Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...

Bình luận0

Câu chuyện nghe có vẻ hài hước nhưng lại là sự thật được cặp vợ chồng vui tính chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son".

 

Anh chồng trai tân ngương ngùng kể chuyện tân hôn trong Vợ chồng son 

Câu chuyện của cặp vợ chồng tên Thắng và cô vợ tên Băng đã khiến khán phòng phải cười ồ lên vì quá hài hước. Anh chồng là Nguyễn Việt thắng, 25 tuổi và cô vợ là Lê Thị Tuyết Băng, bằng tuổi chồng, làm kĩ sư bảo vệ thực vật. 

Mối tình của hai người bắt đầu từ câu chuyện chung lớp. Thắng theo đuổi Tuyết Băng ngay cả khi cô nàng đã có người yêu nhưng sau này khi bị phản bội, Băng mới chấp nhận tình cảm của Thắng.

Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...-1

Băng kể về người chồng hiện tại của mình với khí thế vui vẻ rằng đó là một anh chàng "trai tân chính hiệu". Ngay cả nụ hôn đầu đời, Thắng cũng vô cùng vụng về thậm chí hôn còn như hô hấp nhân tạo. Ngày cưới nhau, Băng có chút thiệt thòi khi vừa gặp tai nạn phải ngồi xe lăn. Đây có lẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của hai vợ chồng. 

Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...-2Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...-3

Hài hước nhất chính là câu chuyện đêm tân hôn. Anh chàng Thắng thể hiện mình chính là trai tân thực sự khi luống cuống trong mọi chuyện đặc biệt là chuyện ấy. Tân hôn dù vợ tai nạn nhưng Thắng và Băng vẫn liều, vừa "làm" vừa sợ vợ bị "long ốc vít". Cao trào nhất là lúc đang khí thế, Thắng đeo "ba con sâu" ngược và buộc phải vào 3g để lên mạng tìm cách sử dụng. Chuyện thật như đùa khiến khán giả và 2 MC cười té ghế. 

Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...-4Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...-5Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...-6Nhịn lâu ngày, đêm tân hôn anh chồng đang khí thế bỗng khựng lại làm một việc không ai tin nổi...-7

Nhưng cũng vì những điều đó mà hai vợ chồng cảm thấy cuộc sống của mình luôn thú vị, cảm thấy vui vẻ hạnh phúc và luôn đầm ấm. MC Quốc Thuận cũng hi vọng 2 vợ chồng sớm có con để cuộc sống gia đình vui vẻ hơn nữa...

Bảo Bảo (ghi theo HTV7)
Theo Vietnamnet


Quốc Thuận Hồng Vân vợ chồng son

Tin tức mới nhất