Gây bão màn ảnh, 'Tam sinh tam thế' vẫn không thoát hàng tá 'sạn' khó nuốt

Bình luận2

Bộ phim truyền hình hot "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng chính có nhiều "hạt sạn" khó chấp nhận.Với sự tham gia của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba...,Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Kể từ khi Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Tam sinh tam thế đã vươn lên chiếm ngôi vị quán quân bảng xếp hạng tỷ suất người xem phim truyền hình Trung Quốc. Tác phẩm được khen ngợi về nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt. Tuy nhiên, bộ phim sẽ hoàn hảo nếu không có một số lỗi ngớ ngẩn sau:

 


Lúc được Thiên Quân hỏi chuyện và phong làm công chúa, cô bé Tố Cẩm mới 500 tuổi. Ngay sau đó, vợ của
đại hoàng tử tới Côn Lôn Hư cùng chồng, rồi mang thai. Chỉ mấy ngày sau, thái tử Dạ Hoa chào đời.Tính ra, Dạ Hoa chỉ kém Tố Cẩm vài trăm tuổi. Thế nhưng, vợ của đại hoàng tử lại nói rằng Dạ Hoa kém Tổ Cẩm
 tròn 2 vạn tuổi (20 nghìn tuổi). Người xem cho rằng biên kịch phim đã nhầm lẫn ở tình tiết này.


Bạch Thiển (Dương Mịch) buộc chiếc chuông vào chân trước của Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) - lúc này
đang trong hình dạng cửu vĩ hồ.


Thế nhưng khi Phượng Cửu tỉnh lại trong hình người, chiếc chuông lại ở chân cô. Nhiều khán giả
cho rằng, đáng lẽ chiếc chuông xuất hiện ở tay Phượng Cửu thì hợp lý hơn, bởi chân trước thường ở cùng vị trí tay.  


Tóc của Tố Cẩm...


...trông gọn gàng hơn hẳn ở cảnh quay kế tiếp.


Tố Tố (Dương Mịch) mang chú rắn nhỏ bỏ vào chiếc giỏ và nói rằng sẽ mang một ít hoa quả đến chợ
để bán lấy tiền. Tuy nhiên, trong chiếc giỏ không hề có hoa quả. 


Ở cảnh quay này, khán giả có thể nhìn thấy rõ bóng đèn điện thời hiện đại.

 

>>> Fan trổ tài 'mắt thần', soi lỗi phim 'Tam sinh tam thế' của Dương Mịch

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet


Lỗi ngớ ngẩn Triệu Hựu Đình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Mịch
Fan mặc uyên thượng thần
30/06/2019
Mặc dù có nhiều ý kiến thấy Bạch Thiển hơn Dạ Hoa 9 vạn tuổi, trong phim có nói lúc Dạ Hoa chân chính gặp Bạch Thiển thượng thần ở Đông Hải khi đó Thiển Thiển đã 14 vạn tuổi. Có fan nào đã từng tính, 7 vạn năm trước Dạ Hoa được sinh ra, thì tính đến nay đã được 7 vạn tuổi, nếu như thực sự Bạch Thiển hơn Dạ Hoa 9 vạn tuổi thì Thượng thần phải là 16 vạn tuổi mới đúng. Với lại sạn về Tố Cẩm thì các hạ nói có hơi sai một chút, A Ly lớn từng đó được 300 tuổi, Tố Cẩm nhỏ này lớn bằng Dạ Hoa lúc phi thăng thượng tiên 2 vạn tuổi, ai nói chi tiết đó là 1 hạt sạn, hơn nữa ai nói nhận định Tố Cẩm lúc đó là 500 tuổi?
Kieu Duong
20/12/2018
Tập 13 Lúc Dạ Hoa nói chuyện cùng Tam Thúc Đoạn: Tam Thúc: Cháu ở phàm gian chung chăn gối với nàng ta cũng mấy tháng tuy ở trên trời cũng chỉ có mấy ngày nhưng cũng coi như phá lệ... Rõ ràng bao nhiêu thoại toàn nói: 1 ngày trên trời là 1 năm dưới trần. Không thì thoại: lịch kiếp 60 năm tính ra cũng chỉ 2 tháng.... trái nghịch với đoạn thoại của Tam Thúc quá. Cũng chẳng biết là sạn lời thoại hay lỗi phiên dịch. Nhưng cũng khá ngớ ngẩn. ..

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao