Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu

Bình luận0

Các nghệ sĩ đã có những buổi luyện tập hăng say trước khi đến với đêm trình diễn chính thức tại Hà Nội.

Những ngày vừa qua, các nghệ sĩ tham gia live concert Đêm tình nhân 5 đều đã có mặt sớm tại Hà Nội để chuẩn bị tập luyện cho đêm diễn. 

Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-1

Tuấn Ngọc và Bằng Kiều bất ngờ cùng mặc tone màu xám khiến hai nghệ sĩ nói vui là lẽ ra họ là "tình nhân" trên sân khấu đêm nay mới đúng. Mặc dù thường xuyên trở về Việt Nam biểu diễn nhưng các nghệ sĩ cũng không có nhiều cơ hội để gặp gỡ đông đủ nên nhân dịp này họ tranh thủ hàn huyên, trò chuyện. 

Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-2Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-3

Gặp Tuấn Ngọc, Thu Phương mừng rỡ tíu tít trò chuyện cùng đàn anh. Đêm nay chị sẽ có phần tái ngộ cùng người bạn thân thiết là Bằng Kiều trên sân khấu, cả Thu Phương và Bằng Kiều khẳng định phần song ca này sẽ đem đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc bởi hai người vốn thân thiết ngoài đời nên trên sân khấu lại càng có sự thấu hiếu hơn. 

Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-4Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-5Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-6
Thu Phương xuất hiện trong buổi tập với bộ đồ màu đen giản dị, đeo kính to bản, cá tính.
Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-7Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-8
Thanh Hà mộc mạc trang điểm nhẹ nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ, đằm thắm.​​​​​​​
Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-9
Như Quỳnh tới buổi tập sớm, chị khoác khăn len mỏng nhẹ với sắc màu rực rỡ đón cái lạnh đầu mùa của Hà Nội

Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-10
Lam Anh về nước từ sớm, cô thích thú khi vừa về Hà Nội được hưởng cái lạnh nhẹ nhàng đầu mùa.

Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-11Thu Phương tíu tít bên Tuấn Ngọc, Bằng Kiều trước giờ lên sân khấu-12
Nam ca sĩ Quang Dũng cũng rất hào hứng khi ra Hà Nội dịp này được khoác áo lạnh và đón chút gió se lạnh.

Đặc biệt, theo tiết lộ từ chương trình, đêm diễn sẽ có màn trình diễn tứ ca nữ, như một món quà tặng đặc biệt cho phái đẹp nhân ngày 20/10 của Như Quỳnh, Thanh Hà, Lam Anh và Thu Phương. 

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến sự kết hợp từ 4 giọng ca này, ban tổ chức muốn giữ kín tên ca khúc đến phút chót tạo sự bất ngờ cho khán giả. 

Như lời Bằng Kiều, chương trình diễn ra vào đúng tối ngày 20/10 như một "đóa hồng" ngọt ngào dành cho chị em phụ nữ.

Show diễn cũng đã được thông báo cháy vé từ cách đây 2 tuần lễ, đây cũng là động lực để các nghệ sĩ háo hức hơn chuẩn bị cho show diễn.

Vân Liệt
Theo Vietnamnet


Lam Anh Thanh Hà tuấn ngọc Như Quỳnh Bằng Kiều Thu Phương

Tin tức mới nhất