Táo Quân 2018

Đằng sau trang phục lòe loẹt của 'cô Đẩu' trong Táo Quân 2018

NSƯT Đức Hùng khẳng định trang phục của Bắc Đẩu có tính ước lệ, do vậy nếu chỉ là một nhà thiết kế đơn thuần, không có kinh nghiệm về biểu diễn sân khấu, rất khó có thể làm được.

Zing.vn có cuộc trò chuyện đầu năm với NSƯT, nhà thiết kế thời trang Đức Hùng về trang phục Táo Quân 2018:

Đằng sau trang phục lòe loẹt của cô Đẩu trong Táo Quân 2018-1
Xuân Bắc, Đức Hùng và Công Lý trên sân khấu Táo Quân 2018. Ảnh: Chí Thanh.

'Tôi chủ ý dùng màu sắc mạnh cho cô Đẩu'

- Cô Đẩu từng được ví là “hoa hậu thiên đình”. Nhưng năm nay, có ý kiến cho rằng trang phục của Bắc Đẩu khá lòe loẹt. Anh nói gì về điều này?

Tôi lại không nghĩ vậy. Thế nào là lòe loẹt trong khi đó là màu sắc của dân gian. Dân gian sử dụng màu chua lắm và đó là màu của các cụ. Tôi không lấy đâu xa mà lấy màu từ chính cờ ngũ sắc, cờ hội.

Bên cạnh đó, tôi cũng chủ ý sử dụng màu sắc mạnh cho nhân vật Bắc Đẩu vì Táo Quân là chương trình truyền hình đặc biệt, và rất cần giải quyết vấn đề nhìn của khán giả. Làm sao để người xem cảm thấy mãn nhãn khi diễn viên mặc đẹp, lộng lẫy, thậm chí “sốc” đó là ý tưởng và nhiệm vụ của tôi.

Nhưng trang phục của nhân vật còn phải hòa hợp với nhân vật khác mới tạo thành tổng thể được. Ví như nhân vật Bắc Đẩu tôi dùng màu mạnh thì nhân vật như Táo Hưu của chị Minh Vượng, Táo Xã hội của Chí Trung, tôi lại dùng màu tối.

- Nhưng từ đâu anh lại có ý tưởng thiết kế trang phục của cô Đẩu như vậy, là yêu cầu của kịch bản hay hoàn toàn là do anh quyết định?

Với cô Đẩu, một yêu cầu rất cao mà tôi đặt ra là khán giả nhìn cô Đẩu không bao giờ quên được. Đó là tiêu chí riêng của cô Đẩu. Tất nhiên để làm được điều đó thì không hề đơn giản. Năm trước đã có trắng và ghi, năm nay sẽ là cái gì? Tôi luôn phải tự hỏi mình như vậy.

Cách đây 3-4 tháng, tôi và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã gặp gỡ. Lúc đó, kịch bản chỉ mới lên khung. Hải cũng nói với tôi về việc năm nay sẽ làm cái này, làm cái kia. Các Táo sẽ không chầu như mọi năm nữa mà sẽ trình diễn thời trang. Do vậy, phần trang phục sẽ rất quan trọng.

Không chỉ riêng gì Bắc Đẩu mà trang phục của tất cả các nhân vật khác cũng đều phải phụ thuộc vào nội dung hết. Nhưng trên cơ sở của nội dung thì nhiệm vụ của tôi với cô Đẩu là phải sáng tạo.

Đầu tiên tôi định cho Bắc Đẩu mặc màu đỏ, nhưng sau đó tôi thấy không ổn. Vô tình có một hôm, khi tôi đang đi trên đường vào buổi tối thì đèn pha lại rọi đúng vào một anh công an.

Ánh đèn khi dọi vào áo gile của anh công an đã phản quang thành một màu xanh lá mạ. Và tôi đã quyết định chọn màu đó.

Đằng sau trang phục lòe loẹt của cô Đẩu trong Táo Quân 2018-2
  Năm nay, Bắc Đẩu diện trang phục cách điệu, đầu đội mấn. Ảnh: Chí Thanh.

"Tôi đưa ra cái gì Công Lý cũng gật"

- Trang phục của cô Đẩu tà trước ngắn, tà sau dài, ý đồ của anh là gì?

Thực ra, công cuộc để tìm ra màu phản quang kia là rất vất vả. Màu thì có nhưng làm sao để sang, chất liệu gì mới là quan trọng. Tôi chọn tơ tằm và gấm. Tay áo lại là chất liệu khác, thân áo là một chất liệu khác.

Tà trên ngắn, tà dưới dài, đơn giản vì tôi mua mãi mới đượ 2m vải đúng ý, chỉ có 2m thì biết làm thế nào đây, muốn làm dài cũng không được, lại phải xoay sở thế nào cho đúng. Sau đó, Đỗ Thanh Hải cũng bảo với tôi rằng riêng trang phục Bắc Đẩu tôi được tự do sáng tạo, được phá cách. Và cuối cùng tôi đã thiết kế như vậy cho Bắc Đẩu.

Xong trang phục rồi, gắn gì lên trang phục cũng lại là một vấn đề. Lúc đầu tôi định gắn bướm nhưng tôi nhớ lại năm ngoái cô Đẩu có đeo bờm, và bờm của cô Đẩu đã có bướm rồi nên năm nay tôi chọn hoa, những khối hoa nổi 3D trên áo cho cô Đẩu.

- Anh có sợ trang phục của cô Đẩu bị chê là “quê mùa” vì nhiều người vẫn gắn mắc sặc sỡ kết hợp hoa lá là “quê mùa”?

Tôi tin là không ai chê thế vì từ “quê” không phải là từ dùng cho thời trang.

Và với Táo Quân, tôi nghĩ, quan trọng là khán giả khi xem cũng nên xem với tâm thế thoải mái, yêu thích. Hãy là người thích tiếng cười, xem như vậy sẽ thích hợp hơn và thấy trang phục của các nhân vật là rất phù hợp.

- Công Lý phản hồi như thế nào về trang phục mà anh thiết kế cho nhân vật Bắc Đẩu?

Lý thì tôi đưa ra cái gì cũng gật. Lý cũng tò mò lắm. Kịch bản tôi còn biết trước Lý nên Lý hay hỏi năm nay mặc cái gì nhỉ. Lý thì rất mạnh mẽ, cái tôi lớn. Tôi cũng biết là Lý yêu quý mình nên làm 4 năm rồi nhưng chưa bao giờ phản ứng.

Nhìn vào ánh mắt nghệ sĩ, tôi biết bạn ấy toại nguyện, còn nếu không toại nguyện thì Lý cũng sẽ nói luôn đấy. Lý luôn tin tưởng tôi tuyệt đối. Thế nên mới có chuyện trong đêm ghi hình đầu tiên, diễn được gần nửa chương trình rồi, Lý mới phát hiện trang phục của mình có tà trước ngắn, tà sau dài. Lý mới hỏi tôi “tà sau lại dài thế này cơ à?” (cười).

- Các diễn viên khác thì sao, họ chia sẻ với anh những gì về những “bộ cánh” mà họ diện?

Ai cũng khen. Họ im lặng nhận đồ, họ rất quý mến và trân trọng tôi. Đó cũng là điều khiến tôi rất áp lực khi họ hoàn toàn tin tưởng mình.

Tất nhiên, họ cũng có phản hồi một số chuyện. Đôi khi có những cái mũ đội không được êm, tôi phải làm lại cho êm hơn vì họ phải diễn tới 4 tiếng trên sân khấu.

- Anh có nghĩ rằng họ rất yêu quý anh, nể trọng anh nên đôi khi không dám phản biện anh?

Họ yêu mình, nhưng cũng là họ ghi nhận chặng đường và kinh nghiệm của người thiết kế. Họ sẽ không im lặng đâu, nếu mình không thuyết phục được đạo diễn và thuyết phục được chính họ.

Huống hồ, ai cũng biết trang phục của Táo Quân là phải sửa đi sửa lại cho phù hợp, cũng rất kỳ công. Trang phục có thể thay đổi từng ngày, chỉ đến lúc chính thức ghi hình mới là chốt.

Đằng sau trang phục lòe loẹt của cô Đẩu trong Táo Quân 2018-3

Nhà thiết kế đơn thuần khó làm được trang phục Táo Quân

- “Chất Việt” cũng là một trong khía cạnh được khán giả quan tâm trong trang phục Táo Quân, và cũng là điều là người ta nhận diện Đức Hùng so với những NTK khác. Năm nay, chất Việt trong Táo Quân được thể hiện như thế nào?

Đầu tiên là chất liệu, thứ hai là màu sắc. Màu sắc rất Việt, chỉ có người Việt Nam mới dùng nhiều màu thế trong lễ hội như thế. Cách cắt áo liền tay, bên trong có lót một lượt the, cổ, khuy, nút cũng đều là Việt Nam.

Đó là các Táo, còn Cô Đẩu thì có sự cách điệu vì phụ thuộc vào nội dung lời thoại và cá tính của nhân vật.

- Theo anh, trang phục của Bắc Đẩu đã thực sự hài hòa với nội dung và đất diễn của nhân vật?

Tôi nghĩ là hài hòa vì tạo nên được sự tương phản. Tôi cũng dám nói là khó ai thiết kế được như thế, tính ước lệ trong trang phục của Bắc Đẩu năm nay rất cao.

Tôi cho là nếu chỉ là nhà thiết kế mà không phải diễn viên sân khấu thì không thể thiết kế được.

Nếu là nhà thiết kế, họ có thể chỉ thỏa mãn cái tôi của họ, để cuối cùng là ra một bộ sưu tập. Còn tôi thì khác, cái tôi của tôi luôn phải nằm trong nhân vật, và nhân vật ấy lại nằm trong kịch bản. Như vậy mới là khó!

Tôi vừa có nghề thời trang vừa có nghề sân khấu nên tôi nắm bắt được kịch bản. Hơn ai hết, tôi hiểu rằng, trang phục của Táo Quân cũng luôn phải góp một phần trong việc lấy tràng pháo tay của khán giả.

- Ngoài thiết kế thời trang, năm nay anh cũng tham gia diễn xuất trong Táo Quân. Anh có thể chia sẻ gì về vai diễn của mình?

Đó là vai một nhà thiết kế. Thực ra, tôi không lo lắng khi đứng trên sân khấu vì tôi cũng là diễn viên sân khấu. Nhưng cảm giác run là  vì xung quanh các anh em nghệ sĩ làm quá tốt, mình xuất hiện không biết sẽ như thế nào.

Tôi nghĩ, dù là một vai nhỏ nhưng mình đã hoàn thành vai diễn của mình. Giống như khi tôi diễn trong phim Người phán xử, cũng là một vai nhỏ nhưng tôi đã để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Theo Zing

Giàu 'nứt đố đổ vách', Cường Đô La vẫn chuộng dép lê bệt 'bô nhếch' mỗi khi sánh đôi cùng Đàm Thu Trang

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Cường Đô La một mực trung thành với phong cách thời trang giản dị nhất quả đất, thậm chí có phần hơi "bô nhếch".

Đẳng cấp mặc áo trong suốt không sợ 'đàm tiếu' của Diệp Lâm Anh

Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm thực sự rất mong manh nếu chọn sai nội y.

Mặc bikini lại bị tưởng nhầm đồ lót, Lê Âu Ngân Anh vẫn vượt mặt dàn thí sinh Miss Intercontinental 2018 nhờ body chuẩn từng centimet

Trong buổi chụp ảnh bikini ở bể bơi, Lê Âu Ngân Anh khoe vẻ đẹp hình thể lấn át khá nhiều thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47.

SAO MẶC XẤU: Đông Nhi bị ví như cây kem matcha - Hoàng Yến Chibi vừa rườm rà vừa sến

Sang năm 2019 rồi, mỹ nhân Việt cần thay đổi phong cách chỉn chu hơn để đừng mắc lỗi "thảm họa" như Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Thu Thủy...

Lý do thật sự khiến Cường Đô La 'say như điếu đổ' Đàm Thu Trang và chọn cô làm bến đỗ cuối cùng

Nhan sắc Đàm Thu Trang không nổi bật như những bóng hồng trước đó của doanh nhân phố núi, cũng chỉ là tên tuổi hạng thường nhưng cô gái dân tộc Tày lại là người biết cách giữ trái tim anh: có lẽ là bằng sự chân phương, giản dị đến bình yên.

Sơn Tùng M-TP tích cực lăng xê áo hoodie phong cách streetwear

Nổi tiếng với phong cách thời trang sành điệu liên tục thay đổi, mùa đông năm nay Sơn Tùng M-TP có vẻ thích mặc áo hoodie hơn những chiếc áo khoác blazer dáng dài.

Những chiếc đầm xẻ thấu trời 'gây nhức nhối' nhất năm 2018, trong đó H'Hen Niê có đến 2 lần khiến fan thót tim

Đầm xẻ cao tít tắp - thứ "vũ khí" giúp mỹ nhân Việt gợi cảm thì ít mà gây phản cảm thì nhiều.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu 'nghiện' thuốc giảm cân?

Sở hữu thân hình khá chuẩn nhưng bạn gái Đoàn Văn Hậu vẫn quảng cáo 3, 4 loại thuốc giảm cân khiến CĐM đặt câu hỏi liệu cô nàng này có nghiện thuốc.

Tết đến ngõ rồi, chị em chần chừ gì mà không 'tân trang' với những kiểu tóc chuẩn trend 2019

Dưới đây là những kiểu tóc chuẩn xu hướng 2019 giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn dịp du xuân.

Stylist lại cho Đông Nhi ăn mặc thảm họa thì fan đành phải trổ tài photoshop vậy!

Đông Nhi quả thật rất may mắn khi ăn mặc kiểu "đang đi làm công sở bỗng thèm đi quẩy" thế này nhưng vẫn còn được fan yêu thương sửa lại cho bằng đẹp thì thôi.

Mách bạn chiêu mix váy len đẹp 'quên sầu' cho mùa lạnh

Nếu bạn chưa biết cách phối váy len với áo khoác nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Lê Âu Ngân Anh trắng tay với trang phục dân tộc 'Chim Lạc' tại Miss Intercontinental 2018

Hy vọng ghi điểm ở phần thi quốc phục của Lê Âu Ngân Anh đã bị dập tắt khi đại diện Peru giành giải Quốc phục đẹp nhất tại Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2018).

Chết cười với kiểu tóc 'độc lạ' chưa ai dám để của nam ca sĩ Hàn Quốc

Nhờ để kiểu tóc độc lạ này mà nam ca sĩ đã thu hút được nhiều sự chú ý cũng như phải chịu "hậu quả" là nguy cơ bị hói cao.

Januhairy: Bạn đã biết về trào lưu 'nói không với cạo lông' hot nhất tháng 1 này chưa?

Một cô gái đã phát động phong trào nuôi lông cơ thể trong tháng 1 và kêu gọi được rất nhiều người tham gia. Liệu bạn có sẵn sàng?

Nhan sắc lẫn vóc dáng ngày càng lên hương, Chi Pu - Thủy Tiên vừa xuất hiện là càn quét thảm đỏ

Trong khi Chi Pu, Thủy Tiên mang đến vẻ đẹp gợi cảm thì Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình phong cách kín đáo vẫn ghi điểm tuyệt đối.

Những lần thay đổi kiểu tóc thất bại của H'Hen Niê

Là người đẹp chịu khó thay đổi hình ảnh với hàng loạt kiểu tóc mới nhưng không phải lần nào H'Hen Niê cũng thành công.

Hari Won bị quản lý tố nhờ app chỉnh ảnh nên mới đẹp lung linh

Hóa ra đằng sau những bức hình lung linh, Hari Won vẫn phải nhờ cậy đến các app chỉnh ảnh "thần thánh" để che khuyết điểm mụn.

Ngờ đâu món phụ kiện 20 năm trước bỗng mốt trở lại

Một chiếc kẹp tóc của thương hiệu của Gucci có thể lên tới hơn 9 triệu đồng!

KINH NGẠC pha make-up biến hình từ U50 thành U20 trong nháy mắt

Trời ơi tin được không trước sức mạnh biến hình của nghệ thuật trang điểm, không chỉ che giấu khuyết điểm hoàn hảo mà còn rất hiệu quả trong việc "thay đổi" tuổi tác.

Ngực co lại, cứng ngắc như đá sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô gái khóc ròng

Những di chứng từ việc "đại tu" vòng một thất bại đã khiến cô gái trẻ cảm thấy vô cùng hối hận, nhưng mọi sự đều đã muộn màng.

STREET STYLE: Kỳ Duyên hút hồn với tuyệt chiêu mặc áo phanh cúc - Sơn Tùng dát hàng hiệu trăm triệu dạo biển

Dàn sao Việt khoe street style đa phong cách, ai cũng thể hiện một chất riêng khó nhầm lẫn.

5 kiểu tóc tết nhanh - độc - lạ để các cô gái xinh đẹp du xuân

Làm đẹp đón Tết là nhu cầu không thể thiếu của các cô gái tuy nhiên nếu các tiệm làm tóc quá đông và dịch vụ quá tốn kém thì cứ thử một vài kiểu tết tóc cực xinh này xem sao nhé!

Giày đấu giúp 'song Hải' phá lưới Yemen

Sau cú sút thần sầu của 2 chàng trai tên Hải là sự tỏa sáng của những đôi giày đấu được coi là "bùa may mắn".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy rất xinh nhưng gu thời trang thì cứ trồi sụt thất thường

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy trước giờ luôn có sự "an toàn" trong phong cách thời trang. Nhưng thời gian gần đây cô đã cố gắng bứt phá khi phối đồ nhưng không ngờ lại khiến bản thân bị mất điểm.

Top 15 trang phục dạ hội đẹp xuất sắc đêm thi Miss Intercontinental 2018

Ngoại trừ những bộ cánh xuyên thấu nhức mắt hay sến sẩm quá đà thì đây là 15 bộ váy Evening Gown đẹp nhất đêm thi Miss Intercontinental 2018.

Cứ chê Lê Âu Ngân Anh đi nhưng nhìn kỹ mà xem, body của cô ấy 'ăn đứt' loạt thí sinh quốc tế

Hết nhan sắc, khán giả lại được phen hú hồn trước vóc dáng khi diện bikini của loạt thí sinh dự thi cùng Ngân Anh ở Miss Intercontinental 2018.

Kiếp trước, H'Hen Niê 'gây thù chuốc oán' gì với keo vuốt tóc mà đến nông nỗi này

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, H'Hen Niê gây tranh cãi với mái tóc ngắn nhất từ trước đến nay ngỡ tưởng đầu đinh và nguyên nhân vẫn là do keo vuốt tóc.

H’Hen Niê bật mí bí quyết nụ cười ngày càng rạng rỡ

Hoa Hậu H’Hen Niê luôn được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp tự tin, rạng rỡ trong bất kỳ sự kiện nào. Trong các sự kiện gần đây, hoa hậu xuất hiện càng ngày càng tươi tắn, rạng rỡ.

Đắp lên người toàn hàng hiệu sang chảnh nhưng Ngọc Trinh luôn 'kém sang' thế này đây!

Mang danh "yêu nữ hàng hiệu" nhưng "nữ hoàng nội y" đi sự kiện lộ mác quần áo nên bị tố mặc đồ đi mượn, đọc sai thậm chí viết tên thương hiệu cũng sai luôn thì quả thật là khó đỡ.

Chỉ với 1 hành động trong vài giây là đủ hiểu vì sao Nhã Phương bỏ qua tất cả và yêu Trường Giang đến vậy

Trường Giang luôn ân cần chăm sóc Nhã Phương từ những chi tiết nhỏ thế này đây.

Loạt ảnh hậu trường 'nói không' với giầy cao gót, mỹ nhân Việt bỗng chốc trở thành trò cười cho thiên hạ

Đằng sau hình ảnh lung linh ở sự kiện hay sân khấu của dàn mỹ nhân Việt là những khoảnh khắc "dìm hàng" hài hước từ phó nháy không có tâm như thế này!

Trào lưu khoe ảnh 2009 - 2019: Mai Phương Thuý đẹp bền bỉ, còn mỹ nhân đổi khác nhất là...

Mai Phương Thuý sở hữu nhan sắc bền vững dù đã 1 thập kỷ trôi qua.

MAKE OVER: Hồ Ngọc Hà vừa già chát vừa nam tính - Lê Âu Ngân Anh mặt đơ cứng mọi khoảnh khắc

Sao Việt nên tiết chế trong việc trang điểm để không nhận kết đắng như Hồ Ngọc Hà, H'Hen Niê, Lê Âu Ngân Anh...

Dị nhân 'hộp sọ sống' tiếp tục gây sốc

Một người đàn ông Colombia đã cắt mũi và tai của mình để trông giống như một hộp sọ vừa tiết lộ, anh ta giờ đây còn muốn cắt luôn cả bộ phận sinh dục.

Nâng người nặng 74kg 'dễ như bỡn', đây là bí kíp giúp Phương Trinh Jolie sở hữu vòng 3 gần 1m

Phương Trinh Jolie trở thành mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Vbiz với số đo 3 vòng hoàn hảo 84-61-95 nhờ những động tác tập gym tại nhà thế này đây!

Hòa Minzy vừa nói 'Chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp' thì antifan đã tặng lại một bức ảnh hết hồn

Ở một góc chụp khác, Hòa Minzy lùn tịt, người còn một mẩu khác hoàn toàn so với hình ảnh lung linh khi dự đám cưới Võ Hạ Trâm.

Mẹ của Gigi Hadid sở hữu thân hình gợi cảm ở độ tuổi U60

Mẹ của Gigi Hadid và Bella Hadid, bà Yolanda Hadid năm nay đã bước sang tuổi 55. Ở độ tuổi U60, bà vẫn sở hữu cơ thể khỏe khoắn, thường xuyên đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân.

HÚ HỒN LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT: da phát sáng như người ngoài hành tinh sau khi tắm trắng

Tết nhất đến nơi rồi, ai chẳng muốn đẹp, muốn xinh nhưng các cô gái nên lựa chọn các biện pháp làm đẹp an toàn tại cơ sở uy tín nhé!

Gương mặt Erik ngày càng khác lạ do dao kéo quá đà?

Trong lần xuất hiện mới đây, diện mạo của giọng ca "Sau tất cả" gây chú ý vì phần cằm dài bất thường. Anh bị nghi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Thúy Vi khoe ngực ngồn ngộn - Kaity Nguyễn phô trọn vòng hông quả táo sexy chẳng kém Angela Phương Trinh

Dàn hot-face Việt tuần qua tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ bằng công thức mix đồ street style bắt mắt.

Hương Giang - Chi Pu - Bích Phương - Bảo Anh: Tứ đại mỹ nhân muốn 'dìm cũng không thể chìm' khi chụp lén

Dù bị paparazzi 'bắn tỉa' bất thình lình nhưng bộ tứ mỹ nhân này vẫn xinh đẹp không góc chết, chẳng cần can thiệp đến photoshop.

Điểm danh những lần ăn mặc quá lố, khoe 'của nải' hết cỡ của người đẹp thị phi Thư Dung

Thư Dung nhiều lần bị dư luận chỉ trích mạnh mẽ vì diện trang phục gây phản cảm, làm lố.

Nàng béo mặc kiểu nào cũng gợi cảm mê hồn, khiến người ta 'chết' từ giây đầu tiên

Ngoại hình vô cùng hấp dẫn giúp nàng mẫu ngoại cỡ thu hút tới 1,1 triệu fan trên mạng xã hội.

Cận cạnh vợ trẻ 9x da nâu miệng rộng của Lê Hiếu trong đám cưới hạng sang hạn chế khách mời

Lê Hiếu và vợ 9x rất đẹp đôi trong đám cưới hạn chế khách mời đang diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở Sài Gòn.

'Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ' cực quyến rũ nhưng mất điểm ở đôi chân

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tung ảnh áo tắm gợi nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.