mất cơ hội được yêu thương và chăm sóc mẹ khi bà đã từ giã cuộc đời, qua đời vì bệnh tật và nỗi nhớ con da diết…

Hé lộ sự thật đằng sau tin đồn Nam Em bí mật kết hôn, lộ bụng bầu vượt mặt-5

Kể lại câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu cũng như khắc họa tình cảm mẹ ruột và con gái trong phim ngắn, vốn là những câu chuyện thường thấy trong cuộc sống, Nam Em đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Phim ngắn sau 1 ngày ra mắt đã thu hút gần 300.000 lượt xem, hơn 10.000 lượt like cùng nhiều lời khen “có cánh”.

Hé lộ sự thật đằng sau tin đồn Nam Em bí mật kết hôn, lộ bụng bầu vượt mặt-6

Nhiều khán giả bình luận cho biết đã rơi nước mắt khi dõi theo câu chuyện mà Nam Em kể lại, đặc biệt mọi người đều khẳng định xem xong bộ phim thì tự thấy phải yêu thương mẹ mình nhiều hơn, không để phải như cô gái nhân vật trong phim, để mọi chuyện trở nên muộn màng đáng tiếc.

Về phần Nam Em, không chỉ gây bất ngờ với câu chuyện nhiều cảm xúc ra mắt vào dịp 8/3, Nam Em còn để lại nhiều thiện cảm ở khả năng diễn xuất và truyền tải thông điệp ý nghĩa. Thông qua Thuộc về gia đình, Nam Em muốn người xem sẽ thêm yêu thương mẹ mình hơn và biết trân trọng người phụ nữ đã chịu nhiều hi sinh cho gia đình, cho chồng con mà đôi khi quên luôn cả hạnh phúc của bản thân.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Nam Em

Tin tức mới nhất