Địch Lệ Nhiệt Ba hút hồn fan với tạo hình đẹp như tiên nữ trong 'Lệ Cơ truyện'

Sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, "Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba lại thu hút sự chú ý của khán giả với tạo hình đẹp như tiên nữ trong Lệ Cơ truyện.

Lệ Cơ truyện là một trong những dự án phim truyền hình cổ trang đáng mong chờ trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2017. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Tần thời minh nguyệt tiền truyện của tác gia Ôn Thế Nhân, quy tụ sự góp mặt của hai diễn viên 9X mới nổi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân. Lệ Cơ truyện xoay quanh chuyện tình phức tạp của ba nhân vật Công Tôn Lệ/ Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba), Doanh Chính (Trương Bân Bân) và Kinh Kha (Lưu Sướng).

Công Tôn Lệ từ nhỏ đã theo ông nội - danh tướng Công Tôn Vũ học võ. Một dịp tình cờ, cô cứu Doanh Chính và trở thành người anh thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, người mà Công Tôn Lệ đem lòng thương yêu lại là Kinh Kha. 
 


Lệ Cơ truyện là một trong những dự án phim truyền hình cổ trang đáng mong chờ nhất trong năm 2017.
 

Chiến loạn khiến Công Tôn Lệ và Kinh Kha phải lưu lạc nơi đất khách quê người, nương tựa nhau đế sống. Sau đó, vì bảo vệ Công Tôn Lệ, Kinh Kha bị trúng độc nặng. Để đổi lấy thuộc giải, người đẹp đành miễn cưỡng nhập cung lấy Tần vương Doanh Chính, trở thành Lệ Cơ.
 


Trong Lệ Cơ truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai cô gái tài sắc vẹn toàn Công Tôn Lệ/ Lệ CơTạo hình xinh như tiên nữ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Lệ Cơ truyện"
 

Sau khi nhập cung, Lệ Cơ phát hiện ra mình đã mang thai với Kinh Kha. Vì yêu Lệ Cơ tha thiết, Doanh Chính coi đứa trẻ như là con ruột của mình. Sự thâm tình của Doanh Chính khiến Lệ Cơ cảm động sâu sắc. Càng ở bên Doanh Chính, cô càng nhận thấy rằng anh tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim ấm áp. Cứ thế, Lệ Cơ yêu Doanh Chính từ lúc nào không hay....
 


Địch Lệ Nhiệt Ba kết đôi với Trương Bân Bân trong Lệ Cơ truyện
 

Sau vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa khẳng định đẳng cấp "nữ thần cổ trang" với tạo hình Lệ Cơ trong Lệ Cơ truyện. Người đẹp cho biết nhân vật Lệ Cơ có nhiều khác biệt so với các vai diễn trước đây của cô. Nhân vật này có sắc đẹp, có trí tuệ và rất chín chắn, trưởng thành.
 


Trương Bân Bân vào vai Tần vương Doanh Chính
 

Mỹ nam Trương Bân Bân hứa hẹn chinh phục cảm tình khán giả với vai diễn Tần vương Doanh Chính "ngoài lạnh trong nóng". Doanh Chính yêu Lệ Cơ hết lòng, sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ người đẹp.


>>> Sau Tam sinh tam thế, 'Phượng Cửu' Địch Lệ Nhiệt Ba nên duyên với 'Ly Kính'

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dich-le-nhiet-ba-hut-hon-fan-voi-tao-hinh-dep-nhu-tien-nu-trong-le-co-truyen-n-112535.html

Lệ Cơ truyện trương bân bân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất