Diễn viên Ngọc Lan đang bị kẹt ở Thái Lan

(2Sao)- Ngọc Lan và bạn bè đang bị kẹt ở Thái Lan trong tình hình nước này vừa xảy ra vụ đánh bom khiến nhiều người thiệt mạng làm mọi người lo lắng.

Cách đây ít giờ Ngọc Lan  cập nhật thông tin mình đang bị kẹt ở Thái Lan khi đất nước này vừa xảy ra vụ đánh bom khiến bạn bè và fan vô cùng lo lắng. Cô chia sẻ: "Mọi người ơi, tình hình là Lan đổi vé máy bay nhưng không có vé để về, thật sự ngồi trong khách sạn mà lòng cứ nhấp nhổm không yên. Hành lý đã chuẩn bị sẵn hết chỉ cần hô 1 cái là chạy ngay nhưng không có vé về. Mọi người đang du lịch ở Thái Lan có ai cho ý kiến gì không? Lan đang bàn với nhóm Lan là mai ra Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan để nhờ họ tìm cách bảo vệ mình hoặc có cách cho mình về được hay không ?Ai đang ở Thái cho Lan biết ý kiến nhé, hoặc ai có mối quan hệ gì với Đại Sứ Quán thì cho Lan xin contact nha. Lan cám ơn ạ".

Được biết diễn viên Ngọc Lan đang có chuyến du lịch cùng bạn bè ở Thái Lan nhân dịp sinh nhật lần thứ 30. Tuy nhiên vào lúc 7h tối hôm qua( giờ địa phương) tại đền Erawan, trung tâm thành phố Bangkok, Thái Lan đã xảy ra một vụ đánh bom khiến ít nhất 27 người chết và hơn 80 người bị thương.


Ngọc Lan không giấu được nỗi hoang mang và mong nhận được
sự giúp đỡ để có thể về nước sớm nhất.Trang Trần lo lắng cho cô bạn của mình đang bị mắc kẹt
 ở Thái Lan trong tình hình bất ổn.Nhiều bạn bè của Ngọc Lan cũng chia sẻ tình hình bên Thái.Ngọc Lan vui vẻ đăng ảnh ở sân bay cách đây ít hôm.


Nét rạng rỡ của diễn viên Ngọc Lan.Xử Nữ
Theo Vietnamnet