Đêm tân hôn, tôi bị chồng tát cháy má vì dòng chữ trên chiếc phong bì

Bình luận2

Anh hùng hổ cầm phong bì hỏi tôi có phải vẫn còn qua lại với người đó không?

Mới cưới một tuần mà tôi chán nản quá, chỉ muốn ly hôn cho xong chuyện. Chồng tôi cứ như biến thành người khác, không nhẹ nhàng, tình cảm, hiểu chuyện nữa mà vũ phu, độc đoán, gia trưởng.

Tôi và chồng quen biết nhau qua mạng xã hội. Rồi hẹn gặp, trò chuyện, yêu đương một thời gian mới cưới. Chúng tôi cũng kể cho nhau nghe về quá khứ để chứng minh tình cảm chân thành của mình với đối phương. Rõ ràng trước tôi, anh cũng từng yêu vài ba cô, thậm chí lên giường với họ. Nhưng tôi không ghen tuông, không nói tới vì tôn trọng anh.

Thế mà tôi chỉ yêu một người thôi, đã bị anh lôi ra dằn vặt mỗi khi cãi nhau. Anh luôn tự so sánh mình với người yêu cũ của tôi rồi bảo tôi chắc phải hối hận lắm khi chia tay anh ấy. Những khi đó, tôi buồn, anh lại xoa dịu tôi.

Đêm tân hôn, tôi bị chồng tát cháy má vì dòng chữ trên chiếc phong bì-1

Ngày cưới, chồng bảo tôi mời người yêu cũ dự tiệc cho vui. Tôi không chịu. Anh nhất định hỏi tên người đó để ghi thiệp vì muốn "để cho anh ấy thấy anh sẽ đem lại hạnh phúc cho em gấp nhiều lần anh ấy đã từng làm". Cứ nghĩ chồng thật lòng muốn mời, tôi cũng chiều theo ý anh.

Không ngờ, ngay đêm tân hôn, tôi đã hối hận tột cùng sau khi nhận cái tát cháy má từ chồng.

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi đem tất cả phong bì mừng cưới ra đếm tiền và ghi lại. Số tiền này, bố mẹ chồng cho chúng tôi làm vốn kinh doanh. Khi kiểm tới phong bì có tên người yêu cũ tôi, chồng tôi bỗng nổi điên lên.

Anh dứ dứ phong bì vào mặt tôi rồi gằn giọng hỏi tại sao người yêu cũ tôi lại ghi câu này: "Chúc em hạnh phúc như em đã từng hạnh phúc bên anh". 

Đêm tân hôn, tôi bị chồng tát cháy má vì dòng chữ trên chiếc phong bì-2

Tôi đọc xong thấy câu này rất bình thường. Thế mà chồng tôi cứ làm quá lên. Anh còn quy cho tôi cái tội vẫn còn qua lại với người cũ thì anh ấy mới chúc như thế. Rồi anh lôi những chuyện xưa cũ của tôi ra đay nghiến.

Tôi tức quá cãi lại. Chỉ một lời chúc thôi, anh không được quyền sỉ nhục tôi. Bất ngờ, anh lao vào giáng cho tôi một tát cháy má. Đánh vợ xong rồi, anh đuổi tôi ra phòng khách ngủ một mình.

Tôi uất ức ôm mặt khóc nức nở. Đêm tân hôn của tôi kết thúc trong nước mắt, tủi thân chỉ vì một dòng chữ ghi trên phong bì mừng cưới. Đã thế cả tuần nay, chồng tôi cứ đóng vẻ mặt đen xì tức tối dù không ai chọc giận anh. Không khí gia đình u ám đến ngạt thở.

Liệu tôi có nên làm căng một trận để chồng thôi lấy quá khứ của tôi ra làm rào cản giữa hai đứa không?

Theo Giáo dục thời đại


hôn nhân Tình yêu
Ai bảo dốt cơ. Đã chia tay thằng kia rồi, sắp làm đám cưới mà còn mời người cũ làm gì. Dốt không chịu được
nên chứ . Bởi đó chỉ là một dòng chữ thôi, mà nếu làm quá như vậy thì cũng không tốt .Mà nếu cãi nhau vì chuyện này thì cũng đừng nên lôi chuyện đó ra làm rào cản chứ .Vậy thì đây là anh chồng sai chứ không phải cô ! Cô cứ nhớ câu này trong đầu " Là anh ấy sai , không phải mình'' rồi trấn an mình , chúc cô sớm giải quyết xong chuyện này

Tin tức mới nhất