Nữ diễn viên múa nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 21

Nữ diễn viên múa nổi tiếng Tần Mai bất ngờ qua đời ở tuổi 21. Nguyên nhân cái chết của cô được người nhà tiết lộ.

Ngày 23/11, thông tin diễn viên múa Tần Mai bất ngờ qua đời ở tuổi 21 khiến nhiều khán giả sốc nặng. Theo Sohu, Tần Mai qua đời khi đang làm việc trong đoàn phim Gấu Trúc Khổng Lồ.

Trước đó, nữ diễn viên trẻ mới kết thúc buổi biểu diễn ngày 17/11 và vẫn cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân hàng ngày, không để lộ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Nữ diễn viên múa nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 21-1
Diễn viên múa Tần Mai

Đáng chú ý, Tần Mai qua đời vào đúng ngày sinh nhật. Do đó, sự ra đi của cô khiến gia đình, người thân và khán giả xót xa. Về nguyên nhân qua đời, gia đình cho biết Tần Mai thường xuyên nhịn ăn để ép cân giữ dáng, làm việc quá mức dẫn đến kiệt sức.

Do yêu cầu đặc thù của nghề nghiệp, các diễn viên múa Trung Quốc phải tập luyện ở cường độ cao và có yêu cầu khắt khe về vóc dáng. Việc nhịn ăn để ép cân giữ dáng thường xảy ra với các vũ công ở Trung Quốc.  

Tần Mai sinh năm 2002, là ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng với tài năng vũ đạo. Cô được cho là tài năng mới của nghệ thuật múa cổ truyền xứ Trung, gây chú ý với những màn trình diễn có độ khó cao. Tần Mai cũng có lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội lớn và thường xuyên cập nhật các vlog chia sẻ cuộc sống hàng ngày. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nu-dien-vien-mua-noi-tieng-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-21-2219254.html

Sao Hoa Ngữ diễn viên

Tin tức mới nhất