Khen bạn trai nức nở, Đào Bá Lộc bị bắt lỗi sai giống hệt Hương Giang

Đăng tâm thư ngọt ngào gửi bạn trai, Đào Bá Lộc bị dân mạng bóc nhiều lỗi chính tả.

Mới đây, Đào Bá Lộc chia sẻ câu chuyện lứa đôi trên trang cá nhân. Anh dành những lời có cánh cho người tình hiện tại. Nhờ có chàng trai này mà Đào Bá Lộc từ một người khô cằn, chai sạn vì tình yêu, mà nay tự tin vào bản thân hơn bội phần.

Khen bạn trai nức nở, Đào Bá Lộc bị bắt lỗi sai giống hệt Hương Giang-1
Tâm thư gửi bạn trai thứ 15 của Đào Bá Lộc.

Những lời ngọt ngào gửi đến bạn trai của Đào Bá Lộc nhận được nhiều sự thích thú, đồng cảm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại ngỡ ngàng khi bài đăng này có... quá nhiều lỗi chính tả, không biết phải ngắt nghỉ ra sao khi dấu chấm, dấu phẩy đặt sai quy tắc của tiếng Việt. 

Theo quy chuẩn về chính tả trong Tiếng Việt, với các dấu câu chỉ có một thành phần như dấu phẩy (,), chấm (.)... thì dấu câu đứng liền ký tự phía trước, sau dấu câu là một khoảng trống.

Chưa kể Đào Bá Lộc còn mắc một số lỗi viết hoa cơ bản, có lẽ do vội đánh máy.

Khen bạn trai nức nở, Đào Bá Lộc bị bắt lỗi sai giống hệt Hương Giang-2
"Yểu điệu thục nam" Đào Bá Lộc.

Trước Đào Bá Lộc, người đẹp chuyển giới Hương Giang cũng là ngôi sao thường xuyên mắc lỗi chính tả cơ bản này.

Cuối tháng 10/2020, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 viết một bức tâm thư hùng hồn, đanh thép để cảnh cáo anti-fan giữa làn sóng tẩy chay. Tuy nhiên, cô lại bị cộng đồng mạng bóc mẽ hàng trăm lỗi sai chính tả cơ bản.

Khen bạn trai nức nở, Đào Bá Lộc bị bắt lỗi sai giống hệt Hương Giang-3
Lỗi chồng lỗi trong tâm thư của Hương Giang.

H'Hen Niê cũng từng vi phạm lỗi chính tả cơ bản này. Trong một lần khoe ảnh góc nghiêng "thần sầu". Layout make-up xinh đẹp và kiểu tóc cá tính của chân dài Ê Đê nhận được nhiều bình luận khen ngợi. 

Tuy nhiên, câu cú của H'Hen Niê lại bị một fan nhắc nhở. Theo đó, chân dài Tây Nguyên vướng vài lỗi chính tả cơ bản trong đoạn văn ngắn gọn.

Khen bạn trai nức nở, Đào Bá Lộc bị bắt lỗi sai giống hệt Hương Giang-4
Bài đăng của H'Hen Niê.

Cụ thể, tài khoản mạng này góp ý: "Chị ơi, dấu chấm than kia chị gõ sát vào chữ bên cạnh mới đúng, 'như này nè!'. Còn 'thế này !' là sai quy tắc gõ văn bản đó chị".

Khen bạn trai nức nở, Đào Bá Lộc bị bắt lỗi sai giống hệt Hương Giang-5
Cư dân mạng nhắc nhở lỗi sai chính tả của nàng hậu.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dao-ba-loc-bi-bat-loi-sai-giong-het-huong-giang-n-243283.html

H'Hen Niê Đào Bá Lộc Hương Giang idol

Tin tức mới nhất