Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Chiều 10/12, hình ảnh của nam diễn viên gạo cội Morgan Freeman tại Văn Miếu, Hà Nội được chia sẻ trên Instagram. Một nguồn tin cho biết nam diễn viên 81 tuổi có mặt tại Hà Nội hôm 10/12. Ông thích thú khi được nhìn ngắm nhìn kiến trúc chùa cổ tại Hà Nội.

Theo đồng nghiệp của Morgan Freeman, nam diễn viên đến Việt Nam cùng khoảng 20 người trong ê-kíp để thực hiện dự án phim tài liệu. Phim sẽ được phát sóng trên một kênh truyền hình cáp của Mỹ.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam-1
Morgan Freeman tại Văn Miếu ở Hà Nội vào hôm 10/12.

Morgan Freeman sinh năm 1937 và là diễn viên, đạo diễn hàng đầu Hollywood. Năm 2005, ông giành giải Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong phim Million Dollar Baby.

Ngoài ra, Morgan Freeman nhiều lần được đề cử tại giải thưởng danh giá Oscar vào các năm 1987, 1989, 1994. Freeman là ngôi sao điện ảnh người Mỹ gốc Phi hiếm hoi được tôn vinh giải Thành tựu trọn đời do Viện Điện ảnh Mỹ trao tặng. Với khán giả của loạt phim The Dark Knight, Morgan Freeman được yêu thích qua hình tượng nhân vật Lucius Fox.

Ông là nghệ sĩ có tiếng nói ở Hollywood. Hồi tháng 5, Morgan Freeman vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp. CNN đưa tin có ít nhất 8 phụ nữ đã lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của ngôi sao 81 tuổi.

Nhiều người khác khi trả lời phỏng vấn CNN cho biết tận mắt chứng kiến hành vi quấy rối hoặc lời lẽ dung tục của ngôi sao gạo cội trong suốt những năm qua.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam-2
Diễn viên gạo cội của Hollywood cùng ê-kíp tại Hà Nội.

Một trợ lý sản xuất từng sống trong mơ khi được làm việc với ê-kíp Going in Style vào năm 2015. Bộ phim hài có sự tham gia của Morgan Freeman, Michael Caine và Alain Arkin. Nhưng tất cả sau đó khiến cô bị ám ảnh bởi những trò quấy rối”, CNN cho hay.

Theo lời kể, Morgan Freeman luôn nhìn chằm chằm vào cơ thể của đồng nghiệp và nhân viên nữ. Ông thường đưa ra những yêu cầu quái gở khi làm việc chung với họ. Nhân viên dưới quyền Morgan Freeman thừa nhận không bao giờ dám mặc váy tới văn phòng vì Morgan Freeman.

Tối 24/5, Morgan Freeman xin lỗi sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục, có hành vi không đứng đắn với nhiều phụ nữ. Ông nhấn mạnh đó đều là sự hiểu nhầm ông không mong muốn.

“Những ai biết tôi hoặc từng làm việc với tôi chắc chắn sẽ hiểu tôi không phải là người muốn làm người khác tổn thương. Tôi xin lỗi những người phụ nữ đã cảm thấy khó chịu hoặc thiếu tôn trọng khi tiếp xúc với tôi. Nhưng tôi rất mong các bạn hiểu rằng đó chưa bao giờ là ý định của tôi”, Morgan Freeman khẳng định.

Theo Zing


Morgan Freeman Sao hollywood

Tin tức mới nhất