Đặt váy mặc cho chồng ngắm, hàng chưa về sự thật cay nghiệt đã lộ

Liệu có khi nào tôi phải ly dị không... Quả thực chuyện này quá kinh khủng, tôi chẳng dám đối diện...

Trong mắt bạn bè, họ hàng xung quanh, ai cũng nghĩ tôi sung sướng vì lấy được chồng trẻ đẹp phong độ. Trước đây, gu của tôi là các chàng "phi công". Mặc dù từ lúc bắt đầu biết yêu toàn va vấp phải mấy anh đứng tuổi, song khi muốn ổn định, tôi lại lựa chọn người ít tuổi hơn.

Bố mẹ tôi thấy gu của con gái cũng mắng nhiều lần, bảo lấy về thì "mày làm mẹ nó à, rồi suốt ngày lo giữ chồng". Vậy mà bao nhiêu lời khuyên ấy tôi đã bỏ ngoài tai, không chịu nghe.

Đặt váy mặc cho chồng ngắm, hàng chưa về sự thật cay nghiệt đã lộ-1

Tôi lấy chồng kém hơn mình 3 tuổi. Mặc dù lấy nhau lúc tôi mới 29 tuổi, anh 26 tuổi song trong tay chồng tôi đã có rất nhiều thứ mà mấy anh đàn ông đầu 3 phải thèm thuồng: nhà riêng, ô tô xịn, gia cảnh khá giả.

May mắn hơn, anh ấy còn là con trai út của một gia đình có 1 chị gái và 1 anh trai. Chồng tôi trong nhà được cưng chiều nhất, tất nhiên tôi là phận con dâu cũng "hưởng ké".

Lại thêm một điều khiến tôi trở thành kiểu phụ nữ đáng ao ước trong mắt mọi người, đó là gia đình nhà chồng chiều chuộng. Bố mẹ chồng chẳng bao giờ bắt tôi phải động tay vào mấy việc dọn dẹp, rửa bát trong các bữa ăn chung liên hoan.

Tưởng rằng mình cứ sống một cuộc đời yên ả vui vẻ như vậy được mãi, nhưng đúng quả thực lòng người thay đổi quá nhanh.

Sau 2 năm lấy chồng, tôi dần nhận ra những vết nứt của hôn nhân xuất hiện. Chúng tôi vẫn quan hệ "ân ái" theo một tần suất nhất định, nhưng tôi chưa có con, chồng cũng thờ ơ với việc đó.

Tôi có cảm giác như anh không hứng thú gì chuyện sinh con. Bố mẹ chồng cũng chẳng giục giã gì, chỉ có bố mẹ tôi là bảo mau đẻ cháu cho ông bà bế. Tôi thì thấy chồng chưa nóng vội nên vẫn giữ tâm lý hưởng thụ cuộc sống hai người đã.

Nhà chỉ có hai vợ chồng, nhìn nhau suốt cũng thấy nhạt nhẽo, vô vị. Thời gian gần đây, chồng tôi còn hay cắt cơm ở nhà để đi nhậu với bạn bè. Thậm chí có tuần 7 ngày, anh ra ngoài ăn tới 5 ngày. Có mỗi mình tôi ở nhà toàn phải tự gọi đồ ăn về nhà chứ cũng không muốn nấu.

Nói chuyện với bạn bè mình, tôi thấy chúng nó cũng kêu ca chồng dần thờ ơ, tình cảm không còn mặn nồng. Nhưng tôi thấy chúng nó khác, chồng vẫn đăng ảnh lên mạng khoe suốt. Đằng này chồng tôi còn kiệm lời, chẳng còn âu yếm vuốt ve như xưa.

Bạn bè bảo tôi nên hâm nóng tình cảm, dù gì cũng lấy chồng là "phi công", mình lúc nào cũng phải trẻ trung, đừng sống đúng với tuổi thật. Tôi hí hửng định tút tát lại vẻ ngoài, bắt đầu từ ăn mặc.

Lướt trên mạng thấy một chiếc váy rất sexy quyến rũ, tôi định đặt nhưng muốn chồng mua cho mình. Phải để anh ấy biết tôi đang chuẩn bị lột xác và hào hứng mua cho vợ mới được. Tuy nhiên, khi gửi ảnh cho chồng, anh lại chối đây đẩy.

Đúng là đàn ông đã có vợ thật chẳng biết chiều chuộng gì cả... Ngày trước hồi còn yêu nhau, tôi thích gì là chồng mua cho bằng được. Mà bây giờ chồng còn nói tôi ngoài 30 rồi, nên ăn mặc đứng đắn một chút.

Đặt váy mặc cho chồng ngắm, hàng chưa về sự thật cay nghiệt đã lộ-2

Nghe anh chê thế, tôi quyết tâm phải đặt bằng được chiếc váy. Tôi cũng có tiền nên chẳng việc gì phải rén cả. Vậy mà khi váy chưa về tới nơi, tôi đã phát hiện chồng mình cặp bồ.

Dòng tin nhắn trong máy chồng, tôi vô tình đọc được. Thậm chí, anh còn gửi chiếc ảnh váy tôi đưa anh cho kẻ thứ ba kia. Vì ảnh tôi chụp màn hình có cả tên shop nên chồng mới biết địa chỉ đặt hàng.

Chứng kiến bức ảnh đó, tôi vỡ òa và nước mắt chảy không ngừng. Tôi không phải kiểu người dễ kiềm chế nên đã ném thẳng chiếc điện thoại vào người chồng sau khi anh bước ra từ nhà tắm.

Hôm đó vợ chồng tôi cãi cọ rất lớn, chồng bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Đến giờ, chúng tôi không nói chuyện với nhau được hơn 1 tuần rồi. Tôi đang tính đi tìm danh tính kẻ thứ ba đó để hỏi cho rõ mọi chuyện.

Liệu có khi nào tôi phải ly dị không... Quả thực chuyện này quá kinh khủng, tôi chẳng dám đối diện...

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/toi-hi-hung-dat-chiec-vay-mac-cho-chong-ngam-nao-ngo-hang-chua-ve-thi-da-phat-hien-su-that-cay-nghiet-222021911214845382.htm

sự phản bội chuyện vợ chồng đàn ông ngoại tình cắm sừng

Tin tức mới nhất