Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018: Thiên Bình chán làm việc, Bọ Cạp hanh thông tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 11/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày thứ 5 không như ý khi công việc quá nhiều mà bạn lại không thể tập trung. Làm việc lơ là khiến bạn mất đi niềm tin của cấp trên và điều này thiệt hại rất nhiều cho những cố gắng của bạn đó.

Cũng may mắn hơn là chuyện tài chính khá ổn định, nguồn thu dồi dào làm cho bạn cảm thấy có chút an ủi và cố gắng hơn nhiều. Cứ tiếp tục như thế này thì bạn cũng sẽ có được một khoản tiết kiệm kha khá. Chỉ là sức khỏe có chút ảnh hưởng nên bạn nhất định phải tự chăm lo cho bản thân mình nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày vô cùng hanh thông với bạn. Công việc hăng say, làm việc chỉn chu nên bạn luôn được lòng cấp trên. Ăn nói rõ ràng, có tài ngoại giao là lợi thế cho bạn lúc này. Công việc cứ vậy theo đà mà thăng tiến, bạn cũng mang lại lợi lộc cho những người đồng nghiệp cùng nhóm nên họ vô cùng yêu mến, kính trọng.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018: Thiên Bình chán làm việc, Bọ Cạp hanh thông tiền bạc-1

Chuyện tình cảm hôm nay vô cùng như ý. Nếu thích ai đó thì hãy mở lời đi nhé, đừng để cơ hội qua đi rồi lại hối hận không kịp. Tài chính ổn định, hãy đầu tư vài món quà dành tặng cho người ấy gây bất ngờ nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song tử đi làm với tâm trạng vô cùng vui vẻ, hạnh phúc, bạn coi công ty là nhà nên lúc nào cũng mang lại niềm vui cho đồng nghiệp. Chỉ nhờ điều này thôi bạn cũng có được rất nhiều tình cảm của mọi người rồi.

Tình hình tài chính ở mức ổn định, không ít không nhiều, vậy nên bạn nhất định phải tiết kiệm nhé. Sau này nếu có xác định đầu tư làm ăn thì cũng nên kiếm một người hợp ý, hợp tình.

Sức khỏe ổn định, tăng cường thể dục thể thao là điều nên làm. Hạn chế chất kích thích bia rượu vào buổi tối nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Một ngày thứ 5 vô cùng vất với Cự giải khi liên tục chịu thị phi, vài lời đồn đại làm bạn mất hết sự tín nhiệm của cấp trên. Các mối quan hệ xã hội cũng không tốt, bạn nên thay đổi thói quen ăn nói và cũng cần phải tích cực thay đổi ngoại hình hơn một chút nhé. Thẳng thắn quá lại thiệt thân mình nên nhất định phải cố gắng thay đổi bản thân.

Tiền bạc luôn ở mức độ bình thường. Không nên vì chuyện ai đó nói ra nói vào mà buồn đâu. Có tiền thì cho vay không có thì người thân có hỏi cũng chịu. Bạn đang cần tiền làm việc khác, đâu thể tùy ý cho vay mượn được.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018: Thiên Bình chán làm việc, Bọ Cạp hanh thông tiền bạc-2

Chuyện tình cảm may mắn khả quan hơn khiến bạn có được tâm tình làm việc. Tối nay hãy ra ngoài vui vẻ cùng người ấy nhé, đừng để tình cảm nguội dần.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc có quá nhiều áp lực khiến Sư Tử không biết nên làm việc gì trước việc gì sau, bạn thực sự cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Phải cố gắng hơn nữa, nhờ sự tư vấn của đồng nghiệp để có được thành quả như ý nhé. Công việc nào cũng có khó khăn nên không cần phải quá đau lòng.

Tình cảm có bất ngờ, người bạn thích tự nhiên quay lại thích bạn và còn tặng quà nữa. Điều này đủ vui chưa nhỉ Sư Tử, một ngày thật quá ý nghĩa phải không?

Tiền bạc rủng rỉnh vì bạn là người luôn biết cách chi tiêu hợp lý, không bao giờ đi quá đà cũng không để bản thân mình túng thiếu bao giờ.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một ngày thuận lợi, công việc như ý, bạn mang lại tiếng cười cho tất cả đồng nghiệp trong cơ quan nên họ coi bạn như quý nhân vậy. Công việc tốt, thành quả cao, cấp trên đang định thưởng nóng cho bạn. Đúng là tin vui cuối ngày.

Tài chính rủng rỉnh thì tối nay có thể mạnh tay mời bạn bè một bữa ăn nhé. Chỉ cần bạn lúc nào cũng thoải mái thì tinh thần sảng khoái vui vẻ chẳng lo bệnh tật, sức khỏe ắt sẽ như ý. 

Tình cảm cá nhân chưa tới cũng đừng buồn. Cơ duyên sẽ tự tìm đến khi bạn chịu khó mở rộng mối quan hệ của bản thân.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay chán làm việc tột độ, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi ở nhà, chẳng thiết tha gì. Bạn đang vô cùng mệt mỏi với công việc hiện tại. Thực sự bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, nếu làm được việc này thì thời gian khó khăn sẽ sớm qua.

Nhớ là phải luôn giữ thái độ ôn hòa, vui vẻ với đồng nghiệp vì họ là người có thể giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Tình hình tài chính có chút khó khăn, có nhiều việc chưa thực sự cần thiết dùng đến tiền thì phải tiết kiệm một chút nhé. Tính toán chuyện làm ăn lâu dài thời điểm này cũng là cần thiết nhưng nhớ phải chọn người thích hợp, đừng liều lĩnh kẻo tiền mất tật mang. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có quá nhiều nên bạn phải chịu nhiều áp lực. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên cẩn thận một chút kẻo sai sót. Cấp trên cũng sẽ ưu ái về thời gian cho bạn để có được kết quả tốt nhất.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018: Thiên Bình chán làm việc, Bọ Cạp hanh thông tiền bạc-3

Chuyện tiền bạc có dấu hiệu tích cực. Bạn nên nỗ lực hết mình để kiếm tiền trong thời gian này nhé. Có khoản tiết kiệm tích cóp thì sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Tình cảm cá nhân cũng vô cùng như ý. Tối nay hai người nên tận hưởng gió mùa, hẹn hò cà phê lãng mạn một chút để tình cảm ngọt ngào hơn nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày làm việc thoải mái vui vẻ, bạn sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn thử thách, không ngại được sếp giao thêm nhiệm vụ mới. Hôm nay là một ngày tốt lành, thảnh thơi nên cứ vừa làm vừa chơi cũng được nhé.

Tình hình tài chính ổn định, chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ thì tiền bạc sẽ đổ về túi bạn. Có quyết tâm làm giàu thì cũng phải từ từ, đây chưa phải là thời gian hợp lý dành cho bạn đâu nhé.

Tình yêu có chút mâu thuẫn, hiểu lầm vì hai người ít dành thời gian cho nhau. Nếu muốn hiểu nhau nhiều hơn thì phải tích cực gặp gỡ, đừng chỉ nhắn tin hay điện thoại như thế nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Là người năng động, sáng tạo nên trong công việc Ma Kết không ngừng làm cho bản thân mình mới mẻ. Bạn mang đến sinh khí cho đồng nghiệp, tiếp thêm sức mạnh để họ yên tâm làm việc. Chỉ cần làm tốt công việc thì cơ hội được cất nhắc sẽ nằm trong tay bạn đó. 

Vận may về tiền bạc hôm nay rất lớn dành cho bạn. Có người mang tiền đến trả sau một hồi mất hút vì vay mượn. Bạn cũng có cơ hội nhận phần thưởng khi tham gia các trò chơi may mắn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018: Thiên Bình chán làm việc, Bọ Cạp hanh thông tiền bạc-4

Tình cảm của bạn khá ổn, chỉ cần tiến thêm chút nữa thì hai người sẽ có được tình yêu như ý.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc hăng say, vui vẻ, bạn thực sự mang đến cho đồng nghiệp nhiều điều như ý, họ thực sự rất thích bạn đó. Cần phải phát huy thế mạnh của mình về quan hệ ngoại giao để có được tình cảm yêu mến của cấp trên. Quan hệ ngoại giao sẽ giúp nhiều cho bạn trong công việc đó.

Tối nay có hẹn, nên ra ngoài vui vẻ ăn uống cùng mọi người nhé. Hãy nhớ tiệc tùng thực sự chỉ cần thiết khi các mối quan hệ đó giúp cho bạn nhiều trong cuộc sống chứ đừng ai rủ cũng đi, sẽ mệt mỏi và tốn kém tiền đó.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Hôm nay song ngư có vận quý nhân phù trợ, ban làm việc gì cũng hanh thông, gặt hái được thành công. Công việc như ý, tiền bạc cũng theo đó mà dồi dào. Vậy nên bạn cần phải nhân cơ hội này để kiếm tiền và tích cóp cho mình một khoản nhỏ nhé.

Tình hình tài chính ổn định nên hãy sắm vài món đồ trang trí nhà cửa. Ăn uống tốt để đảm bảo sức khỏe cho bản thân nhé vì lâu nay bạn hơi lơ là quan tâm mình rồi. 

Yêu thương quan trọng nhưng cũng đừng dốc hết thời gian cho người đó. Hãy quan tâm tới người thân thêm một chút vì họ cũng đang buồn vì bạn lâu lắm rồi không ăn cơm nhà đó. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.