Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện

Bình luận0

Dù diện thiết kế thuộc thương hiệu cao cấp nhưng người đẹp Tân Cương tiếp tục mắc lỗi trang phục.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện-1
Hôm 12/7, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đến dự sự kiện của nhà mốt Louis Vuitton tổ chức ở Bắc Kinh. Người đẹp Tân Cương là một trong số gương mặt quảng bá cho thương hiệu thời trang này.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện-2
Cô xuất hiện trong bộ váy ngắn trên đầu gối được làm từ chất liệu vải tweed sang trọng, thiết kế cầu vai cách điệu phối cùng boots cổ ngắn. Tuy nhiên, khi diện thiết kế này, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc rườm rà, phối hợp kém ăn ý, không làm nổi bật vóc dáng của cô. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện-3
Địch Lệ Nhiệt Ba phối phụ kiện vàng nhằm mang đến nét sang chảnh cho tổng thể. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn mắc lỗi chọn trang phục "dìm dáng" như mọi khi. Gu thời trang của nữ diễn viên 27 tuổi bị nhận xét lên xuống thất thường.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện-4
Nữ diễn viên chỉ ghi điểm với kiểu mái thưa và thả tóc thẳng. Trước đó, người đẹp Tân Cương thử nhiều kiểu tóc nhưng không tạo được ấn tượng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện-5
Không thuộc hàng sao trẻ ăn khách như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng Xuân Hạ mặc ấn tượng hơn hẳn. Cô diện bộ jumpsuit cá tính và phóng khoáng, phối đồng bộ với thắt lưng da và boots cổ ngắn. Xuân Hạ được đánh giá là ngôi sao có gu mặc nổi trội nhất trong sự kiện.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện-6
Nữ diễn viên 17 tuổi Trương Tử Phong diện trang phục có phần nhạt nhòa, "bánh bèo" với váy xoan phồng. Đôi giày quai to khiến tổng thể của ngôi sao trẻ trông kém sang trọng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê mặc xấu ở sự kiện-7
Rapper, ca sĩ và dancer Châu Chấn Nam diện mẫu áo với thiết kế túi trước ngực độc đáo. 

 

Theo Zing


Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất