Đạo diễn 'Âm mưu giày gót nhọn' trở lại với phim về đề tài hacker

Bình luận0

(2Sao) - Sau thành công của Âm mưu giày gót nhọn và Đoạt Hồn, Hàm Trần tiếp tục bắt tay vào dự án phim về đề tài hacker mang tên Siêu Trộm.

Gia nhập thị trường điện ảnh Việt Nam một thời gian khá dài, đạo diễn Hàm Trần luôn biết cách biến tấu những sản phẩm của anh một cách đa dạng, bằng nhiều thể loại kịch bản phim khác nhau.

Sau thành công của Âm mưu giày gót nhọn và Đoạt Hồn, Hàm Trần đã tiếp tục bắt tay vào dự án phim hài-hành động hoàn toàn mới lạ mang tên Siêu Trộm, được dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết Bính Thân 2016.

 Teaser poster mới nhất của bộ phim.

Kịch bản phim Siêu Trộm được Hàm Trần cùng một số người bạn ấp ủ cũng đã khá lâu. Phim nói về đề tài Hacker, một đề tài vốn chưa được khai thác nhiều trên màn ảnh rộng nhưng lại khá phổ biến trong xã hội Việt Nam. Đạo Diễn Hàm Trần vốn nổi tiếng là một người khắt khe và khó tính trong công việc nên anh luôn dành một sự tin tưởng tuyệt đối vào những người mà anh đánh giá và lựa chọn để làm việc cùng.

Đạo Diễn Hàm Trần

Siêu Trộm xoay quanh những giao dịch liên quan đến đồng tiền ảo trong thế giới của của các tay tội phạm siêu kỹ thuật. Nói về điều này Hàm Trần  chia sẻ : “Ngay từ đầu tiên có kịch bản này trong đầu, tôi đã nghĩ ngay đến Suboi. Suboi có cá tính và phong cách rất giống một hacker và bản thân Suboi cũng là một người thích công nghệ”.

 Suboi

Ngoài Suboi thì các diễn viên như Nhung Kate vào vai một cảnh sát đặc nhiệm, diễn viên Việt Kiều kiêm ảo thuật gia Petey Nguyễn với vai trò cũng là một ảo thuật gia, bé Thanh Mỹ, diễn viên Mai Thế Hiệp và một gương mặt quen thuộc trong giới vlogger nhưng lại hoàn toàn mới với điện ảnh đó là Thành Phạm (nickname Huyme).

 Bé Thanh Mỹ và ảo thuật gia Petey Nguyễn

Mai Thế Hiệp

Thành Phạm (nickname Huyme).

Nội dung phim nói về những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kỹ thuật, một hacker có tên là Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo.

Đa Đa (Nhung Kate), một trinh sát đặc nhiệm, được chỉ đạo hợp tác với liên đoàn cảnh sát quốc tế Interpol và lực lượng đặc nhiệm Việt để bắt Bóng Ma. Nhưng phải dùng một tên trộm để bắt một tên cướp. Đa Đa bí mật tập hợp một nhóm trộm: một ảo thuật gia (Jack Magic), một bậc thầy về ngụy trang (Luhan), một vận động viên thể thao tí hon (Linh), một hacker (Vy), và một kẻ cung cấp thông tin (Phúc) đã từng làm việc cho Bóng Ma.

Tuy nhiên Bóng Ma hacker luôn đi trước một bước. Cuộc săn bắt giữa mèo và chuột xảy ra sau đó với nhiều tình huống bất ngờ lôi cuốn khán giả khám phá ai là Bóng Ma và ai chiếm được những đồng tiền ảo.

 Nhung Kate

Ngoài sự có mặt của dàn diễn viên quen thuộc, Siêu Trộm còn có 2 khách mời đặc biệt là đả nữ Ngô Thanh Vân và nam diễn viên điển trai Hàn Quốc Teo Yoo.

Đ.S
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất