'Rao bán' em trai vừa đẹp vừa giỏi, thủ môn Đặng Văn Lâm khiến nhiều gái độc thân rần rần trả giá 'hỏi mua'

Dưới thủ môn Đặng Văn Lâm còn có 1 em trai tên Đặng Văn Mạnh và em gái tên Đặng Thanh Giang. Cả 2 đều có ngoại hình nổi bật.

Những ngày qua, thủ môn Đặng Văn Lâm là một trong những cái tên nhận về rất nhiều quan tâm từ người hâm mộ trái bóng tròn. Ngoài khả năng bắt bóng, thông tin về em trai và em gái có ngoại hình nổi bật của chàng con lai cũng là đề tài hút khách.

Điển hình mới đây, clip ghi lại khoảnh khắc Lâm Tây "rao bán" em trai trên mạng xã hội khiến người xem vô cùng thích thú. Để nâng cao giá trị, sau khi giới thiệu tên, anh không quên khẳng định Văn Mạnh đẹp trai hơn cả mình.

"Chào mọi người, em trai mình tên Đặng Văn Mạnh. Cậu ấy đang học một trường đại học liên quan đến thể thao. Cậu ấy vừa mới sang thăm mình. Mạnh rất đẹp trai, tuổi nhỏ hơn nhưng đã cao gần bằng mình rồi đấy. Có ai muốn làm quen không. Nếu cần thì inbox nhé", Văn Lâm giới thiệu.

Màn "rao bán" em trai không thế có tâm hơn của Văn Lâm nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Bên cạnh việc khen ngoại hình đẹp cả nhà của thủ môn mang áo số 23, số khác lại hài hước: "Nếu được thêm khuyến mại là Lâm Tây nữa thì không còn gì bằng".

Rao bán em trai vừa đẹp vừa giỏi, thủ môn Đặng Văn Lâm khiến nhiều gái độc thân rần rần trả giá hỏi mua-1Rao bán em trai vừa đẹp vừa giỏi, thủ môn Đặng Văn Lâm khiến nhiều gái độc thân rần rần trả giá hỏi mua-2

Thế nhưng nhiều người tinh ý phát hiện ra, đây chỉ là clip trêu đùa của Văn Lâm mà thôi. Bởi Văn Mạnh đã có bạn gái và ngoại hình của cô nàng cũng vô cùng nổi bật.

Được biết, Văn Mạnh hiện đang sinh sống cùng em gái và bố mẹ ở Nga. Chỉ có anh trai Văn Lâm, sau khi trưởng thành đã quyết định quay trở về Việt Nam để theo đuổi sự nghiệp trái bóng tròn.

Rao bán em trai vừa đẹp vừa giỏi, thủ môn Đặng Văn Lâm khiến nhiều gái độc thân rần rần trả giá hỏi mua-3
Văn Lâm bên em trai Văn Mạnh và em gái Thanh Giang.

Hy vọng trong trận gặp đội tuyển Nhật Bản vào 20h00 ngày 24/1 sắp tới, Văn Lâm và tuyển Việt Nam tiếp tục sẽ tạo ra kỳ tích, tiến sâu vào vòng trong của Asian Cup 2019.


T.H
Theo Vietnamnet


Asian cup 2019 Thủ môn Đặng Văn Lâm đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất