Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão 'trà xanh'

Thiều Bảo Trâm sinh ra trong một gia đình có 4 chị em. Trong khi 2 cô chị yên bề gia thất thì Bảo Trâm và Bảo Trang lại gia nhập showbiz.

Đêm 20/1, khắp các diễn đàn bất ngờ lan truyền thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã "toang" do người thứ 3. Theo đó, Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp với hội chị em bạn dì cùng caption ẩn ý: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh".

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-1

Trên trang cá nhân, một số người tham gia bữa tiệc đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ: "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên Bảo Trâm. Ngoài ra, dân mạng cũng soi ra chuyện cô đã unfollow Sơn Tùng trên Instagram.

Không lâu sau đó, người đẹp họ Thiều cũng xóa sạch loạt ảnh cũ trên mạng xã hội. Hành động dứt khoát của mỹ nhân 27 tuổi càng củng cố tin đồn chia tay Sơn Tùng.

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-2

Khi người trong cuộc kiên quyết giữ im lặng, mới đây chị ruột nữ ca sĩ có chia sẻ gây chú ý.

"Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: 'Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy'. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó. Nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình", cô ẩn ý với ngôn từ đanh thép.

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-3

Không chỉ đích danh nhân vật hay sự việc nào, song bài đăng của chị gái Thiều Bảo Trâm ở thời điểm nhạy cảm nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dân mạng cho rằng cô đang nói về ồn ào tình cảm của em gái, ám chỉ Sơn Tùng đối xử không tốt.

Sau dòng trạng thái ẩn ý đó, cô chị Thiều Anh Đào cũng gây chú ý. Ai cũng bất ngờ khi Bảo Trâm có một chị gái xinh đẹp chẳng kém gì mình.

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-4

Theo tìm hiểu, Bảo Trâm sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái. Trong khi Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang tham gia vào showbiz thì hai người chị còn lại đã yên bề gia thất, sống rất kín tiếng.

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Anh Đào chia sẻ ảnh 4 chị em vui vẻ mỗi khi có cơ hội tụ họp. Ngoài ra, chị gái Bảo Trâm cũng đăng ảnh gia đình đi du lịch, check-in ở những nơi sang chảnh, đắt tiền.

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-5
Không chỉ có body đẹp...

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-6
... gương mặt của Anh Đào cũng rất xinh đẹp.

Được biết, sau khi kết hôn vào năm 2013, Anh Đào đã có với ông xã 2 con, một trai và một gái. Ngoài gương mặt xinh đẹp, body của bà mẹ 2 con cũng rất nuột nà. Gu thời trang của cô được nhận xét rất đa dạng, phóng khoáng.

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-7
Chị gái Bảo Trâm có cuộc sống khá sang chảnh.

Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-8Thông tin hiếm hoi về cô chị gái lên tiếng bênh vực Bảo Trâm giữa bão trà xanh-9
Gu thời trang đa dạng của bà mẹ 2 con.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/danh-tinh-chi-gai-xinh-dep-cua-thieu-bao-tram-n-249620.html

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm