Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối 'lụa Ý thượng hạng', chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau

Khi thắc mắc với chủ shop, nam chính đã nhận về phản hồi khó đỡ.

Thời gian qua, không ít bài học xương máu "đừng tin những gì các shop nói" được rút ra cho người mua hàng online. Hết quần áo, đồ ăn, đến chăn ga cũng có thể trở thành "thảm họa" bởi những người bàn hàng không có tâm.

Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối lụa Ý thượng hạng, chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau-1

Theo đó, mới đây anh chàng có tên Quang Trung đang rất bức xúc vì cho rằng chủ shop đăng hình một đằng nhưng bán hàng một nẻo. Đã thế khi phản hồi thì người bán lại tỏ "thái độ lồi lõm", nhất định không chịu đổi hàng.

Chẳng là thấy một bộ chăn ga gối hoạ tiết Louis Vuitton màu nâu sang chảnh, nam chính đã đánh liều tin tưởng một lần, mua với giá khá cao 2.850.000 đồng (chưa tính ship). Theo giới thiệu của người bán, sản phẩm được làm từ "lụa Ý thượng hạng xịn sò".

Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối lụa Ý thượng hạng, chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau-2
Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối lụa Ý thượng hạng, chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau-3
Chàng trai trẻ chụp cận cảnh đường may cẩu thả từ người bán.

Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối lụa Ý thượng hạng, chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau-4
Hóa đơn bán hàng.

Thế nhưng khi nhận hàng, Trung quá thất vọng khi đường may cẩu thả, chất vải nhàu nhĩ, không được 1 phần như trên hình.

Thấy số tiền bỏ ra quá lớn, phải nhận về sản phẩm không xứng, anh chàng bèn thắc mắc với chủ shop. Thay vì xoa dịu khách, người này còn liên tục "cà khịa" gắt.

Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối lụa Ý thượng hạng, chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau-5Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối lụa Ý thượng hạng, chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau-6Chi 3 triệu đặt bộ chăn gối lụa Ý thượng hạng, chàng trai sốc nặng khi sản phẩm chẳng khác giẻ lau-7

"Ga không chần nó là một mảnh vải còn ga có chần nó khác. Bảo chần thì không chần", "10 người mua gặp 1,2 khách không ưng là chuyện bình thường", "Muốn mua hàng xịn thì sau bỏ ra 7, 8 triệu nhé",... là lời đáp trả của chủ shop.

Ngay khi xuất hiện, bài đăng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Người bày tỏ đồng cảm, người cảm thấy bức xúc khi mua hàng mà gặp người bán không có tâm như vậy.

T.H
Theo Vietnamnet


mua hàng online

Tin tức mới nhất