Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ 'đồ nghề' như Đỗ Thị Hà?

Cùng diện 1 chiếc váy nhưng Á hậu Huyền My đã khéo chọn nội y, tinh tế hơn Đỗ Thị Hà.

Nội y tuy nhỏ nhưng lại là món phụ kiện vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và style của người diện. Điển hình như mới đây, Á hậu Huyền My và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn đụng hàng trong cùng một mẫu váy. Nhưng nếu nàng Tân Hoa hậu lộ nội y kém đẹp thì Huyền My lại khéo lên đồ tinh tế hơn hẳn.

Còn nhớ cách đây không lâu, HH Đỗ Thị Hà từng diện mẫu váy mang tông hồng ngọt ngào, phô diễn sắc vóc gợi cảm. Váy có thiết kế phần cổ vuông, nàng Hậu chọn kiểu tóc búi cao tôn lên phần cổ mảnh mai.

Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ đồ nghề như Đỗ Thị Hà?-1
Tuy nhiên cô đã mắc sai lầm khi chọn nội y, phần mút to bản bị xô lệch, lộ rõ khi di chuyển.

Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ đồ nghề như Đỗ Thị Hà?-2
Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ đồ nghề như Đỗ Thị Hà?-3
Chi tiết này đã khiến hình ảnh của Đỗ Thị Hà kém duyên đi vài phần. 

Mới đây, Á hậu Huyền My cũng vừa diện mẫu váy này nhưng nhờ khéo chọn nội y phù hợp mà cô không bị lộ hình ảnh kém duyên như Đỗ Thị Hà.

Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ đồ nghề như Đỗ Thị Hà?-4

Với những mẫu váy cổ rộng dễ hớ hênh như thế này, bạn nên chọn nội y có độ ôm vừa vặn để tránh xô lệch. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm miếng dán cố định nội y và phần viền cổ áo để tránh nội y bị độn cao, lộ "vết tích".

Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ đồ nghề như Đỗ Thị Hà?-5

Cùng diện 1 mẫu váy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc lỗi chọn nội y không phù hợp, Huyền My lại tinh tế để tránh mắc lại sai lầm, mang đến hình ảnh ưng mắt hơn hẳn. 

Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ đồ nghề như Đỗ Thị Hà?-6Diện cùng mẫu váy, liệu Á hậu Huyền My có mắc lỗi lộ đồ nghề như Đỗ Thị Hà?-7

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/a-hau-huyen-my-len-do-cao-tay-khong-con-mac-loi-lo-noi-y-kem-duyen-nhu-hoa-hau-do-thi-ha-162210905121107385.htm

Đỗ Thị Hà Huyền My

Tin tức mới nhất