Những tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan cứ gọi là 'chết đứ đừ'

Bình luận0

Dù tạo hình đơn giản hay lộng lẫy, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn dễ dàng thu hút khán giả, trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang của màn ảnh.

Chế tạo mỹ nhân

Tuy chỉ thể hiện vai khách mời trong Chế tạo mỹ nhân nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chiếm trọn sự yêu mến của khán giả. Trong phim, cô vào vai Khuynh Thành – mỹ nhân tuyệt sắc đời Đường. 

Phong trung kỳ duyên

Phong trung kỳ duyên đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba có cơ hội thể hiện tài năng ca múa tuyệt kỹ của mình. Dù xuất hiện không nhiều nhưng nhan sắc của cô vẫn để lại ấn tượng với khán giả.

Ban Thục truyền kỳ

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai công chúa Lâu Lan. Đây là một nhân vật vô cùng đáng yêu, xinh đẹp, không chỉ thông minh lanh lợi mà còn rất tinh nghịch, nhí nhảnh.

Lục Phiến Môn

Trong Lục phiến môn, Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Tô Dật Thanh - một cô gái trong sáng, hoạt bát. Những cảnh quay ngược tâm, đau khổ của Địch Lệ Nhiệt Ba với nam diễn viên Lâm Phong khiến không ít khán giả đau lòng cho mối tình đẹp và thấm đẫm nước mắt này.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Bằng diễn xuất sinh động, biểu cảm đáng yêu, tính cách ngây thơ cùng ngoại hình xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dễ dàng đánh gục trái tim người xem đặc biệt là fan nguyên tác. Dù chỉ là vai phụ nhưng Phượng Cửu chắn là vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của "Mỹ nữ Tân Cương" ở thời điểm hiện tại. 

Lệ Cơ truyện

Lệ cơ truyện đã mang đến một hình ảnh mới mẻ cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô vào vai Lệ Cơ - một tuyệt sắc giai nhân mạnh mẽ, quyết liệt và thậm chí có phần tâm cơ. Vai diễn Lệ Cơ đã giúp nữ diễn viên thay đổi phong cách, thoát khỏi hình ảnh đáng yêu ngây thơ ngày nào.

Liệt hỏa như ca

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành nữ chính Liệt Như Ca - con gái của Minh chủ võ lâm và là người kế thừa sơn trang Liệt Hỏa nổi danh thiên hạ. Xinh đẹp, trong sáng, thiện lương và hoạt bát, Như Ca được mọi người xung quanh hết mực yêu mến.

Nghìn lẻ một đêm

Bộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình nữ cải nam trang đang khiến các fans "điên đảo" bởi nhan sắc không góc chết. Với nhan sắc đẹp không tỳ vết của mình, có lẽ chẳng có vai diễn nào làm khó được "Mỹ nữ Tân Cương".

Trúc An
Theo Vietnamnet


Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất