Không cần con gái thành công hay xinh đẹp, điều mà Mai Phương trông đợi ở bé Lavie lại bình dị vô cùng

Chia sẻ với báo chí, Mai Phương cho biết không cần con gái sau này lớn lên sẽ trở thành người xinh đẹp hay thành công, mà chỉ cần con bình an và được yêu thương là đủ.

Sau nhiều điều trị ung thư phổi, Mai Phương được các bác sĩ cho về nhà điều trị. Hàng tháng cô vẫn tới bệnh viện định kỳ để truyền thuốc. Trở về với cuộc sống thường nhật, nữ diễn viên nhanh chóng quay trở lại sân khấu để cống hiến cho khán giả.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng chăm chỉ cập nhật hình ảnh mới nhất của bản thân. Dù sức khỏe vẫn còn yếu nhưng Mai Phương luôn giữ được thần thái vui vẻ trên gương mặt. 

Không cần con gái thành công hay xinh đẹp, điều mà Mai Phương trông đợi ở bé Lavie lại bình dị vô cùng-1
Mai Phương trở lại xinh đẹp sau thời gian điều trị ung thư.

Trong một sự kiện gần đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về tình hình sức khỏe. Bà mẹ một con cho biết, cô không dám chắc về tình trạng bệnh của mình vì ngay cả bác sĩ cũng không thể chắc chắn bất cứ điều gì. Mọi người cho rằng căn bệnh ung thư ập đến là "đại thử thách" nhưng với Mai Phương, đó chưa phải thử thách quá lớn. 

Trải qua không ít giông bão, Mai Phương khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô luôn ở tâm thế can trường, vững vàng nhất để đối diện với khó khăn. 


Clip: Mai Phương chia sẻ bệnh trạng và con gái Lavie.

Nữ diễn viên cũng tâm sự, bản thân cô chưa bao giờ dành đủ thời gian hay sự đền đáp cho người thân, những người đã dang tay cứu giúp trong lúc hoạn nạn nhất. "Khi càng biết rõ thời gian của bản thân còn lại bao lâu, thì càng cần hiểu việc mình phải làm và sống như thế nào”, Mai Phương giãi bày. 

Đồng thời, khi nhắc tới con gái Lavie, nữ diễn viên sinh năm 1985 cho biết không cần bé sau này lớn lên sẽ trở thành người xinh đẹp hay thành công, mà chỉ cần con bình an và được yêu thương là đủ. 

Không cần con gái thành công hay xinh đẹp, điều mà Mai Phương trông đợi ở bé Lavie lại bình dị vô cùng-2
Mai Phương bên con gái.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Mai Phương

Tin tức mới nhất