Diện mạo ca sĩ Ngọc Sơn ra sao sau khi 'tân trang' nhan sắc như đạo diễn Lê Hoàng?

Ca sĩ Ngọc Sơn mới đây đã "theo chân" đạo diễn Lê Hoàng đi "tân trang" nhan sắc. Diện mạo của giọng ca "Tình Cha" thay đổi ra sao?

Ca sĩ Ngọc Sơn đã khiến khán giả bất ngờ vì diện mạo mới. Cụ thể, cách đây ít lâu, một tài khoản mạng xã hội đăng tải video quay cận cảnh quá trình ca sĩ Ngọc Sơn làm thẩm mỹ. Cụ thể, Ngọc Sơn thực hiện xăm chân mày và phun hồng môi. Ngắm nhìn gương mặt sau khi "tân trang", Ngọc Sơn bày tỏ sự hài lòng. Anh nhận xét: "Sao đẹp trai quá vậy? Rất là chuẩn men nữa".

Diện mạo ca sĩ Ngọc Sơn ra sao sau khi tân trang nhan sắc như đạo diễn Lê Hoàng?-1
Ngọc Sơn đi "tân trang" nhan sắc và tự khen mình đẹp trai.

Sau khi công bố, ngoại hình mới của nam danh ca nhận được vô số tương tác. Nhiều người khen ngợi Ngọc Sơn đẹp và trẻ trung hơn sau khi "tân trang" nhan sắc.

Trước đó, đạo diễn Lê Hoàng cũng mới đi "nâng cấp" diện mạo gây sốt trên mạng xã hội. Anh để lộ hình ảnh khác lạ sau phẫu thuật mở cung môi, chân mày. Hình ảnh của vị đạo diễn nổi tiếng khiến không ít người ngỡ ngàng và là chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn, hội nhóm.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dien-mao-ca-si-ngoc-son-ra-sao-sau-khi-tan-trang-nhan-sac-nhu-dao-dien-le-hoang-172240621110959512.htm

Ngọc Sơn

Tin tức mới nhất