Diễn biến mới nhất vụ người đàn ông có gia đình bị tố dùng clip 'nóng' và vũ lực ép tình cũ làm nô lệ tình dục suốt 3 năm

Trước vụ việc người phụ nữ tố bị ép “quan hệ” suốt một thời gian dài, ngày 20/8, một cán bộ Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang tiếp tục xác minh cụ thể từng vấn đề chị Đ.T.T.H. (SN 1981, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) nêu trong đơn trình báo.

Theo đó, ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị H. về việc chị bị V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) dùng vũ lực gây thương tích và dùng hình ảnh, clip "nóng" quay lại cảnh quan hệ tình dục của 2 người để ép chị H. quan hệ tình dục với Đ.

Bước đầu điều tra, Công an quận Long Biên xác định, giữa anh Đ. và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Cụ thể, giữa chị H. và anh Đ. có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019. Khoảng thời gian này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 – 2016).

Trong khoảng thời gian trên, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau, quá trình quan hệ tình dục Đ. đã quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, việc này có sự đồng ý của hai người. Thời gian này, hai người có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi chửi nhau.

Diễn biến mới nhất vụ người đàn ông có gia đình bị tố dùng clip nóng và vũ lực ép tình cũ làm nô lệ tình dục suốt 3 năm-1
Chị H. tố bị Đ. dùng vũ lực và clip "nóng" để ép quan hệ tình dục trong nhiều năm.

Đến ngày 26/5/2019, chị H. tố cáo Đ. do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đồng thời đe dọa sẽ tung clip ghi lại cảnh hai người quan hệ để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đ., khiến chị bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Về phần anh Đ. trình báo, anh cũng cho rằng bản thân có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng, Đ. có nhiều lần đòi, nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau, có lần làm chị H. bị ngã.

Diễn biến mới nhất vụ người đàn ông có gia đình bị tố dùng clip nóng và vũ lực ép tình cũ làm nô lệ tình dục suốt 3 năm-2
Mẹ của chị H. bệnh nặng, một mình chị chăm lo gia đình.

Sau quá trình điều tra thu thập tài liệu, cơ quan công an không thu được các clip như chị H. tố cáo.

Như đã đưa tin, theo đơn trình báo của chị H. gửi đến cơ quan công an, sau khi ly hôn với chồng cũ vào năm 2001, đến khoảng tháng 6/2015, chị gặp và quen Đ. (trú tại Long Biên, Hà Nội) trong một buổi đi ăn.

Sau khi quen biết từ tháng 10/2015 đến năm 2016, sau nhiều lần gặp gỡ giữa chị và Đ. đã có quan hệ tình cảm và hai người có quan hệ tình dục.

Diễn biến mới nhất vụ người đàn ông có gia đình bị tố dùng clip nóng và vũ lực ép tình cũ làm nô lệ tình dục suốt 3 năm-3
Chị H. làm đơn tố cáo anh Đ. gửi đến nhiều cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, sau một thời gian có quan hệ tình cảm, chị H. nhận thấy tính cách của người đàn ông này cục cằn và không như lúc mới quen. Điều đáng nói, chị cũng phát hiện người đàn ông này đã có gia đình nên chủ động yêu cầu chấm dứt mối quan hệ.

Đến ngày 07/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay với anh Đ., chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, anh Đ. không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này và quay sang chửi bới, hành hung bất chấp chị H. van xin.

Theo đơn trình báo, chị H. nêu rõ trước những sức ép do anh Đ. tạo ra, chị đã phải chịu đựng trở thành nô lệ tình dục cho người đàn ông này trong suốt nhiều năm.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt


Tin tức mới nhất