Danh tính 'không phải dạng vừa' của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Bình luận4

Khổng Tú Quỳnh, Lan Nhi cùng 4 cô gái trong nhóm Lip B sẽ phụ trách đỡ mâm quả siêu to khổng lồ mà Ông Cao Thắng cùng Song Luân, Uni5 bê sang nhà Đông Nhi.

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-1
Vào sáng 8/11/2019, đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức được diễn ra. Ngoài sự duyên dáng và đẹp đôi của 2 nhân vật chính, dàn phù dâu đi bê tráp của Đông Nhi cũng khiến cư dân mạng cảm thấy trầm trồ

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-2
Nếu nhà trai có sự xuất hiện của Song Luân, Anh Tú và các chàng trai trong nhóm Uni5 thì bên nhà gái là nhóm Lip B, Lan Nhi và Khổng Tú Quỳnh - những nhân sự "nhà trồng được" trong công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.


Dàn phù dâu háo hức đợi nhà trai tới

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-3
Nhóm Lip B gồm 4 cô gái: Annie, Liz, Yori và Rosy duyên dáng trong bộ áo dài voan hồng.

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-4
Annie tên thật là Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1995, với giọng hát trong trẻo và cao vút cô nàng đảm nhiệm vai trò hát chính trong nhóm. Trước khi là thành viên chính thức của nhóm Lip B, Annie từng được biết đến là một vũ công chuyên nghiệp, cô nàng sinh năm 1995 này còn tham gia góp mặt tròn nhiều Mv ca nhạc như: "Bad Boy", "YoLo", "Hold Me Tonight"...

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-5
Liz tên thật là Nguỵ Thuỳ Linh. Cô gái sinh năm 1995 yêu thích phong cách gợi cảm. Trước khi gia nhập Lip B, cô từng tham gia dự án của nhóm ST.319. Liz là thành viên đa năng nhất nhóm khi có nhiều năng khiếu như nhảy, rap, biểu diễn, diễn xuất, dẫn chương trình… cô hoá thân thành người tình của Erik trong MV "Có tất cả nhưng thiếu anh". Ngoài ra, mảnh ghép mới của Lip B còn tham gia vào nhiều MV khác của Min, Monstar…

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-6
Yori tên thật là Lê Võ Huỳnh Nga sinh năm 1995, sỡ hữu giọng hát cao truyền cảm, mang màu sắc âm nhạc riêng, đặc biệt cô gái này lại có phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp cùng khả năng chơi nhạc cụ và diễn xuất. Trước khi đầu quân vào công ty 6SE, Yori đã từng tham gia làm người mẫu cho nhiều trang báo cũng như các show ca nhạc dành cho khán giả trẻ., .

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-7
Rosy (Mai Huyền My) là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Cô gái sinh năm 1999 tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Rosy được các cô gái trong nhóm đánh giá có tính cách hài hước và sở hữu khiếu kể chuyện.

Danh tính không phải dạng vừa của dàn gái xinh bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng-8
Khổng Tú Quỳnh thì không còn xa lạ với khán giả nữa rồi. Cô sinh năm 1991 và kém Đông Nhi đến 3 tuổi. Tuy nhiên, cả hai lại nổi tiếng cùng thời khi sở hữu những ca khúc từng được nhiều khán giả tuổi teen yêu thích. Ít ai biết rằng, nếu Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã gắn bó đúng một thập niên thì Khổng Tú Quỳnh và giọng ca "Bad Boy" cũng đã duy trì tình bạn thân thiết 9 năm.

Buu
Theo Vietnamnet


Khổng Tú Quỳnh Lip B Ông Cao Thắng Đông Nhi
Mình chỉ nghe là có cháp 3,5,7,9 chứ chưa nghe cháp 6 bao giờ
ơ sao đám hỏi lại chỉ có 6 nhỉ, phải là số lẻ chứ phải ko mọi người?
Ngăn
09/11/2019
Ở quê mình thì chẵn cả đấy, quan niệm có đôi có cặp chứ không lẻ đâu vì sẽ lẻ bóng...
Kiều Nấm
08/11/2019
Tùy nơi à bạn, như ở chỗ mình là họ tính theo chữ sinh lão bệnh tử á bạn, 6 người thì trúng chữ lão, nghĩa là sống đến bách niên giai lão ấy.

Tin tức mới nhất