Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì 'trộm' ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo

Có lẽ Denis Đặng cũng không ngờ khi sau gần 1 năm, tấm ảnh cũ lại khiến anh phải đối diện với nhiều chỉ trích.

Mới đây, trên một diễn đàn showbiz, Denis Đặng trở thành chủ đề bàn tán khi bị cư dân mạng "bóc phốt" sống ảo. Theo đó, một bức ảnh do nam diễn viên đăng tải vào ngày 3/4/2019 bất ngờ bị "đào mộ". 

Theo đó, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông đang ngã trong bồn tắm với tình trạng khỏa thân. Mặc dù bức ảnh khá trần trụi, song được cho là vẫn có tính nghệ thuật. 

Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì trộm ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo-1
Tấm ảnh do Denis Đặng đăng tải bị "đào mộ".

Dĩ nhiên, ai cũng nghĩ nam chính trong hình là Denis Đặng. Thậm chí trong phần trả lời bình luận của người hâm mộ, anh cũng có những phản hồi thể hiện điều ấy. 

Khi được một cư dân mạng trêu ghẹo "Quay lộn hướng rồi dượng ơi", Denis Đặng đáp: "Hướng kia không được an toàn bé ơi". Được hỏi ngã có đau không, nam diễn viên xác nhận có đau, nhưng vẫn chịu đựng vì muốn tạo ra tấm hình độc đáo...

Tuy nhiên, có lẽ Denis Đặng cũng không ngờ khi sau gần 1 năm, tấm ảnh đó lại khiến anh phải đối diện với nhiều chỉ trích. Cư dân mạng phát hiện ra hình ảnh này không thuộc sở hữu của Denis Đặng. Nó được một ngôi sao gốc Tây Ban Nha đăng tải trên mạng xã hội trước đó 3 tháng.

Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì trộm ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo-2
Tấm ảnh do ngôi sao nước ngoài đăng tải vào ngày 11/1/2019.

Đáng nói ở đây, Denis Đặng không ghi nguồn, sử dụng tự do như thể ảnh của mình. Điều đó khiến không ít cư dân mạng bức xúc, phải "lộn ngược" vào bài đăng quá khứ của bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân để chỉ trích. 

Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì trộm ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo-3Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì trộm ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo-4Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì trộm ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo-5
Dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều phía dưới bài đăng của Denis Đặng.

Denis Đặng nổi lên trong khoảng 2 năm trở lại đây. Ngoài tham gia diễn xuất, chàng trai sinh năm 1993 được biết đến với vai trò giám đốc sáng tạo, tham gia vào khâu sản xuất của nhiều MV đình đám như: Ghen, Mời anh vào tim em, Chị ngả em nâng, Trong trí nhớ của anh...

Đặc biệt, sự kết hợp của Denis Đặng và nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân trong chuỗi MV Tự Tâm thời gian qua thu hút rất nhiều sự chú ý. Mặc dù đôi ba lần bị tố đạo nhái hình ảnh, song chàng giám đốc sáng tạo trẻ tuổi phủ nhận điều này.

Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì trộm ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo-6Denis Đặng bị cư dân mạng đồng loạt mắng chửi vì trộm ảnh khỏa thân chỉ để sống ảo-7 
Denis Đặng.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Denis Đặng
Gớm ông này nhất. Ngồi cứ vuốt tóc, làm điệu như đồ dị hợm...

Tin tức mới nhất