Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã, cách chụp đặc biệt chứng minh hoa hậu mang thai lần 2

Phải chăng vợ chồng Thu Thảo sử dụng góc ảnh khéo léo để che chắn vòng 2?

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Theo tiết lộ của người đẹp Bạc Liêu, những tấm ảnh này do Trung Tín làm phó nháy. Cô không quên "thả tim" cho ông xã doanh nhân để cảm ơn và bày tỏ yêu thương.

Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã, cách chụp đặc biệt chứng minh hoa hậu mang thai lần 2-1
Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã.

Chiêm ngưỡng hình ảnh, nhiều người phải trầm trồ trước nhan sắc ngày càng mặn mà của bà mẹ một con. Số khác lại dành lời khen cho doanh nhân Trung Tín vì tay nghề phó nháy. Đây cũng không phải lần đầu tiên anh giúp bà xã ghi lại những khoảnh khắc đẹp. 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả là góc ảnh mà Trung Tín sử dụng lần này. Thay vì chụp bán thân - góc ảnh mà Đặng Thu Thảo yêu thích, loạt ảnh mới chỉ lấy từ phần vai hất lên, gương mặt được "zoom" cận cảnh là tâm điểm chú ý thay vì vóc dáng. 

Điều này khiến tin đồn bầu bí lần hai của hoa hậu tiếp tục được mang ra bàn tán. Phải chăng vợ chồng Thu Thảo sử dụng góc ảnh khéo léo để che chắn vòng 2?

Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã, cách chụp đặc biệt chứng minh hoa hậu mang thai lần 2-2
Góc ảnh cận mặt được Trung Tín sử dụng.

Thơi gian gần đây, Đặng Thu Thảo liên tục vướng nghi án mang thai lần hai, song không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Hoa hậu Việt Nam thường làm bạn với những chiếc váy dáng rộng, gương mặt cũng bị soi mũm mĩm lên trông thấy. 

Tin đồn càng có cơ sở tin cậy khi Đặng Thu Thảo tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng Sophie vào cuối tháng 3/2020. Chiếc bánh kem tặng con của hoa hậu mô phỏng một gia đình hạnh phúc với bố - mẹ - con.

Tuy nhiên người mẹ trong chiếc bánh có vòng 2 vượt mặt, giống như một bà bầu. Thu Thảo từ đó được cho là ngầm thông báo tin vui.

Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã, cách chụp đặc biệt chứng minh hoa hậu mang thai lần 2-3
Chiếc bánh kem dành tặng con gái 2 tuổi của Thu Thảo. Hình ảnh người mẹ với vòng 2 lớn gây chú ý.

Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã, cách chụp đặc biệt chứng minh hoa hậu mang thai lần 2-4Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã, cách chụp đặc biệt chứng minh hoa hậu mang thai lần 2-5
Gần đây hoa hậu thường diện trang phục rộng rãi, gương mặt bị soi mũm mĩm lên trông thấy.

Đặng Thu Thảo xinh như hoa dưới ống kính ông xã, cách chụp đặc biệt chứng minh hoa hậu mang thai lần 2-6
Phải chăng nhóc tỳ Sophie sắp có em?

V.Anh
Theo Vietnamnet


Trung Tín Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất