Đặng Văn Lâm chính thức nói lời chia tay CLB Hải Phòng trước khi đầu quân cho đội bóng nước ngoài

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã về sân Lạch Tray nói lời chia tay đồng đội và người hâm mộ trước khi gia nhập CLB Muangthong United (Thái Lan).

Như thông tin đã đưa trước đó, sau khi chấm dứt hợp đồng với CLB Hải Phòng - thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ đầu quân vào CLB Muangthong United (Thái Lan). Mọi thủ tục được hoàn tất từ trước khi anh cùng đội tuyển Việt Nam bước vào thi đấu tại Asian Cup 2019.

Sau khi về Việt Nam từ UAE, chiều qua (27/1) chàng thủ thành lai hai dòng máu đã tới CLB Hải Phòng để chào tạm biệt đồng đội và người hâm mộ.


Clip Đặng Văn Lâm gửi lời cảm ơn mọi người.

Trong clip được đăng trên fanpage chính thức của đội bóng đất Cảng - Lâm Tây xúc động chia sẻ: "Hôm nay Lâm đã về Hải Phòng sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia. Rất xin lỗi vì không có thời gian gặp trực tiếp từng người.

Lâm muốn cảm ơn các cổ động viên đã động viên và ủng hộ Lâm trong suốt quãng thời gian vừa qua. Nơi này là nơi Lâm bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, Lâm sẽ mãi nhớ về nơi này và những người đã yêu quý Lâm".

Đặng Văn Lâm chính thức nói lời chia tay CLB Hải Phòng trước khi đầu quân cho đội bóng nước ngoài-1

Ngoài ra, chia sẻ trên trang cá nhân - thủ thành họ Đặng cũng dành những dòng tâm sự đầy biết ơn: "4 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm biết rõ điều ấy.

Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, cũng là cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong ban huấn luyện cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng.

Đặng Văn Lâm chính thức nói lời chia tay CLB Hải Phòng trước khi đầu quân cho đội bóng nước ngoài-2

Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cảm ơn đến CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc ban huấn luyện và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V.League 2019 thật thành công".

Đặng Văn Lâm chính thức nói lời chia tay CLB Hải Phòng trước khi đầu quân cho đội bóng nước ngoài-3

Đặng Văn Lâm (sinh ngày 13/8/1993) là thủ môn mang hai dòng máu khi có cha là người Việt, mẹ là người Nga. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Spartak Moskva và Dinamo Moskva. Sau khi được huấn luyện 5 năm ở câu lạc bộ Spartak Moskva, Lâm chuyển đến Dynamo Moskva để học hỏi trong 4 năm.

Năm 2010, anh về Việt Nam và 1 năm sau đó, anh được triệu tập lên đội tuyển U19 Việt Nam dự vòng chung kết U19 Đông Nam Á.

Đặng Văn Lâm chính thức nói lời chia tay CLB Hải Phòng trước khi đầu quân cho đội bóng nước ngoài-4

Sau đó Văn Lâm được Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ký hợp đồng đào tạo trẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian tập luyện tại Pleiku, thủ thành sinh năm 1993 này được HAGL gửi gắm sang Lào để thi đấu cho một CLB khác của bầu Đức là Hoàng Anh Attapeu trong vài mùa giải trước khi trở lại Nga năm 2014.

Năm 2014, Đặng Văn Lâm quay lại Nga thi đấu cho câu lạc bộ Rodina. Và cuối năm 2015, Đặng Văn Lâm về Việt Nam và gia nhập cho câu lạc bộ Hải Phòng.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Thủ môn Đặng Văn Lâm đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất