Hoa hậu Diễm Hương: '2 năm trước mời tôi đi uống cà phê đã 40.000 USD'

Với con số 30.000 USD, Diễm Hương cho rằng khá ít so với thời điểm cách đây 2 năm khi cô được đại gia ra giá.

Mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 làm nóng mạng xã hội với hình ảnh bikini khoe vóc dáng gợi cảm. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho bà mẹ một con, bình luận của một người bạn phía bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Cụ thể, khi thấy những hình ảnh nóng bỏng của nàng hậu, người này tỏ ý trêu đùa: "30.000 ok không?". 

Hoa hậu Diễm Hương: 2 năm trước mời tôi đi uống cà phê đã 40.000 USD-1Hoa hậu Diễm Hương: 2 năm trước mời tôi đi uống cà phê đã 40.000 USD-2
Diễm Hương phản ứng trước lời trêu đùa ngã giá "đi khách" 30.000 USD.

Dù không thẳng thắn nói ra, nhưng Diễm Hương và cư dân mạng đều biết người này đang nhắc đến đường dây bán dâm 30.000 USD gây chấn động showbiz Việt những ngày qua.

Ngay sau đó, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã phản ứng trước định mức mà người bạn đưa ra, đồng thời nhắc lại cuộc thương lượng trị giá 40.000 USD của mình cách đây 2 năm trước. Thông qua đó, người đẹp cũng hài hước đặt ra câu hỏi: "Nghĩ sao vật giá tăng mà em không được định giá tăng? Anh thấy sao?".

Người bạn của Diễm Hương sau đó đáp lại là "do dịch". Tuy nhiên hoa hậu phản bác: "Xía, dịch không ảnh hưởng gì về giá trị của kỳ quan vũ trụ anh nha", kèm theo biểu cảm dở khóc dở cười.

Hoa hậu Diễm Hương: 2 năm trước mời tôi đi uống cà phê đã 40.000 USD-3

Trong quá khứ, Diễm Hương từng tiết lộ cô bị đại gia gạ đi khách với giá 40.000 USD, thậm chí có lúc lên đến trăm triệu đô la. Nhưng người đẹp cho biết, cô không cần tiền và thẳng thừng từ chối những lời mời hấp dẫn.

Thời điểm đó, người đẹp không ngại công khai tin nhắn mời chào của người môi giới lên mạng xã hội và kèm theo lời nhắn gửi: "Chị không muốn nói chị có điều kiện. Nhưng em cứ ép chị nói ra không ạ. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là bất cần tiền mà em".

N.Linh
Theo Vietnamnet


Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương Mại dâm
Có đi hay không thì em là người biết nhé em...
Cũng bỡn cợt với đại gia bị nhận quả đắng rồi. Hơn ai mà lên mặt
Phương Thảo
17/07/2020
nói cứ như là chị đây không cần tiền, chẳng phải hám tiền mới lấy người chồng thứ 1 đó sao, bạo hành quá nên mới buông thôi. em không xấu nhưng nét đẹp của em nhìn là không muốn yêu, không nên bình luận vào chuyện của người khác, mỗi người 1 cuộc sống ha, xem lại mình xem đã tốt chưa, bản thân thì nhiều chồng quen tùm lum thì cũng như đi khách thôi, chứ là gì nữa...
Chỉ uống cafe không thôi sao? Làm như mình là minh tinh thế giới không bằng. Nực cười
Ngáo giá

Tin tức mới nhất